WPS Office trước kia thường gọi là Kingsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng bao gồm nhiều tính năng như soạn thảo văn bản, tạo bảng tính và trình chiếu. WPS Office có khả năng tương thích cao với nhiều chương trình làm việc qua văn bản như Microsoft Word, PowerPoint, Microsoft Excel.

Thông tin phần mềm WPS Office

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
75MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2016
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

WPS Office - Trình soạn thảo văn bản.

WPS Office có khả năng đọc và chỉnh sửa qua các file làm việc qua định dạng ".doc" và ".docx", cung cấp một loạt các phong cách bảng tính cũng các công cụ chỉnh sửa theo ý muốn giúp cho dữ liệu của bạn trở nên sinh động và đầy màu sắc bắt mắt hơn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chuyển đổi giao diện, sắp xếp các tài liệu, thiết lập trang bìa dễ nhìn hoặc theo yêu cầu mong muốn...

WPS Office - phần mềm văn phòng

                                           WPS Office 2016 - phần mềm văn phòng.

WPS Office cung cấp nhiều mẫu bảng tính đa dạng bao gồm nhiều chủ đề khác nhau cùng số lượng lớn hàng và cột bạn có thể thỏa sức thực hiện các phép toán. Bên cạnh đó, chuyển đổi các slide bảng tính sang định dạng PDF hoặc bổ sung các công thức tính toán phổ biến. Hơn thế nữa, người dùng cũng có thể chia sẻ các tài liệu bảng tính qua email, mã hóa tài liệu, chuyển đổi bảng tính, tự động thay đổi kích thước bảng.

WPS Office còn tích hợp cả khả năng trình chiếu slide của PowerPoint với rất nhiều mẫu chủ đề và hiệu ứng đặc sắc hay chuyển đổi tập tin trình chiếu sang PDF một cách dễ dàng; cho phép mở nhiều trang slide trên một giao diện cửa sổ đang dùng, tích hợp các công cụ kiểm tra chính tả và ngữ pháp để phát hiện sai sót nhanh chóng. Đây là bộ phần mềm văn phòng toàn diện và đặc biệt hữu ích với nhiều người dùng.

WPS Office - phần mềm văn phòng

Giao diện bộ ứng dụng WPS Office 2016.

Những cải tiến mới của WPS Office 2016 

  • Hỗ trợ xem trước và download hàng trăm mẫu trực tuyến bạn có thể trải nghiệm thử..
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp.
  • Hỗ trợ cloud WPS.

Các tính năng chính của WPS Office

  • Đọc và chỉnh sửa nếu cần thiết các tài liệu ở nhiều định dạng khác nhau.
  • Cung cấp nhiều mẫu bảng tính đa dạng cho người sử dụng.
  • Các công cụ chuyển đổi và chia sẻ tài liệu dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  • Giúp đỡ trình chiếu Slide hiệu quả với nhiều hiệu ứng đẹp mắt.
  • Khả năng tương thích cao với các thiết bị.

WPS Office là môt bộ công cụ văn phòng với đầy đủ các tính năng nhưng Microsoft office vậy nhé. Đây cũng là ứng thay thế tốt bộ offiice huyền thoại Microsoft. Nó đã phá vỡ thế độc quyền trong lãnh vực hỗ trợ cho dân văn phòng trong mọi thời đại.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2