Word

Word 2013 là chương trình soạn thảo văn bản tốt nhất hiện nay trên máy tính. Nó cho phép người dùng có thể ghi chép các thông tin dễ dàng ra dạng văn bản và lưu trữ trên máy tính

Thông tin phần mềm Word

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
666MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
06-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2013 Professional Plus 15.0.4833.1001
Sử dụng :
Miễn Phí

Khi kể đến các công cụ soạn thảo văn bản hiệu quả, người dùng không thể không nhắc đến phiên bản Microsoft word 2013. Đây là một ứng dụng soạn thảo văn bản với rất nhiều tính năng mới và hữu ích. Phiên bản này vừa duy trì được những tính năng cơ bản của những phiên  bản trước đó, kèm theo sự cải tiến và bổ sung nhiều tính năng mới khiến người dùng không thể không cập nhật.

Word 2013 - Trình soạn thảo văn bản tốt nhất hiện nay

Word 2013 - Trình soạn thảo văn bản tốt nhất hiện nay

Microsoft word 2013 là phiên bản mới trong bộ công cụ văn phòng Microsoft Office 2013, với sự hỗ trợ trên cả  PC, MAC, và sự tối ưu hóa cho các thiết bị cảm ứng như máy tính bảng và trên cả điện thoại di động. Với những tính năng được thêm mới nổi trội như chế độ đọc văn bản, tính năng cộng tác trực tuyến cũng như chỉnh sửa văn bản dễ dàng hơn. Khi sử dụng phiên bản mới này, người dùng có thể dễ dàng phóng to các bảng, hình ảnh hay biểu đồ, nó còn tự động đánh dấu vị trí cuối cùng mà bạn đọc.

Với ứng dụng này, các bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, hay thảo luận trên cùng một văn bản, lưu trữ trực tuyến các tại liệu trên OneDrive. Để dễ dàng, bạn chỉ cần gửi đi duy nhất một liên kết đến những người mà bạn muốn cho xem, như vậy là họ có thể dễ dàng xem và sửa văn bản một cách thuận lợi. Với Microsoft Word 2013, bạn  hoàn toàn có thể mở tập tin PDF ngay trong file Word và chỉnh sửa trực tiếp. Ngoài ra còn có các phần mềm khác tương tự như: Novoasoft Science Word

Word 2013 - phần mềm soạn thảo văn bản

Word 2013 - phần mềm soạn thảo văn bản

Tính năng chính của Word 2013:

 • Soạn thảo văn bản dễ dàng.
 • Chế độ đọc và xem văn bản hoàn toàn mới
 • Phần mềm giúp người dùng lưu trữ và đồng bộ tài liệu trực tuyến.
 • Hỗ trợ người dùng mở tệp PDF trong Word.
 • Người dùng có thể phóng to/thu nhỏ các đối tượng tùy ý muốn.
 • Người dùng có thể chia sẻ tài liệu một cách dễ dàng.

Nhận xét về Word 2013:

Word 2013 - chương trình soạn thảo văn bản

Word 2013 - chương trình soạn thảo văn bản

Ưu điểm:

 • Có thể chèm thêm các hình ảnh dễ dàng.
 • Tích bộ công cụ soạn thảo văn bản mạnh mẽ.
 • Tìm kiếm thông tin nhanh chóng.
 • Có thế xuất file dưới nhiều định dạng.
 • Hỗ trợ xem trước các văn bản đã soạn thảo.

Word 2013 là phần mềm soạn thảo văn bản khá nổi tiếng và được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Nó còn được tích hợp tính năng Click and Type hỗ trợ người dùng ghi nhanh các ý tưởng mà không cần xuống dòng hay gạch dòng hay căn chỉnh. Các bảng số liệu văn bản giờ đây có thể được chuyển sang biểu đồ một cách hoàn toàn tự động , nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian. Vì vậy người dùng nên cài đặt chương trình trên máy tính để có thể thực hiện việc soạn thảo văn bản tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

FocusWindow - Giúp bạn tập trung công việc

FocusWindow là một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể tập trung vào màn hình mà họ muốn làm việc, làm tăng hiệu quả công việc gấp nhiều lần bằng hiệu ứng làm mờ.

Keyboard Helper - Hỗ trợ đánh máy nhanh

Keyboard Helper là phần mềm được dùng hỗ trợ ghi nhớ các thao tác trên bàn phím, giúp bạn dùng bàn phím dễ dàng và đặc biệt là đánh máy nhanh hơn rất nhiều

Active Intelligence Server - Phần mềm phân tích dữ liệu kinh doanh

Active Intelligence Server (AIS) là phần mềm mã nguồn mở có tính năng suất, phân tích các dữ liệu kinh doanh giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định chính xác, đúng thời điểm về việc kinh doanh của mình.

Lepide Exchange Recovery Manager - Di chuyển thư mục Exchange

Lepide Exchange Recovery Manager là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển thư mục Exchange sang nhiều định dạng khác nhau. Đây được cho là giải pháp hiệu quả và đơn giản cho mọi tổ chức quản lý công nghệ thông tin.

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

Word Image Exporter – Phần mềm trích xuất ảnh từ văn bản

Nếu như bạn đang làm việc trong văn phòng và mong muốn trích xuất các hình ảnh có trong tài liệu mà khách hàng hay đối tác đưa cho bạn thì với chương trình Word Image Exporter bạn sẽ giải quyết được vấn đề trên dễ dàng..

Phần mềm hỗ trợ file PDF - Ghostscript GPL

Ghostscript GPL là ứng dụng chuyển đổi file PostScript sang file PDF và từ file PDF dang các định dạng ảnh như JPG , JPEG

Microsoft Office 2016 – Phần mềm Office mới nhất

Microsoft Office 2016 là phiên bản mới nhất mới ra lò của Microsoft bổ xung thêm nhiều tính năng mới giúp cho người dùng thao tác nhanh hơn.

Winrar - Phần mềm giải nén cho windows (32 bit)

Winrar là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén tập tin, thư mục chất lượng nhất hiện nay, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu trước và sau khi nén.

Barcode Add in for Word and Excel - Công cụ tạo mã vạch trong Word, Excel

Barcode Add in for Word and Excel là một chương trình giúp người dùng tạo mã vạch một cách nhanh chóng và dễ dàng, chương trình cho phép người dùng xây dựng, thiết kế mã vạch trên ngay giao diện của word và excel


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2