Wondershare PDF Converter Pro

Wondershare PDF Converter Pro là Phần mềm chuyển đổi file Word sang PDF và chuyển đổi từ pdf sang word

Thông tin phần mềm Wondershare PDF Converter Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
34
download
85MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
08-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.1.0.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Wondershare PDF Converter Pro là phần mềm được sử dụng để chuyển đổi các file PDF sang tài liệu Word, bảng tính Excel, PowerPoint, EPUB ebook, hay các tập tin văn bản và các trang HTML. Đồng thời người sử dụng có thể chỉnh sửa hay chèn thêm mật mã vào văn bản của mình. 

Wondershare PDF Converter Pro cho phép bạn chuyển đổi định dạng văn bản như Word, Excel, PPT, hình ảnh, văn bản text và HTML sang định dạng đuôi PDF và ngược lại một cách nhanh chóng, dễ dàng nhưng điều quan trọng là vẫn  giữ nguyên nội dung, bố cục ban đầu của văn bản gốc.

Wondershare PDF Converter Pro có tốc độ chuyển đổi văn bản rất cao, với một văn bản bạn có thể chuyển đổi nó chỉ trong thời gian vài giây ngắn ngủi mà thôi. Nó còn cho phép bạn chuyển đổi hàng loạt các tài liệu với các định dạng khác nhau, thuộc cùng các thư mục khác nhau sang file PDF cùng một lúc, giúp cho bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Wondershare PDF Converter Pro

Giao diện chính của phần mềm.

Nếu như trước kia để chỉnh sửa định dạng file PDF thì bạn phải chuyển đổi định dạng ra Word hoặc các định dạng văn bản khác rồi mới tiến hành chỉnh sửa được. Điều này sẽ làm mất rất nhiều thời gian của bạn. Nhưng với Wondershare PDF Converter Pro sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều công đoạn thực hiện đặc biệt là thời gian quý báu của bạn. 

Bạn chỉ cần tiến hành mở file PDF lên và bắt đầu công việc chỉnh sửa của mình. Với tính năng vượt trội Wondershare PDF Converter Pro cho phép người dùng sửa đoạn text trong PDF như gõ văn bản trên word hay Excel. Đồng thời, bạn có thể tạo ra những ghi chú, tiến hành tô đậm hoặc kẻ chân văn bản một cách đơn giản nhất.

 Những tính năng Wondershare PDF Converter Pro

  • Chỉnh sửa PDF vô cùng dễ dàng như việc xử lý trong Word
  • Cho phép bạn chỉnh sửa văn bản, hình ảnh và đồ họa PDF đơn giản như trên Word.
  • Thêm tính nằng chú thích gạch chân vào đoạn văn bản.
  • Hỗ trợ convert PDF ra world, Excel, Powerpoint và ngược lại một cách nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả.
  • Góp mặt trên cả hệ điều hành  Mac OSx và  Windows.
  • Đồng thời hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

Wondershare PDF Converter Pro cho phép bạn tạo và thay đổi các tùy chọn kèm theo, đơn giản đó là việc chỉnh sửa, thêm mới, trích xuất nội dung, tạo tiêu đề, tên tác giả, những từ khóa... hay tạo mật khẩu bảo mật giúp cho tài liệu của bạn tránh được những nguy cơ như sao chép, in ấn trái pháp luật. Wondershare PDF Converter Pro là phần mềm có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng đối với người dùng, bạn chỉ cần xem qua hướng dẫn là có thể làm việc được với iSkysoft PDF Editor. Đặc biệt, iSkysoft PDF Editor có dung lượng rất nhỏ vì vậy bạn không cần quá lo lắng rằng phần mềm sẽ ngốn nhiều tài nguyên của máy tính hay CPU.

Cũng như mọi phần mềm khác, Wondershare PDF Converter Pro cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có một phiên bản mới thì iSkysoft PDF Editor sẽ gửi thông báo đến mọi người dùng khi họ sử dụng phần mềm. Rất đơn giản, bạn chỉ cần click vào nút chấp nhận cài đặt là bạn có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của phần mềm.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

FocusWindow - Giúp bạn tập trung công việc

FocusWindow là một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể tập trung vào màn hình mà họ muốn làm việc, làm tăng hiệu quả công việc gấp nhiều lần bằng hiệu ứng làm mờ.

Keyboard Helper - Hỗ trợ đánh máy nhanh

Keyboard Helper là phần mềm được dùng hỗ trợ ghi nhớ các thao tác trên bàn phím, giúp bạn dùng bàn phím dễ dàng và đặc biệt là đánh máy nhanh hơn rất nhiều

Active Intelligence Server - Phần mềm phân tích dữ liệu kinh doanh

Active Intelligence Server (AIS) là phần mềm mã nguồn mở có tính năng suất, phân tích các dữ liệu kinh doanh giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định chính xác, đúng thời điểm về việc kinh doanh của mình.

Lepide Exchange Recovery Manager - Di chuyển thư mục Exchange

Lepide Exchange Recovery Manager là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển thư mục Exchange sang nhiều định dạng khác nhau. Đây được cho là giải pháp hiệu quả và đơn giản cho mọi tổ chức quản lý công nghệ thông tin.

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

Word Image Exporter – Phần mềm trích xuất ảnh từ văn bản

Nếu như bạn đang làm việc trong văn phòng và mong muốn trích xuất các hình ảnh có trong tài liệu mà khách hàng hay đối tác đưa cho bạn thì với chương trình Word Image Exporter bạn sẽ giải quyết được vấn đề trên dễ dàng..

Phần mềm hỗ trợ file PDF - Ghostscript GPL

Ghostscript GPL là ứng dụng chuyển đổi file PostScript sang file PDF và từ file PDF dang các định dạng ảnh như JPG , JPEG

Microsoft Office 2016 – Phần mềm Office mới nhất

Microsoft Office 2016 là phiên bản mới nhất mới ra lò của Microsoft bổ xung thêm nhiều tính năng mới giúp cho người dùng thao tác nhanh hơn.

Winrar - Phần mềm giải nén cho windows (32 bit)

Winrar là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén tập tin, thư mục chất lượng nhất hiện nay, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu trước và sau khi nén.

Barcode Add in for Word and Excel - Công cụ tạo mã vạch trong Word, Excel

Barcode Add in for Word and Excel là một chương trình giúp người dùng tạo mã vạch một cách nhanh chóng và dễ dàng, chương trình cho phép người dùng xây dựng, thiết kế mã vạch trên ngay giao diện của word và excel


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2