WOW Slider icon

WOW Slider

WOW Slider là phần mềm trình chiếu hình ảnh dạng slide, các hình ảnh sẽ được sắp xếp theo thứ tự bạn mong muốn với nhiều cách lựa chọn hiệu ứng để trình chiếu cho mọi người cùng thưởng thức và góp ý

Thông tin phần mềm WOW Slider

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
18MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.6
Sử dụng :
Miễn Phí

WOW Slider - Hỗ trợ trình chiếu slide ảnh

WOW Sliderphần mềm trình chiếu hình ảnh dạng slide, các hình ảnh sẽ được sắp xếp theo thứ tự bạn mong muốn với nhiều cách lựa chọn hiệu ứng để trình chiếu cho mọi người cùng thưởng thức và góp ý. Trình chiếu ảnh dạng slide cũng là một hữu hiệu trong cách giới thiệu tới mọi người những hình ảnh của bạn bằng một hình thức khá hay.

WOW Slider giúp cho người sử dụng đổi mới trong cách chia sẻ hình ảnh tới mọi người, khi những lựa chọn cũ đã làm cho người xem quá nhàm chán.Những hình ảnh bạn cần dùng để tạo một slide, được tập hợp và đưa vào cửa sổ chính thức của chương trình hiển thị.

Người dùng có thể dùng nhiều cách để đưa ảnh vào cửa sổ chính của phần mềm như kéo thả ảnh trực tiếp hình ảnh từ cửa sổ Windows Explorer hoặc lấy ảnh từ thanh công cụ bằng cách bấm nút add và chèn hình ảnh như thông thường. Ngoài ra ứng dụng này còn hỗ trợ các nút có sẵn trên thanh công cụ để xoay hình và thay đổi vị trí của các hình ảnh.

WOW Slider - Hỗ trợ trình chiếu slide ảnh

Trình chiếu ảnh dang slide với WOW Slider

Để diễn tả đúng ý mình sao cho vừa đẹp, vừa hài hước và dí dỏm người dùng có thể thêm tiêu đề ảnh, mô tả rõ nội dung  các bức ảnh và mỗi khi click chuột vào ảnh thì liên kết sẽ hiển thị các nội dung được bạn thể hiện. Ngoài ra WOW Slider còn hỗ trợ rất nhiều hiệu ứng giúp người dùng tạo cho mình nhiều kiểu album khác nhau khi trình chiếu.

WOW Slider

Giao diện tạo slide bằng hình ảnh của WOW Slider

Chức năng chính trình chiếu slide ảnh Wow slider

  • Tạo ra album trình chiếu ảnh độc đáo theo sắp xếp theo ý của bạn.
  • Hỗ trợ nguồn lấy hình ảnh từ máy tính hoặc từ mạng Windows Explorer
  • Có nhiều hiệu ứng để lựa chọn trình chiếu.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16