WTFast là phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay. Phần mềm tăng tốc độ chơi game là phần mềm miễn phí giúp người dùng trãi nghiệm game tốt nhất.

Thông tin phần mềm WTFast

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1,086
download
25MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.1.2.761
Sử dụng :
Miễn Phí

WTFast là phần mềm hỗ trợ giúp người dùng có thể chơi game tốt hơn nhờ vào việc tăng tốc độ chơi game. Phần mềm được nhiều game thủ ưa chuộng vì tính năng cực mạnh giúp người dùng chơi game mượt mà hơn.

Phần mềm hệ thống làm tăng tốc độ game tương thích với nhiều phiên bản windows khác nhau cũng như phần mềm tương thích với hầu hết các phần cứng trên máy tính. Phần mềm giúp chơi game mượt hơn nhờ tối ưu hóa máy tính 1 cách nhanh chóng. Phần mềm WTFast hỗ trợ người dùng đóng các ứng dụng không cần thiết để có thể chơi game tốt hơn.

WTFast phần mềm hỗ trợ chơi game

WTFast - Phần mềm tăng tốc độ chơi game

Phần mềm tăng tốc độ chơi game WTFast là phần mềm miễn phí giúp người dùng có những trãi nghiệm game tốt nhất. Phần mềm còn giúp người dùng có thể giảm độ trễ khi tương tác và tăng tốc độ mạng cũng như các kết nối đến server game tren internet.

Phần mềm có kích thước nhỏ gọn giúp người dùng có thể tiết kiện tối đa tài nguyên trên máy tính và làm tăng tốc độ máy tính lên nhiều lân mà không bị phần mềm ảnh hưởng. Phần mềm hỗ trợ người dùng nhận biết tốc độ mạng thông qua các thông số trên bản ping của phần mềm. 

phần mềm WTFast tăng tốc độ chơi game

Chức năng phần mềm WTFast

Tính năng phần mềm tăng tốc độ chơi game WTFast

  • Tăng tốc độ game đáng kể. 
  • Tăng độ mượt mà cho game. 
  • Giảm lag khi mạng yếu. 
  • Chống ngắt kết nối internet khi mạng lag. 
  • Hiển thị thông số ping của mạng internet. 
  • Giảm độ trễ khi chơi game. 
  • Gữi kết nối đến server game khi mạng yếu.  

Phần mềm WTFast là phần mềm mà mọi game thủ cần cài đặt trên máy tình để có thể chơi game 1 cách tốt nhất và giảm độ lag hiệu quả nhất. Tải phần mềm WTFast ngay để trải nghiệm game được tốt hơn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

iBHXH – Phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH qua mạng Internet

iBHXH là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu để quản lý, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, lập thủ tục bảo hiểm xã hội… phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp cũng như tổ chức.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2