Wonder Land Presets icon

Wonder Land Presets

Wonder Land Presets là ứng dụng chỉnh sửa ảnh nhanh và đẳng cấp nhất được tích hợp hay thêm vào trong phần mềm Lightroom

Thông tin phần mềm Wonder Land Presets

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Wonder Land Presets - Bộ preset cho Lightroom miễn phí

Bạn yêu thích chụp ảnh và muốn có những bức ảnh chỉnh sửa thật ưng ý nhưng lại không thành thạo các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp? Wonder Land Presets là ứng dụng chỉnh sửa ảnh Preset Lightroom tự động thích hợp với bạn. Với ứng dụng này, bạn không cần chỉnh từng chi tiết nhỏ mà chỉ cần thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng để có một bức ảnh như ý với kho hiệu ứng tự động cực phong phú.

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh - Wonder Land Presets

Ứng dụng Wonder Land Presets là bộ preset sử dụng cho phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Lightroom. Bộ preset mang lại cho người dùng rất nhiều lựa chọn đa dạng, giúp tạo ra những tấm hình đẹp ngoài mong đợi một cách đơn giản và nhanh chóng.

Giới thiệu về bộ preset Lightroom Wonder Land Presets

Bộ preset là một kho khổng lồ các hiệu ứng, mang đến cho người dùng những sự lựa chọn và thoải mái sáng tạo cho bức ảnh của mình thêm lung linh. Giống như phần mềm Photoshop, Wonder Land Presets là công cụ hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh trong Lightroom nhanh chóng, tuy nhiên, với Wonder Land Presets bạn chỉ cần 1 cú nhấp chuột bức ảnh của bạn sẽ nhanh chóng được thiết lập hiệu ứng mà mình mong muốn mà không mất thời gian chỉnh sửa từng chi tiết hay từng thông số như phần mềm khác.

Điểm đặc biệt trong Wonder Land Presets là bạn có thể tự tạo ra các bộ preset theo ý thích cá nhân, lưu lại và sử dụng. Hoặc bạn có thể sử dụng các bộ preset được chia sẻ miễn phí hay các preset phải trả phí.

Các chức năng phong phú Wonder Land Presets

Có tới 176 preset trong Wonder Land Presets, mang đến cho người dùng các hiệu ứng hình ảnh đen trắng, hiệu ứng ảnh Vignette, chỉnh sửa màu sắc (như khi sử dụng các bộ lọc) hoặc chân dung rất đa dạng.

Wonder Land Presets

Với những người dùng mới tìm hiểu về chỉnh sửa ảnh thì Wonder Land Presets là sự lựa chọn khá phù hợp. Wonder Land Presets khá tiện lợi và dễ dàng sử dụng, bất kì ai cũng có thể sử dụng nó. Bạn chỉ cần tải bộ preset, giải nén, đưa vào lightroom, điền tên và nhấn import.

Sau khi nhập preset mới, bạn vào Develop rồi mở ảnh và click vào tên của preset bên trái giao diện. Những thay đổi hiệu ứng trên bức ảnh sẽ hiển thị ngay tức thì.

Thật đơn giản phải không nào chỉ với 1 cú click chuột, bạn sẽ có ngay những bức ảnh với hiệu ứng tuyệt đẹp không kém những ảnh được chỉnh sửa qua phần mềm chuyên nghiệp. Và đặc biệt, Wonder Land Presets rất tiện lợi và phù hợp với những người mới bắt mà muốn có những bức ảnh đẹp nhanh chóng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4