Wondershare PDFelement icon

Wondershare PDFelement

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Thông tin phần mềm Wondershare PDFelement

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.11
Sử dụng :
Dùng Thử

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là phần mềm giúp xử lý file PDF như tại file, convert, chỉnh sửa, ký mẫu file PDF, hơn nữa chúng cũng giúp bạn quản lý tài liệu dễ dàng hơn.

PDF là định dạng được sử dụng phổ biến hiện nay, đó có thể là một bản báo cáo, bài thuyết trình, bảng báo giá, hợp đồng kinh doanh. Do đó, nhu cầu làm việc trên file PDF như tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi, lưu hay in ấn cũng tương đối cao.  Vì thế Wondershare PDFelement có thể là giải pháp thay thế phù hợp khi nó tích hợp một bộ công cụ đa tính năng để làm việc với PDF.

Ứng dụng tương thích với hơn 300 định dạng, bao gồm cả Word, Excel, PowerPoint và các tập tin hình ảnh. Hơn nữa, bất kỳ tập tin nào được tạo ra bởi Wondershare PDFelement đều có thể truy cập được với Adobe Reader, Acrobat hay bất kỳ trình đọc PDF nào khác. Bạn thậm chí có thể kết hợp nhiều file có định dạng khác nhau trong một tài liệu PDF duy nhất.

Giao diện phần mềm Wondershare PDFelement

Giao diện phần mềm Wondershare PDFelement

In PDF sẽ giúp bạn tạo ra một bản sao điện tử cho các tập tin, dễ dàng lưu trữ, tìm kiếm và gửi cho người khác để xem xét. Quá trình in sẽ giữ lại 100% bố cục và chất lượng của file PDF gốc, cho dù bản sao được mở trên máy tính, máy tính bảng hay điện thoại thông minh. Chương trình mang đến cho người dùng giao đơn giản, dễ nhìn, các thanh công cụ được sắp xếp theo phong cách hiện đại, gần giống với giao diện của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2013. Nó có đầy đủ những công cụ cần thiết, chuyên nghiệp để bạn làm việc với định dạng PDF,  hoạt động nhẹ nhàng, không ngốn tài nguyên hệ thống, các chức năng làm việc đúng và mang lại kết quả như mong đợi.

Bạn có thể chèn các ghi chú dán, hộp văn bản và chú thích mà bạn có thể theo dõi trong một bản ghi lịch sử, hoặc bạn có thể chuyển đổi các tài liệu sửa sang DOC, XLS, hoặc định dạng JPEG. Mỗi chức năng có sẵn, như Merge và Split PDF file hoặc Convert to Word là tất cả phải có trong thanh công cụ, không có ẩn sub-menu hoặc tên phu.

Các thao tác thực hiện khá đơn giản chỉ cần nhấp chuột và bắt đầu gõ để chỉnh sửa bất kỳ văn bản, hình ảnh nào như khi đang thao tác trên một trình soạn thảo văn bản. Hay để chia nhỏ file bạn cần nối các định dạng tập tin khác nhau thành một file PDF duy nhất hoặc chia tách một file PDF thành nhiều file PDF khác nhau. Để giảm dung lượng PDF mà không làm giảm chất lượng chỉ với một cú nhấp chuột, làm cho chúng dễ dàng để tải lên web hoặc gửi qua email.

Tạo mới PDF bằng phần mềm Wondershare PDFelement

Tạo mới PDF bằng phần mềm Wondershare PDFelement

Phần mềm Wondershare PDFelement có công cụ để người dùng lưu ghi chú như các ghi chú dán, hộp văn bản hoặc làm nổi bật những ý quan trọng. Ngoài ra, bạn có thể thêm các hình dạng, hay sử dụng công cụ vẽ tay miễn phí để trình bày nhận xét của mình trên PDF. Thêm, xóa, trích xuất, sắp xếp và cắt trang PDF một cách dễ dàng. Nócũng hỗ trợ trích xuất một số trang để tạo file PDF mới. Nhờ đó, bạn có thể chỉ cần lưu lại những nội dung quan trọng mà không lãng phí bộ nhớ cho những trang PDF không cần thiết.

Tính năng của phần mềm Wondershare PDFelement

 • Dễ dàng tạo mẫu PDF để điền thông tin.
 • Xuất dữ liệu mẫu sang Excel.
 • Xuất dữ liệu từ tài liệu PDF scan.
 • Sửa PDF nhanh và tối ưu hơn.
 • Nối PDF hoặc chia nhỏ file PDF.
 • Nén PDF để giảm kích thước.
 • Trích xuất, xoay, cắt PDF, Bookmark.

Các tính năng của phần mềm Wondershare PDFelement

Các tính năng của phần mềm Wondershare PDFelement

Đánh giá ưu nhược điểm Wondershare PDFelement

Ưu điểm:

 • Chuyển đổi PDF sang các định dạng khác và ngược lại.
 • Giữ nguyên nội dung và đảm bảo chất lượng khi chuyển đổi.
 • Chuyển đổi hơn 500 file PDF cùng lúc, nhanh chóng, dễ dàng.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: OCR có thể đọc được những ngôn ngữ chính như: tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Bồ Đào Nha. Nhưng tiếc là chưa có tiếng Việt.

Nhược điểm:

 • Phần mềm dùng thử hạn chế các tính năng.

Yêu cầu hệ thống để cài đặt phần mềm Wondershare PDFelement

 • Hệ điều hành: Windows 10 / 8.1 / 8/7 / XP / Vista.
 • Bộ xử lý: Bộ vi xử lý 1Ghz hoặc cao hơn.
 • RAM: 512MB RAM hoặc cao hơn.
 • Ổ dĩa cứng: 500 MB hoặc cao hơn.

Là ứng dụng kết hợp tất cả các chức năng và tính năng của một công cụ quản lý PDF mạnh mẽ, như tạo mới, chỉnh sửa, nối, chuyển đổi, bảo vệ PDF, giúp người dùng có thể cải thiện các tài liệu của mình hoặc tạo mới, chỉnh sửa cho phù hợp. Tải phần mềm Wondershare PDFelement về máy và trải nghiệm các tính năng mà chúng mang lại. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Dubbeldiagnos là phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh khá hữu ích.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72