WonderFox DVD Video Converter là giải pháp tổng thể để rip DVD, chuyển đổi video, tải video trực tuyến, chỉnh sửa và xem phim, video với hiệu suất tuyệt vời.

Thông tin phần mềm WonderFox DVD Video Converter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
36MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.8
Sử dụng :
Miễn Phí

WonderFox DVD Video Converter là một phần mềm chuyển đổi Video DVD sang những định dạng Video thông dụng khác với tốc độ khá nhanh. Các Video sau khi được trích xuất có thể tương thích với nhiều Website trực tuyến và cả các thiết bị di động.

phần mềm chuyển đổi đuôi video

Giao diện phần mềm WonderFox DVD Video Converter

Các tính năng mới của WonderFox DVD Video Converter phiên bản 8.8

 • Nâng cấp, cải thiện tốc độ chuyển đổi video
 • Nâng cấp khả năng chuyển đổi thêm một số định dạng video khác

WonderFox DVD Video Converter có thể chuyển đổi nhiều Video cùng một lúc (hơn 50 Video) với tốc độ cực kì nhanh chóng. Phần mềm này tích hợp Intel Core TM, NVIDIA, CUDATM và AMD để có được tốc độ chuyển đổi video nhanh hơn gấp 6 lần so với các phần mềm có cùng chức năng, mà vẫn đảm bảo được chất lượng cho các Video trích xuất.

WonderFox DVD Video Converter cũng được bổ sung các chức năng như thêm hiệu ứng cho Video, cắt bỏ các đoạn Video không mong muốn, xem trước Video, chụp ảnh Video đang được trình chiếu, tự động tắt ứng dụng sau khi hoàn thành công việc, giữ lại phụ đề của DVD, tự động cập nhật các phiên bản mới, chia các Video thành các đoạn nhỏ hơn, có thể tuỳ chỉnh độ phân giải, độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, màu cho video.

Giao diện tính năng của WonderFox DVD Video Converter

Những tính năng chính của WonderFox DVD Video Converter

 • Chuyển đổi từ DVD sang những định dạng Video khác
 • Trích xuất âm thanh từ Video
 • Chuyển đổi nhiều Video cùng lúc
 • Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và đảm bảo chất lượng cao cho các Video
 • Cung cấp thêm nhiều hiệu ứng cho Video
 • Cắt bỏ các đoạn không mong muốn từ Video
 • Chia Video thành các video nhỏ hơn
 • Chụp ảnh khi phát Video
 • Giữ lại phụ đề gốc của DVD
 • Tự động tắt ứng dụng sau khi hoàn thành công việc.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Video Clip QuickTool - Chuyển đổi chỉnh sửa video

Video Clip QuickTool là tiện ích để cắt từng đoạn, xoay , lật video, điều chỉnh dung lượng đầu ra hoặc thay đổi kích thước khung cho video.

DivX - Chuyển đổi video

DivX là một công cụ trình chiếu và chuyển đổi video với bất kỳ định dạng nào cho, dù là phổ biến hay không, được đánh giá là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất hiện nay

Streaming Video Recorder - Hỗ trợ tải video trực tuyến

Streaming Video Recorder hỗ trợ tải video web, tập phim truyền hình, video âm nhạc, sự kiện trực tiếp từ các trang web trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng

Action Screen and Game Recorder - Quay màn hình

Action Screen and Game Recorder là phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp giúp bạn có thể quay toàn bộ diễn biến game mà bạn chơi để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Cofeshow - Tạo video trình chiếu

Cofeshow là phần mềm hỗ trợ bạn tạo slideshow, video chuyên nghiệp, với độ phân giải của sản phẩm tạo ra full HD đem lại sản phẩm ấn tượng

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Avid Liquid – Phần mềm làm phim

Avid Liquid là một ứng dụng biên tập phim, có thể nói là lý tưởng nhất cho nhà biên tập phim, các hãng phim lớn , đài truyền hình hoặt cho người nào muốn tự sáng tạo chỉ trong một ứng dụng


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2