X Spider icon

X Spider

1X Spider là phần mềm tải hay được hầu hết các định dạng ảnh từ tất cả các trang web khác nhau trên mạng internet mà không cần đăng ký

X Spider

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
37MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Download 1X Spider - Hỗ trợ download hình ảnh

1X Spider là ứng dụng cho phép bạn tải về những tác phẩm nghệ thuật yêu thích từ trang web cộng đồng X1 nổi tiếng và độc quyền với những bức ảnh đẹp không thể cưỡng lại được.

Có vô số trang web trên Internet mà bạn có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật và 1X.com là một trong số đó. Đây là một trong số những cộng đồng ảnh montage và ảnh hiếm độc nhất, tồn tại và đưa ra hàng nghìn những bức ảnh được lựa chọn cẩn thận trong một phạm vi rộng lớn của các thể loại ảnh.

Là con người, gần như ai cũng yêu thích những hình ảnh ngoạn mục hoặc những sửa đổi ấn tượng và muốn sở hữu chúng. Chắc chắn bạn cũng muốn có một bộ sưu tập những hình ảnh độc đáo như thế làm hình nền cho điện thoại hay máy tính của mình, hoặc đơn giản chỉ để thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật. Nếu vậy 1X Spider chính là ứng dụng mà bạn cần.

Giao diện phần mềm 1X Spider

Giao diện của phần mềm tải ảnh từ 1X.com  

Những tính năng chính của phần mềm tải ảnh 1X Spider

Dễ dàng cài đặt và sử dụng

1X Spider là ứng dụng không làm phiền bạn theo bất kỳ cách nào trong khi cài đặt. Sau khi làm theo một vài bước cài đặt cơ bản, ứng dụng sẽ tạo một đường tắt đến máy tính của bạn và chỉ cần nhấp đúp chuột bạn có thể chạy nó.

Từ cửa sổ chính của ứng dụng bạn có thể truy cập vào một danh sách của tất cả các phòng trưng bày được tải về và những tác phẩm nghệ thuật mà đi kèm. Bạn có thể xem các hình ảnh trong nhiều kích cỡ, và thậm chí chơi một slideshow từ chúng.

Để tải hình ảnh, tất cả những gì bạn cần làm là chèn URL cho một bộ sưu tập, chọn những hình ảnh mà bạn muốn, và tải xuống. (Xem hướng dẫn chi tiết phía cuối bài viết)

 

Những hình ảnh được cắt ra từ Silde Show của 1X Spider

Cật nhật thư viện để theo dõi những hình ảnh mới

Một tính năng thú vị mà ứng dụng này được trang bị là khả năng cập nhật các thư viện ảnh mà bạn đã tải về trước đó. Bằng cách này, nếu một thành viên của trang web 1X xuất bản một số tác phẩm nghệ thuật mới, bạn có thể nhận được chúng với một cú nhấp chuột đơn giản.

Nếu mạng Internet của bạn bị chậm, bạn có thể cho ứng dụng biết nó có thể tải bao nhiêu ảnh cùng một lúc. Hơn nữa, phần mềm 1X Spider cho phép bạn kết nối thông qua proxy.

Tôn trọng bản quyền

1X.com có những hình ảnh với độ phân giải cao và các thành viên không được phép đóng dấu tên hay logo của họ lên ảnh để duy trì được vẻ toàn diện của bức ảnh. Tuy nhiên, bạn không thể tải những hình ảnh này trực tiếp từ 1X.com. Đó là lý do vì sao 1X Spider được xây dựng.

Hình ảnh có độ phân giải cao - X Spider

Hình ảnh có độ phân giải cao 

Ứng dụng này có thể trích xuất tiêu đề hình ảnh, tên nghệ sĩ, nhưng khi nó tải ảnh về máy tính, nó đổi tên với một chuỗi ngẫu nhiên các con số. Điều này không chỉ gây ra khó khăn khi đặt tên cho các nghệ sĩ mà khi ai đó hỏi bạn tác giả của những bức ảnh này là ai, nó cũng có xu hướng cướp đi sự công nhận quyền tác giả.

Tóm lại, 1X Spider là một ứng dụng tốt nếu bạn đang tìm kiếm để tải hình ảnh về máy tính hoặc làm cho cuộc sống của bạn thi vị hơn. Nhưng như đã nói, hãy tôn trọng công sức của người tạo ra những bức ảnh đó, và sử dụng ứng dụng cho sở thích cá nhân của bạn trong giới hạn của luật bản quyền.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Giftcode Chiến Cơ Huyền Thoại

Chiến Cơ Huyền Thoại là game thuộc thể loại gMO được nhà phát hành Garena phát hành tại Việt Nam năm 2015 Chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây cộng đồng Chiến Cơ Huyền Thoại đã lớn mạnh rất nhiều

28

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

3

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

5

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

4

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

5