WordBanker là phần mềm hỗ trợ học và kiểm tra từ vựng tiếng Anh vô cùng hữu ích dành cho người dùng. Nó cũng cho phép bạn dễ dàng kiểm tra được trình độ của mình thông qua nhiều bài kiểm tra được thiết kế sẵn.

Thông tin phần mềm WordBanker

Người đăng :
Phát hành :
Download :
36
download
20MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.4.9
Sử dụng :
Miễn Phí

WordBanker là phần mềm đánh giá và kiểm tra trình độ tiếng anh trên máy tính. Chương trình còn hỗ trợ người dùng có thể nhận xét về kiến thức tiếng anh của những người dùng thông qua các bài kiểm tra. Bên cạnh đó, bạn có thể học tiếng anh theo 2 chuẩn khác nhau như Anh - Mỹ và Anh - Anh nhằm giúp nâng cao trình độ cho người dùng một cách nhanh nhất.   

Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể biết được các kết quả học tập của mình qua các bản thông báo và báo cáo được phần mềm thông kê trên các bài kiểm tra. Chương trình có ngân hàng đề rộng lớn bảo phủ tất cả các dạng tiếng anh mà người dùng học. Ngoài ra, bạn có thể thêm các bài tập hoặc các bài kiểm tra và hệ thống với chức năng nhập thêm bài kiểm tra. 

WordBanker - phần mềm học tiếng anh

WordBanker - phần mềm học tiếng anh

Công cụ còn cho phép người dùng có thể xuất ra các bài kiểm tra một cách ngẫu nhiên và hỗ trợ cca3 việc in ấn rất tiện lợi. Nó còn hỗ trợ người dùng có thể ổn tập các dạng đề thi thông qua các tính năng được thiết lập sẵn trên phần mềm dạy tiếng anh chuẩn này. Ngoài ra cón có các phần mềm tương tự như: Phonics Learning Box UK

Tính năng của phần mềm WordBanker

  • Kiểm tra các kiến thức của học viên. 
  • Đưa ra kết quả đánh giá thông qua bài kiểm tra. 
  • Ghi âm tiếng nói của người dùng và so sánh với giọng chuẩn.
  • Ghi nhận các từ vựng đã học. 
  • Thông báo kết quả đến học viên.

Chương trình còn cho phép bạn có thể ghi âm các đoạn hội thoại ngắn và so sánh với giọng chuẩn trong phần mềm. Từ đó, đưa ra cá nhận xét cho phép người dùng có thể điều chỉnh các phát âm của mình sao cho giống với người bản xứ nhất. Kèm theo đó, Ứng dụng có thể ghi nhận các từ vựng mà người dùng được học qua trong trình sử dụng phần mềm học tiếng anh trên máy tính.  

Bạn có thể tùy chọn các bài học và các cấp độ học khác nhau trên chương trình và nó có giao diện khá đơn giản cho phép bạn học tập và làm các bài kiểm tra nhanh chóng. Người dùng cũng có thể cài đặt trên nhiều máy tính khác nhau thông qua một bản cài đặt duy nhất rất tiện lợi và hưu ích. s

Đánh giá về chương trình WordBanker

Ưu điểm: 

  • Ghi âm giọng nói của người dùng.
  • Hỗ trợ ôn tập. 
  • Báo các kết quả học tập sau khi hoàn tất khóa học. 
  • Có hệ thống ngân hàng đề lớn. 

Nhược điểm: 

  • Chưa tìm ra.

WordBanker là phần mềm cần thiết cho người dùng hay các giáo viên muốn kiểm tra trình độ tiếng anh của học sinh tại trường hoặc hộ trợ các trung tâm anh ngữ. Bạn hãy tải chương trình để có thể triển khai trên hệ thống máy tính của mình rất tiện dụng. Chúc các bạn thành công! 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2