Word Image Exporter icon

Word Image Exporter

Nếu như bạn đang làm việc trong văn phòng và mong muốn trích xuất các hình ảnh có trong tài liệu mà khách hàng hay đối tác đưa cho bạn thì với chương trình Word Image Exporter bạn sẽ giải quyết được vấn đề trên dễ dàng..

Thông tin phần mềm Word Image Exporter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Word Image Exporter – Phần mềm trích xuất ảnh từ văn bản

Nếu như bạn đang làm việc trong văn phòng và mong muốn trích xuất các hình ảnh có trong tài liệu mà khách hàng hay đối tác đưa cho bạn thì với chương trình Word Image Exporter bạn sẽ giải quyết được vấn đề trên dễ dàng..

TÌM HIỂU CÁCH SỬ DỤNG PHẦN MỀM IMAGE EXPORTER

  • Sau khi bạn download chương trình về thì chỉ việc click chạy trực tiếp lên tập tin Image Exporter.exe là đã có thể sử dụng được chương trình ngay.
  • Ngay tại giao diện làm việc chính của chương trình thì bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn Open rồi chọn tiếp  đến những tập tin tài liệu mà bạn muốn trích xuất hình ảnh.
  • Tiếp theo, bấm OK để xác nhận file rồi sau đó hãy nhập đường dẫn muốn chứa những hình ảnh sau khi đã được trích xuất thành công (ở tuỳ mục Export Directory), nhập tên tấm ảnh khi đã được trích ra ở tuỳ mục Export File Name và bấm chọn vào định dạng ảnh mà bạn muốn trích xuất.
  • Cuối cùng, bạn hãy click vào tuỳ chọn Extract để cho chương trình bắt đầu thực hiện những thao tác trích xuất ảnh.

Sau khi đã trích xuất thành công, bạn hãy tiến hành vào thư mục đã chọn để lưu ảnh để lấy hình. Có thể nhận thấy được tốc độ trích xuất ảnh của chương trình Word Image Exporter diễn ra rất nhanh và hiệu quả trong hoạt động lấy ảnh cho những tài liệu mà có quá nhiều hình ảnh được nhúng vào bên trong tài liệu. Ngoài ra, đây cũng được coi là một phương pháp tiết kiệm vô số thời gian cho công việc của bạn (thay vì bạn phải lấy ảnh bằng những thao tác thủ công rất phức tạp)

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72