Xenzia Word icon

Xenzia Word

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Thông tin phần mềm Xenzia Word

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
890MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft, WPS của Kingsoft Software, Aqualang của Eliyahu Mashiah…

Tất cả đều có chức năng chính là soạn thảo văn bản hỗ trợ việc soạn, sửa tài liệu bằng ngôn ngữ máy tính được cài đặt giúp người dùng tinh chỉnh, xử lý văn bản một cách hiệu quả. Bạn đang muốn có một trình soạn thảo văn bản ứng dụng chạy tốt, tiện ích và phong phú hãy thử sử dụng Xenzia Word để gõ văn bản xem hiệu quả ra sao nhé!

Xenzia Word  được đánh giá là tốt hơn nhiều so với Xenzia Word Processor Deluxe . Bởi nó có hoạt động kiểm tra chính tả và thiết kế tài liệu tốt hơn, bao gồm các phương tiện truyền thông mát nghe nhạc để bạn có thể thư giãn ngay trong khi gõ văn bản. Tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời cùng với Xenzia Word mới nhất.

Vậy Xenzia Word là gì? Xenzia Word chính là chương trình ứng dụng giúp người dùng soạn thảo văn bản trên máy tính, gõ tài liệu và thực hiện các thao tác xem, chỉnh sửa nội dung các tập tin của MS Word một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Xenzia Word

Xenzia Word - Soạn thảo văn bảng

Tính năng nổi bật Xenzia Word

  • Soạn thảo văn bản thông minh, tiết kiệm thời gian
  • Chương trình được hỗ trợ chạy trên nền tảng hệ điều hành Windows XP và Vista

Khách hàng cá nhân có thể sử dụng phiên bản free để trải nghiệm, dùng thử và đánh giá chất lượng của phần mềm. Phiên bản mới nhất được ra đời năm 2015 và hiện vẫn đang được người dùng tải về sử dụng đều. Đánh giá 3/5 sao thể hiện bước đầu thành công của ứng dụng này.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72