XChat icon

XChat

Xchat là một ứng dụng chat giúp bạn trao đổi thông tin với bạn bè.

Thông tin phần mềm XChat

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

XChat - chương trình chat bằng phương thức IRC

XChat Là một chương trình chat bằng phương thức IRC (Internet Relay Chat), XChat dành cho cả hệ điều hành Linux và Windows. Thông qua chương trình này, người sử dụng có thể tham gia vào nhiều phòng chat cùng một lúc, và có thể nói chuyện với một người nào đó hoặc cả phòng một cách công khai.

XChat

Ứng dụng chat với bạn bè miễn phí trên interner - XChat

Cách sử dụng chương trình này vô cùng đơn giản. Chỉ cần kết nối Internet là chúng ta đã có thể sử dụng chương trình vô cùng hữu ích này rồi. XChat có thể được sử dụng trên tất cả các phiên bản của Windows XP. Chương trình này có sự lựa chọn của tài liệu theo giao diện cây hoặc theo thẻ giao diện, nó cũng hỗ trợ cho nhiều máy chủ và cấu hình cao.

Chương trình này mang đến cho người dùng tất cả những chức năng cơ bản được tìm thấy trong đại đa số các khách hàng IRC, kết nối với nhiều máy chủ một cách vô cùng an toàn. Nó còn cho phép bạn tham gia nhiều kênh IRC cùng một lúc và nói chuyện với nhiều người một cách công khai, đảm bảo tính an toàn cao.

XChat cũng hỗ trợ người sử dụng chuyển tập tin và các cuộc trò chuyện và cắm hệ thống cho nhiều ngôn ngữ lập trình khác. Plugin cho phép mở rộng những tính năng và các tùy biến những chức năng của XChat. Giao diện mặc định cho các của sổ khách hàng của XChat được gọi là hình cây. Các tab có thể thay đổi màu sắc như văn bản nhận được, những người dùng khác, khi tham gia hay rời khỏi các kênh truyền hình hay giải quyết các biệt danh của người dùng. Nhờ có đặc tính đặc biệt này mà người dùng có thể dễ dàng theo dõi các thao tác thực hiện của mình hơn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72