Wonder Land Presets là ứng dụng chỉnh sửa ảnh nhanh và đẳng cấp nhất được tích hợp hay thêm vào trong phần mềm Lightroom

Thông tin phần mềm Wonder Land Presets

Người đăng :
Phát hành :
Download :
15
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Wonder Land Presets - Bộ preset cho Lightroom miễn phí

Bạn yêu thích chụp ảnh và muốn có những bức ảnh chỉnh sửa thật ưng ý nhưng lại không thành thạo các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp? Wonder Land Presets là ứng dụng chỉnh sửa ảnh Preset Lightroom tự động thích hợp với bạn. Với ứng dụng này, bạn không cần chỉnh từng chi tiết nhỏ mà chỉ cần thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng để có một bức ảnh như ý với kho hiệu ứng tự động cực phong phú.

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh - Wonder Land Presets

Ứng dụng Wonder Land Presets là bộ preset sử dụng cho phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Lightroom. Bộ preset mang lại cho người dùng rất nhiều lựa chọn đa dạng, giúp tạo ra những tấm hình đẹp ngoài mong đợi một cách đơn giản và nhanh chóng.

Giới thiệu về bộ preset Lightroom Wonder Land Presets

Bộ preset là một kho khổng lồ các hiệu ứng, mang đến cho người dùng những sự lựa chọn và thoải mái sáng tạo cho bức ảnh của mình thêm lung linh. Giống như phần mềm Photoshop, Wonder Land Presets là công cụ hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh trong Lightroom nhanh chóng, tuy nhiên, với Wonder Land Presets bạn chỉ cần 1 cú nhấp chuột bức ảnh của bạn sẽ nhanh chóng được thiết lập hiệu ứng mà mình mong muốn mà không mất thời gian chỉnh sửa từng chi tiết hay từng thông số như phần mềm khác.

Điểm đặc biệt trong Wonder Land Presets là bạn có thể tự tạo ra các bộ preset theo ý thích cá nhân, lưu lại và sử dụng. Hoặc bạn có thể sử dụng các bộ preset được chia sẻ miễn phí hay các preset phải trả phí.

Các chức năng phong phú Wonder Land Presets

Có tới 176 preset trong Wonder Land Presets, mang đến cho người dùng các hiệu ứng hình ảnh đen trắng, hiệu ứng ảnh Vignette, chỉnh sửa màu sắc (như khi sử dụng các bộ lọc) hoặc chân dung rất đa dạng.

Wonder Land Presets

Với những người dùng mới tìm hiểu về chỉnh sửa ảnh thì Wonder Land Presets là sự lựa chọn khá phù hợp. Wonder Land Presets khá tiện lợi và dễ dàng sử dụng, bất kì ai cũng có thể sử dụng nó. Bạn chỉ cần tải bộ preset, giải nén, đưa vào lightroom, điền tên và nhấn import.

Sau khi nhập preset mới, bạn vào Develop rồi mở ảnh và click vào tên của preset bên trái giao diện. Những thay đổi hiệu ứng trên bức ảnh sẽ hiển thị ngay tức thì.

Thật đơn giản phải không nào chỉ với 1 cú click chuột, bạn sẽ có ngay những bức ảnh với hiệu ứng tuyệt đẹp không kém những ảnh được chỉnh sửa qua phần mềm chuyên nghiệp. Và đặc biệt, Wonder Land Presets rất tiện lợi và phù hợp với những người mới bắt mà muốn có những bức ảnh đẹp nhanh chóng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2