WordWeb icon

WordWeb

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

Thông tin phần mềm WordWeb

Người đăng :
Phát hành :
Download :
46
download
22MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.04
Sử dụng :
Dùng Thử

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

Hiện nay việc sử dụng Internet không còn là điều khó khăn nữa, đa số người dùng đều có một đường truyền internet ổn định dù là ở nhà hay trường học. Dẫn tới việc tra cứu từ điển sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Song song việc sử dụng WordWeb thì bạn có thể sử dụng Google Dịch để dịch các văn bản của mình một cách nhanh chóng. Google Dịch hỗ trợ lên tới hàng chục ngôn ngữ trên khắp thế giới.

Việc học tiếng Anh trở nên cấp thiết và là nhu cầu của đa số người dùng hiện nay, việc tiếp cận tiếng Anh giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống cũng như nâng cao kiến thức của mình. Với nhiều từ điển xuất hiện trên internet thì WordWeb nổi trội với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa và nhiều tính năng khác với kho từ khổng lồ của mình.

Phần mềm WordWeb

Phần mềm WordWeb

Bên cạnh đó, phần mềm WordWeb cho phép bạn kiểm tra chính tả, tìm kiếm các định nghĩa từ điển, xem từ đồng nghĩa từ một từ điển, và nhiều tính năng khác nổi trội. Nếu bạn là một nhà văn, một sinh viên, hoặc một người chỉ học tiếng Anh, bạn có thể sử dụng phần mềm này rất hiệu quả.

WordWeb hỗ trợ phân tích câu tiếng anh theo từ và cụm từ

WordWeb hỗ trợ phân tích câu tiếng anh theo từ và cụm từ

Hơn nữa, WordWeb hoạt động offline, nhưng khi trực tuyến bạn cũng có thể nhanh chóng xem tài liệu tham khảo Web như Wikipedia tiếng Bách khoa. Từ điển này có thể được sử dụng để tra cứu từ của hầu hết các chương trình. Ngoài việc hiển thị các định nghĩa ý nghĩa và từ đồng nghĩa, WordWeb cũng có thể tìm thấy các bộ từ liên quan rất hiệu quả.

WordWeb hỗ trợ tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb hỗ trợ tra cứu từ điển nhanh chóng

Tính năng chính của phần mềm WordWeb

  • Gợi ý từ gần nghĩa khi bạn nhập từ
  • Tra cứu theo kiểu trượt ngang màn hình
  • Tra chéo giữa các bộ từ điển bằng cách kích đúp chuột hoặc Ctrl + chuột phải vào từ cần tra. Hoặc bạn cũng có thể xem lại những từ đã tra trước đó.
  • Thể hiện chi tiết từ, cụm từ như Danh từ; Động từ; Đồng nghĩa, phản nghĩa; Từ liên quan; và đặc biệt thêm mục từ có chức từ đang tra cứu.
  • Chức năng Dịch và phân tích câu: theo chuyên ngành IT, kế toán, y học, kỹ thuật: Trong phần này chức năng dịch đoạn văn yêu cầu phải kết nối internet.
  • Phân tích câu tiếng anh theo từ/cụm từ với các chức năng ngữ pháp trong câu và định nghĩa tiếng Việt.

Ưu và khuyết điểm của ứng dụng WordWeb

Ưu điểm :

  • Dễ sử dụng và hữu ích
  • Chức năng phân tích câu không cần kết nối internet.
  • Phát âm từ, cụm từ và toàn văn với giọng đọc rõ, dễ nghe

Khuyết điểm :

  • Phần mềm chạy khá chậm và tốn nhiều bộ nhớ Ram

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển đáp ứng nhu cầu tiếng Anh hiệu quả. Tiện ích có cơ sở dữ liệu đa dạng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ có nhiều danh từ, phát âm và thẻ sử dụng thích hợp. Download WordWeb để chương trình từ điển này giúp bạn tiếp cận tiếng Anh nhanh hơn, và cũng sẽ có nhiều cơ hội hơn trong công việc của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về và sử dụng TFLAT - Bộ ứng dụng Từ điển Anh Việt của TFLAT để học từ vựng thật hiệu quả nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501