Word 2013 là chương trình soạn thảo văn bản tốt nhất hiện nay trên máy tính. Nó cho phép người dùng có thể ghi chép các thông tin dễ dàng ra dạng văn bản và lưu trữ trên máy tính

Thông tin phần mềm Word

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
666MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2013 Professional Plus 15.0.4833.1001
Sử dụng :
Miễn Phí

Khi kể đến các công cụ soạn thảo văn bản hiệu quả, người dùng không thể không nhắc đến phiên bản Microsoft word 2013. Đây là một ứng dụng soạn thảo văn bản với rất nhiều tính năng mới và hữu ích. Phiên bản này vừa duy trì được những tính năng cơ bản của những phiên  bản trước đó, kèm theo sự cải tiến và bổ sung nhiều tính năng mới khiến người dùng không thể không cập nhật.

Word 2013 - Trình soạn thảo văn bản tốt nhất hiện nay

Word 2013 - Trình soạn thảo văn bản tốt nhất hiện nay

Microsoft word 2013 là phiên bản mới trong bộ công cụ văn phòng Microsoft Office 2013, với sự hỗ trợ trên cả  PC, MAC, và sự tối ưu hóa cho các thiết bị cảm ứng như máy tính bảng và trên cả điện thoại di động. Với những tính năng được thêm mới nổi trội như chế độ đọc văn bản, tính năng cộng tác trực tuyến cũng như chỉnh sửa văn bản dễ dàng hơn. Khi sử dụng phiên bản mới này, người dùng có thể dễ dàng phóng to các bảng, hình ảnh hay biểu đồ, nó còn tự động đánh dấu vị trí cuối cùng mà bạn đọc.

Với ứng dụng này, các bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, hay thảo luận trên cùng một văn bản, lưu trữ trực tuyến các tại liệu trên OneDrive. Để dễ dàng, bạn chỉ cần gửi đi duy nhất một liên kết đến những người mà bạn muốn cho xem, như vậy là họ có thể dễ dàng xem và sửa văn bản một cách thuận lợi. Với Microsoft Word 2013, bạn  hoàn toàn có thể mở tập tin PDF ngay trong file Word và chỉnh sửa trực tiếp. Ngoài ra còn có các phần mềm khác tương tự như: Novoasoft Science Word

Word 2013 - phần mềm soạn thảo văn bản

Word 2013 - phần mềm soạn thảo văn bản

Tính năng chính của Word 2013:

 • Soạn thảo văn bản dễ dàng.
 • Chế độ đọc và xem văn bản hoàn toàn mới
 • Phần mềm giúp người dùng lưu trữ và đồng bộ tài liệu trực tuyến.
 • Hỗ trợ người dùng mở tệp PDF trong Word.
 • Người dùng có thể phóng to/thu nhỏ các đối tượng tùy ý muốn.
 • Người dùng có thể chia sẻ tài liệu một cách dễ dàng.

Nhận xét về Word 2013:

Word 2013 - chương trình soạn thảo văn bản

Word 2013 - chương trình soạn thảo văn bản

Ưu điểm:

 • Có thể chèm thêm các hình ảnh dễ dàng.
 • Tích bộ công cụ soạn thảo văn bản mạnh mẽ.
 • Tìm kiếm thông tin nhanh chóng.
 • Có thế xuất file dưới nhiều định dạng.
 • Hỗ trợ xem trước các văn bản đã soạn thảo.

Word 2013 là phần mềm soạn thảo văn bản khá nổi tiếng và được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Nó còn được tích hợp tính năng Click and Type hỗ trợ người dùng ghi nhanh các ý tưởng mà không cần xuống dòng hay gạch dòng hay căn chỉnh. Các bảng số liệu văn bản giờ đây có thể được chuyển sang biểu đồ một cách hoàn toàn tự động , nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian. Vì vậy người dùng nên cài đặt chương trình trên máy tính để có thể thực hiện việc soạn thảo văn bản tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Mo-ps - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Mo-ps là phần mềm quản lý dự án đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo và theo dõi kế hoạch một cách chi tiết, chính xác nhất, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ và phân công công việc dựa trên tài nguyên có sẵn.

OfficeSuite Free - Bộ ứng dụng văn phòng

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.

Remove Duplicate Calendar Items - Hỗ trợ di chuyển, xóa lịch trùng Outlook

Remove Duplicate Calendar Items là ứng dụng hỗ trợ di chuyển hoặc xóa lịch, cuộc hẹn, nhiệm vụ, ghi chú cuộc họp và các mục khác bị trùng trong thư mục lịch Outlook.

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey - Phần mễm hỗ trợ gõ tiếng việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2