WPS Office trước kia thường gọi là Kingsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng bao gồm nhiều tính năng như soạn thảo văn bản, tạo bảng tính và trình chiếu. WPS Office có khả năng tương thích cao với nhiều chương trình làm việc qua văn bản như Microsoft Word, PowerPoint, Microsoft Excel.

Thông tin phần mềm WPS Office

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
75MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2016
Sử dụng :
Miễn Phí

WPS Office có khả năng đọc và chỉnh sửa qua các file làm việc qua định dạng ".doc" và ".docx", cung cấp một loạt các phong cách bảng tính cũng các công cụ chỉnh sửa theo ý muốn giúp cho dữ liệu của bạn trở nên sinh động và đầy màu sắc bắt mắt hơn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chuyển đổi giao diện, sắp xếp các tài liệu, thiết lập trang bìa dễ nhìn hoặc theo yêu cầu mong muốn...

WPS Office - phần mềm văn phòng

                                           WPS Office 2016 - phần mềm văn phòng.

WPS Office cung cấp nhiều mẫu bảng tính đa dạng bao gồm nhiều chủ đề khác nhau cùng số lượng lớn hàng và cột bạn có thể thỏa sức thực hiện các phép toán. Bên cạnh đó, chuyển đổi các slide bảng tính sang định dạng PDF hoặc bổ sung các công thức tính toán phổ biến. Hơn thế nữa, người dùng cũng có thể chia sẻ các tài liệu bảng tính qua email, mã hóa tài liệu, chuyển đổi bảng tính, tự động thay đổi kích thước bảng.

WPS Office còn tích hợp cả khả năng trình chiếu slide của PowerPoint với rất nhiều mẫu chủ đề và hiệu ứng đặc sắc hay chuyển đổi tập tin trình chiếu sang PDF một cách dễ dàng; cho phép mở nhiều trang slide trên một giao diện cửa sổ đang dùng, tích hợp các công cụ kiểm tra chính tả và ngữ pháp để phát hiện sai sót nhanh chóng. Đây là bộ phần mềm văn phòng toàn diện và đặc biệt hữu ích với nhiều người dùng.

WPS Office - phần mềm văn phòng

Giao diện bộ ứng dụng WPS Office 2016.

Những cải tiến mới của WPS Office 2016 

  • Hỗ trợ xem trước và download hàng trăm mẫu trực tuyến bạn có thể trải nghiệm thử..
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp.
  • Hỗ trợ cloud WPS.

Các tính năng chính của WPS Office

  • Đọc và chỉnh sửa nếu cần thiết các tài liệu ở nhiều định dạng khác nhau.
  • Cung cấp nhiều mẫu bảng tính đa dạng cho người sử dụng.
  • Các công cụ chuyển đổi và chia sẻ tài liệu dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  • Giúp đỡ trình chiếu Slide hiệu quả với nhiều hiệu ứng đẹp mắt.
  • Khả năng tương thích cao với các thiết bị.

WPS Office là môt bộ công cụ văn phòng với đầy đủ các tính năng nhưng Microsoft office vậy nhé. Đây cũng là ứng thay thế tốt bộ offiice huyền thoại Microsoft. Nó đã phá vỡ thế độc quyền trong lãnh vực hỗ trợ cho dân văn phòng trong mọi thời đại.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

OfficeSuite Free - Bộ ứng dụng văn phòng

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Quick Conversion - Chuyển đổi các đơn vị đo lường

Quick Conversion là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các đơn vị đo lường như độ dài, khối lượng, trọng lượng,.... một cách hiệu quả nhất, giao diện đơn giản dễ thực hiện.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án

Donarius Church Management - Quản lý thành viên cho nhà thờ

Donarius Church Management là phần mềm quản lý nhà thờ sẵn có để triển khai phục vụ cho nhà thờ cùng những tổ chức phi lợi nhuận. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các thành viên, những đóng góp của thành viên,….

Contract Templates - Tạo mẫu hợp đồng

Contract Templates là công cụ tạo mẫu hợp đồng khác nhau cho doanh nghiệp, được thiết kế cẩn thận, bao gồm tất cả các mục cần thiết để cho bạn có thể thực hiện các thỏa thuận thành công.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2