Wondershare PDF Converter Pro icon

Wondershare PDF Converter Pro

Wondershare PDF Converter Pro là Phần mềm chuyển đổi file Word sang PDF và chuyển đổi từ pdf sang word

Thông tin phần mềm Wondershare PDF Converter Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
34
download
85MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.1.0.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Wondershare PDF Converter Pro – Phần mềm chuyển file Word sang PDF và ngược lại

Wondershare PDF Converter Pro là phần mềm được sử dụng để chuyển đổi các file PDF sang tài liệu Word, bảng tính Excel, PowerPoint, EPUB ebook, hay các tập tin văn bản và các trang HTML. Đồng thời người sử dụng có thể chỉnh sửa hay chèn thêm mật mã vào văn bản của mình. 

Wondershare PDF Converter Pro cho phép bạn chuyển đổi định dạng văn bản như Word, Excel, PPT, hình ảnh, văn bản text và HTML sang định dạng đuôi PDF và ngược lại một cách nhanh chóng, dễ dàng nhưng điều quan trọng là vẫn  giữ nguyên nội dung, bố cục ban đầu của văn bản gốc.

Wondershare PDF Converter Pro có tốc độ chuyển đổi văn bản rất cao, với một văn bản bạn có thể chuyển đổi nó chỉ trong thời gian vài giây ngắn ngủi mà thôi. Nó còn cho phép bạn chuyển đổi hàng loạt các tài liệu với các định dạng khác nhau, thuộc cùng các thư mục khác nhau sang file PDF cùng một lúc, giúp cho bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Wondershare PDF Converter Pro

Giao diện chính của phần mềm.

Nếu như trước kia để chỉnh sửa định dạng file PDF thì bạn phải chuyển đổi định dạng ra Word hoặc các định dạng văn bản khác rồi mới tiến hành chỉnh sửa được. Điều này sẽ làm mất rất nhiều thời gian của bạn. Nhưng với Wondershare PDF Converter Pro sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều công đoạn thực hiện đặc biệt là thời gian quý báu của bạn. 

Bạn chỉ cần tiến hành mở file PDF lên và bắt đầu công việc chỉnh sửa của mình. Với tính năng vượt trội Wondershare PDF Converter Pro cho phép người dùng sửa đoạn text trong PDF như gõ văn bản trên word hay Excel. Đồng thời, bạn có thể tạo ra những ghi chú, tiến hành tô đậm hoặc kẻ chân văn bản một cách đơn giản nhất.

 Những tính năng Wondershare PDF Converter Pro

  • Chỉnh sửa PDF vô cùng dễ dàng như việc xử lý trong Word
  • Cho phép bạn chỉnh sửa văn bản, hình ảnh và đồ họa PDF đơn giản như trên Word.
  • Thêm tính nằng chú thích gạch chân vào đoạn văn bản.
  • Hỗ trợ convert PDF ra world, Excel, Powerpoint và ngược lại một cách nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả.
  • Góp mặt trên cả hệ điều hành  Mac OSx và  Windows.
  • Đồng thời hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

Wondershare PDF Converter Pro cho phép bạn tạo và thay đổi các tùy chọn kèm theo, đơn giản đó là việc chỉnh sửa, thêm mới, trích xuất nội dung, tạo tiêu đề, tên tác giả, những từ khóa... hay tạo mật khẩu bảo mật giúp cho tài liệu của bạn tránh được những nguy cơ như sao chép, in ấn trái pháp luật. Wondershare PDF Converter Pro là phần mềm có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng đối với người dùng, bạn chỉ cần xem qua hướng dẫn là có thể làm việc được với iSkysoft PDF Editor. Đặc biệt, iSkysoft PDF Editor có dung lượng rất nhỏ vì vậy bạn không cần quá lo lắng rằng phần mềm sẽ ngốn nhiều tài nguyên của máy tính hay CPU.

Cũng như mọi phần mềm khác, Wondershare PDF Converter Pro cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có một phiên bản mới thì iSkysoft PDF Editor sẽ gửi thông báo đến mọi người dùng khi họ sử dụng phần mềm. Rất đơn giản, bạn chỉ cần click vào nút chấp nhận cài đặt là bạn có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của phần mềm.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72