Wondershare PDF Converter Pro là Phần mềm chuyển đổi file Word sang PDF và chuyển đổi từ pdf sang word

Thông tin phần mềm Wondershare PDF Converter Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
34
download
85MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.1.0.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Wondershare PDF Converter Pro – Phần mềm chuyển file Word sang PDF và ngược lại

Wondershare PDF Converter Pro là phần mềm được sử dụng để chuyển đổi các file PDF sang tài liệu Word, bảng tính Excel, PowerPoint, EPUB ebook, hay các tập tin văn bản và các trang HTML. Đồng thời người sử dụng có thể chỉnh sửa hay chèn thêm mật mã vào văn bản của mình. 

Wondershare PDF Converter Pro cho phép bạn chuyển đổi định dạng văn bản như Word, Excel, PPT, hình ảnh, văn bản text và HTML sang định dạng đuôi PDF và ngược lại một cách nhanh chóng, dễ dàng nhưng điều quan trọng là vẫn  giữ nguyên nội dung, bố cục ban đầu của văn bản gốc.

Wondershare PDF Converter Pro có tốc độ chuyển đổi văn bản rất cao, với một văn bản bạn có thể chuyển đổi nó chỉ trong thời gian vài giây ngắn ngủi mà thôi. Nó còn cho phép bạn chuyển đổi hàng loạt các tài liệu với các định dạng khác nhau, thuộc cùng các thư mục khác nhau sang file PDF cùng một lúc, giúp cho bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Wondershare PDF Converter Pro

Giao diện chính của phần mềm.

Nếu như trước kia để chỉnh sửa định dạng file PDF thì bạn phải chuyển đổi định dạng ra Word hoặc các định dạng văn bản khác rồi mới tiến hành chỉnh sửa được. Điều này sẽ làm mất rất nhiều thời gian của bạn. Nhưng với Wondershare PDF Converter Pro sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều công đoạn thực hiện đặc biệt là thời gian quý báu của bạn. 

Bạn chỉ cần tiến hành mở file PDF lên và bắt đầu công việc chỉnh sửa của mình. Với tính năng vượt trội Wondershare PDF Converter Pro cho phép người dùng sửa đoạn text trong PDF như gõ văn bản trên word hay Excel. Đồng thời, bạn có thể tạo ra những ghi chú, tiến hành tô đậm hoặc kẻ chân văn bản một cách đơn giản nhất.

 Những tính năng Wondershare PDF Converter Pro

  • Chỉnh sửa PDF vô cùng dễ dàng như việc xử lý trong Word
  • Cho phép bạn chỉnh sửa văn bản, hình ảnh và đồ họa PDF đơn giản như trên Word.
  • Thêm tính nằng chú thích gạch chân vào đoạn văn bản.
  • Hỗ trợ convert PDF ra world, Excel, Powerpoint và ngược lại một cách nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả.
  • Góp mặt trên cả hệ điều hành  Mac OSx và  Windows.
  • Đồng thời hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

Wondershare PDF Converter Pro cho phép bạn tạo và thay đổi các tùy chọn kèm theo, đơn giản đó là việc chỉnh sửa, thêm mới, trích xuất nội dung, tạo tiêu đề, tên tác giả, những từ khóa... hay tạo mật khẩu bảo mật giúp cho tài liệu của bạn tránh được những nguy cơ như sao chép, in ấn trái pháp luật. Wondershare PDF Converter Pro là phần mềm có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng đối với người dùng, bạn chỉ cần xem qua hướng dẫn là có thể làm việc được với iSkysoft PDF Editor. Đặc biệt, iSkysoft PDF Editor có dung lượng rất nhỏ vì vậy bạn không cần quá lo lắng rằng phần mềm sẽ ngốn nhiều tài nguyên của máy tính hay CPU.

Cũng như mọi phần mềm khác, Wondershare PDF Converter Pro cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có một phiên bản mới thì iSkysoft PDF Editor sẽ gửi thông báo đến mọi người dùng khi họ sử dụng phần mềm. Rất đơn giản, bạn chỉ cần click vào nút chấp nhận cài đặt là bạn có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của phần mềm.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2