Wondershare PDF Converter Pro là Phần mềm chuyển đổi file Word sang PDF và chuyển đổi từ pdf sang word

Thông tin phần mềm Wondershare PDF Converter Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
34
download
85MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.1.0.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Wondershare PDF Converter Pro là phần mềm được sử dụng để chuyển đổi các file PDF sang tài liệu Word, bảng tính Excel, PowerPoint, EPUB ebook, hay các tập tin văn bản và các trang HTML. Đồng thời người sử dụng có thể chỉnh sửa hay chèn thêm mật mã vào văn bản của mình. 

Wondershare PDF Converter Pro cho phép bạn chuyển đổi định dạng văn bản như Word, Excel, PPT, hình ảnh, văn bản text và HTML sang định dạng đuôi PDF và ngược lại một cách nhanh chóng, dễ dàng nhưng điều quan trọng là vẫn  giữ nguyên nội dung, bố cục ban đầu của văn bản gốc.

Wondershare PDF Converter Pro có tốc độ chuyển đổi văn bản rất cao, với một văn bản bạn có thể chuyển đổi nó chỉ trong thời gian vài giây ngắn ngủi mà thôi. Nó còn cho phép bạn chuyển đổi hàng loạt các tài liệu với các định dạng khác nhau, thuộc cùng các thư mục khác nhau sang file PDF cùng một lúc, giúp cho bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Wondershare PDF Converter Pro

Giao diện chính của phần mềm.

Nếu như trước kia để chỉnh sửa định dạng file PDF thì bạn phải chuyển đổi định dạng ra Word hoặc các định dạng văn bản khác rồi mới tiến hành chỉnh sửa được. Điều này sẽ làm mất rất nhiều thời gian của bạn. Nhưng với Wondershare PDF Converter Pro sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều công đoạn thực hiện đặc biệt là thời gian quý báu của bạn. 

Bạn chỉ cần tiến hành mở file PDF lên và bắt đầu công việc chỉnh sửa của mình. Với tính năng vượt trội Wondershare PDF Converter Pro cho phép người dùng sửa đoạn text trong PDF như gõ văn bản trên word hay Excel. Đồng thời, bạn có thể tạo ra những ghi chú, tiến hành tô đậm hoặc kẻ chân văn bản một cách đơn giản nhất.

 Những tính năng Wondershare PDF Converter Pro

  • Chỉnh sửa PDF vô cùng dễ dàng như việc xử lý trong Word
  • Cho phép bạn chỉnh sửa văn bản, hình ảnh và đồ họa PDF đơn giản như trên Word.
  • Thêm tính nằng chú thích gạch chân vào đoạn văn bản.
  • Hỗ trợ convert PDF ra world, Excel, Powerpoint và ngược lại một cách nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả.
  • Góp mặt trên cả hệ điều hành  Mac OSx và  Windows.
  • Đồng thời hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

Wondershare PDF Converter Pro cho phép bạn tạo và thay đổi các tùy chọn kèm theo, đơn giản đó là việc chỉnh sửa, thêm mới, trích xuất nội dung, tạo tiêu đề, tên tác giả, những từ khóa... hay tạo mật khẩu bảo mật giúp cho tài liệu của bạn tránh được những nguy cơ như sao chép, in ấn trái pháp luật. Wondershare PDF Converter Pro là phần mềm có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng đối với người dùng, bạn chỉ cần xem qua hướng dẫn là có thể làm việc được với iSkysoft PDF Editor. Đặc biệt, iSkysoft PDF Editor có dung lượng rất nhỏ vì vậy bạn không cần quá lo lắng rằng phần mềm sẽ ngốn nhiều tài nguyên của máy tính hay CPU.

Cũng như mọi phần mềm khác, Wondershare PDF Converter Pro cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có một phiên bản mới thì iSkysoft PDF Editor sẽ gửi thông báo đến mọi người dùng khi họ sử dụng phần mềm. Rất đơn giản, bạn chỉ cần click vào nút chấp nhận cài đặt là bạn có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của phần mềm.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Mo-ps - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Mo-ps là phần mềm quản lý dự án đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo và theo dõi kế hoạch một cách chi tiết, chính xác nhất, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ và phân công công việc dựa trên tài nguyên có sẵn.

OfficeSuite Free - Bộ ứng dụng văn phòng

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.

Remove Duplicate Calendar Items - Hỗ trợ di chuyển, xóa lịch trùng Outlook

Remove Duplicate Calendar Items là ứng dụng hỗ trợ di chuyển hoặc xóa lịch, cuộc hẹn, nhiệm vụ, ghi chú cuộc họp và các mục khác bị trùng trong thư mục lịch Outlook.

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2