WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

Thông tin phần mềm WordWeb

Người đăng :
Phát hành :
Download :
33
download
22MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.04
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

Hiện nay việc sử dụng Internet không còn là điều khó khăn nữa, đa số người dùng đều có một đường truyền internet ổn định dù là ở nhà hay trường học. Dẫn tới việc tra cứu từ điển sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Song song việc sử dụng WordWeb thì bạn có thể sử dụng Google Dịch để dịch các văn bản của mình một cách nhanh chóng. Google Dịch hỗ trợ lên tới hàng chục ngôn ngữ trên khắp thế giới.

Việc học tiếng Anh trở nên cấp thiết và là nhu cầu của đa số người dùng hiện nay, việc tiếp cận tiếng Anh giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống cũng như nâng cao kiến thức của mình. Với nhiều từ điển xuất hiện trên internet thì WordWeb nổi trội với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa và nhiều tính năng khác với kho từ khổng lồ của mình.

Phần mềm WordWeb

Phần mềm WordWeb

Bên cạnh đó, phần mềm WordWeb cho phép bạn kiểm tra chính tả, tìm kiếm các định nghĩa từ điển, xem từ đồng nghĩa từ một từ điển, và nhiều tính năng khác nổi trội. Nếu bạn là một nhà văn, một sinh viên, hoặc một người chỉ học tiếng Anh, bạn có thể sử dụng phần mềm này rất hiệu quả.

WordWeb hỗ trợ phân tích câu tiếng anh theo từ và cụm từ

WordWeb hỗ trợ phân tích câu tiếng anh theo từ và cụm từ

Hơn nữa, WordWeb hoạt động offline, nhưng khi trực tuyến bạn cũng có thể nhanh chóng xem tài liệu tham khảo Web như Wikipedia tiếng Bách khoa. Từ điển này có thể được sử dụng để tra cứu từ của hầu hết các chương trình. Ngoài việc hiển thị các định nghĩa ý nghĩa và từ đồng nghĩa, WordWeb cũng có thể tìm thấy các bộ từ liên quan rất hiệu quả.

WordWeb hỗ trợ tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb hỗ trợ tra cứu từ điển nhanh chóng

Tính năng chính của phần mềm WordWeb

  • Gợi ý từ gần nghĩa khi bạn nhập từ
  • Tra cứu theo kiểu trượt ngang màn hình
  • Tra chéo giữa các bộ từ điển bằng cách kích đúp chuột hoặc Ctrl + chuột phải vào từ cần tra. Hoặc bạn cũng có thể xem lại những từ đã tra trước đó.
  • Thể hiện chi tiết từ, cụm từ như Danh từ; Động từ; Đồng nghĩa, phản nghĩa; Từ liên quan; và đặc biệt thêm mục từ có chức từ đang tra cứu.
  • Chức năng Dịch và phân tích câu: theo chuyên ngành IT, kế toán, y học, kỹ thuật: Trong phần này chức năng dịch đoạn văn yêu cầu phải kết nối internet.
  • Phân tích câu tiếng anh theo từ/cụm từ với các chức năng ngữ pháp trong câu và định nghĩa tiếng Việt.

Ưu và khuyết điểm của ứng dụng WordWeb

Ưu điểm :

  • Dễ sử dụng và hữu ích
  • Chức năng phân tích câu không cần kết nối internet.
  • Phát âm từ, cụm từ và toàn văn với giọng đọc rõ, dễ nghe

Khuyết điểm :

  • Phần mềm chạy khá chậm và tốn nhiều bộ nhớ Ram

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển đáp ứng nhu cầu tiếng Anh hiệu quả. Tiện ích có cơ sở dữ liệu đa dạng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ có nhiều danh từ, phát âm và thẻ sử dụng thích hợp. Download WordWeb để chương trình từ điển này giúp bạn tiếp cận tiếng Anh nhanh hơn, và cũng sẽ có nhiều cơ hội hơn trong công việc của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về và sử dụng TFLAT - Bộ ứng dụng Từ điển Anh Việt của TFLAT để học từ vựng thật hiệu quả nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2