Xilisoft Video Converter Ultimate 2015 là phần mềm dành cho windows giúp bạn chuyển đổi định dạng video từ dạng này sang dạng khác

Thông tin phần mềm Xilisoft Video Converter Ultimate

Người đăng :
Phát hành :
Download :
41
download
37MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.8.18
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Xilisoft Video Converter Ultimate Full : Phần mềm chuyển đổi định dạng video

Xilisoft Video Converter Ultimate là phần mềm chuyển đổi định dạng video tốt nhất hiện nay. Ứng dụng được thiết kế rất chuyên nghiệp nhằm giúp người dùng có thể xử lý và thay đổi dịnh dạng phim một cách nhanh chóng. Nó còn hỗ trợ bạn có thể cắt ghép các video với những thao tác cơ bản nhất.

Bên cạnh đó người sử dụng còn được phép chèn thêm các dòng watermark trên phim nhằm đảo bảo bản quyền cho video của mình. Công cụ này còn hỗ trợ rất nhiều các định dạng video và audio khác nhau. Từ đó cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu từ định dạng phim thành nhiều loại có thể phù hợp với nhiều thiết bị thông minh.

Xilisoft Video Converter Ultimate - Chuyển đổi đinh dạng phim

Xilisoft Video Converter Ultimate - Chuyển đổi đinh dạng phim

xilisoft video converter còn được tích hợp bộ công cụ xử lý mạnh mẽ giúp bạn chia nhỏ các tập tin một cách nhanh chóng. Hoặc người dùng có thể thiết lập chất lượng cho các video khi sau được chuyển đổi dễ dàng.

Bên cạnh đó xilisoft video converter ultimate hỗ trợ người sử dụng có thể chèm thêm các phụ đề vào phim. Ứng dụng cũng giúp bạn có thể chuyển đồi các video 3D hiệu quả và nhanh chóng. Người dùng còn có thể lòng tiếng hoặc chèn các tập tin âm thanh vào phim.

Chương trình x video converter 64 bit này còn cho phép bạn có thể xem trước các video sẽ chuyển đổi định dạng trên máy tính. Công cụ thay đổi định dạng video giúp người dùng có thể giữ nguyên chất lượng của video dễ dàng. Ngoài ra, còn có các phần mềm khác tương tự như: Any Video Converter Ultimate

Xilisoft Video Converter Ultimate - chuyển định dạng video

Xilisoft Video Converter Ultimate - chuyển định dạng video

Đánh giá về Xilisoft Video Converter Ultimate

Điểm mạnh:

 • Chèn watermark dễ dàng.
 • Tùy chọn chất lượng cho các tập được chuyển đổi.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video.
 • Chèn nhạc và âm thanh vào phim. 
 • Chia nhỏ một tập tin media.
 • Xem trước các video được chuyển định dạng.

Điểm yếu:

 • Cấu hình máy tính tầm trung trở lên

Tính năng của Xilisoft Video Converter Ultimate

 • Chuyển đổi định dạng nhanh chóng.
 • Cắt ghép video đơn giản.
 • Thiết lập một số hiệu ứng khác nhau.
 • Tạo phụ đề cho phim.
 • Chuyển video thành audio dễ dàng.
 • Hỗ trợ các video 3D
 • Giữ nguyên cấn lượng hình ảnh khi chuyển đổi.

Yêu cần về phần cứng của Xilisoft Video Converter Ultimate

 • CPU: Intel 1,5Ghz trở lên
 • RAM:  1Gb trở lên
 • HDD: trống ít nhất là 5Gb.
 • Card đồ họa: 512Mb trở lên.

Xilisoft Video Converter Ultimate là chương trình chuyển đổi định dạng video chuyên nghiệp trên máy tính. Phần mềm cho phép người dùng có thể chuyển các bộ phim yêu thích sao cho phù hợp với những thiết bị thông minh mà bạn đang sử dụng để xem các video đó mọi lúc mọi nơi.  Vì thế người dùng cần cài đặt nó trên máu tính của mình, chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2