Xilisoft Video Converter Ultimate 2015 là phần mềm dành cho windows giúp bạn chuyển đổi định dạng video từ dạng này sang dạng khác

Thông tin phần mềm Xilisoft Video Converter Ultimate

Người đăng :
Phát hành :
Download :
20
download
37MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.8.18
Sử dụng :
Miễn Phí

Xilisoft Video Converter Ultimate là phần mềm chuyển đổi định dạng video tốt nhất hiện nay. Ứng dụng được thiết kế rất chuyên nghiệp nhằm giúp người dùng có thể xử lý và thay đổi dịnh dạng phim một cách nhanh chóng. Nó còn hỗ trợ bạn có thể cắt ghép các video với những thao tác cơ bản nhất.

Bên cạnh đó người sử dụng còn được phép chèn thêm các dòng watermark trên phim nhằm đảo bảo bản quyền cho video của mình. Công cụ này còn hỗ trợ rất nhiều các định dạng video và audio khác nhau. Từ đó cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu từ định dạng phim thành nhiều loại có thể phù hợp với nhiều thiết bị thông minh.

Xilisoft Video Converter Ultimate - Chuyển đổi đinh dạng phim

Xilisoft Video Converter Ultimate - Chuyển đổi đinh dạng phim

xilisoft video converter còn được tích hợp bộ công cụ xử lý mạnh mẽ giúp bạn chia nhỏ các tập tin một cách nhanh chóng. Hoặc người dùng có thể thiết lập chất lượng cho các video khi sau được chuyển đổi dễ dàng.

Bên cạnh đó xilisoft video converter ultimate hỗ trợ người sử dụng có thể chèm thêm các phụ đề vào phim. Ứng dụng cũng giúp bạn có thể chuyển đồi các video 3D hiệu quả và nhanh chóng. Người dùng còn có thể lòng tiếng hoặc chèn các tập tin âm thanh vào phim.

Chương trình x video converter 64 bit này còn cho phép bạn có thể xem trước các video sẽ chuyển đổi định dạng trên máy tính. Công cụ thay đổi định dạng video giúp người dùng có thể giữ nguyên chất lượng của video dễ dàng. Ngoài ra, còn có các phần mềm khác tương tự như: Any Video Converter Ultimate

Xilisoft Video Converter Ultimate - chuyển định dạng video

Xilisoft Video Converter Ultimate - chuyển định dạng video

Đánh giá về Xilisoft Video Converter Ultimate

Điểm mạnh:

 • Chèn watermark dễ dàng.
 • Tùy chọn chất lượng cho các tập được chuyển đổi.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video.
 • Chèn nhạc và âm thanh vào phim. 
 • Chia nhỏ một tập tin media.
 • Xem trước các video được chuyển định dạng.

Điểm yếu:

 • Cấu hình máy tính tầm trung trở lên

Tính năng của Xilisoft Video Converter Ultimate

 • Chuyển đổi định dạng nhanh chóng.
 • Cắt ghép video đơn giản.
 • Thiết lập một số hiệu ứng khác nhau.
 • Tạo phụ đề cho phim.
 • Chuyển video thành audio dễ dàng.
 • Hỗ trợ các video 3D
 • Giữ nguyên cấn lượng hình ảnh khi chuyển đổi.

Yêu cần về phần cứng của Xilisoft Video Converter Ultimate

 • CPU: Intel 1,5Ghz trở lên
 • RAM:  1Gb trở lên
 • HDD: trống ít nhất là 5Gb.
 • Card đồ họa: 512Mb trở lên.

Xilisoft Video Converter Ultimate là chương trình chuyển đổi định dạng video chuyên nghiệp trên máy tính. Phần mềm cho phép người dùng có thể chuyển các bộ phim yêu thích sao cho phù hợp với những thiết bị thông minh mà bạn đang sử dụng để xem các video đó mọi lúc mọi nơi.  Vì thế người dùng cần cài đặt nó trên máu tính của mình, chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

7thShare Any DVD Ripper - Chuyển đổi DVD sang các định dạng khác

7Share Any DVD Ripper là ứng dụng có thể chuyển đổi DVD sang MP4, MKV, AVI, WMV, MOV, M4V, TS,... với chất lượng và tốc độ siêu nhanh.

iCareAll Video Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng video

ICareAll Video Converter là chương trình chuyển đổi video, có khả năng cắt video và chuyển đổi video sang định dạng mong muốn.

Recordzilla - Chụp ảnh, quay màn hình máy tính

Recordzilla là ứng dụng ghi lại màn hình máy tính giúp bạn chụp các video, âm thanh, hình ảnh của bất cứ thứ gì đang diễn ra trên máy tính và lưu lại dưới các định dạng khác nhau.

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

CD Match Application - Ghi đĩa CD

CD Match Application  là ứng dụng cho phép bạn tạo chương trình tự chạy cho CD, DVD và USB một cách dễ dàng và hiệu quả, với công cụ này bạn có thể sở hữu các CD có khả năng tự động cài đặt phần mềm.

Video Clip QuickTool - Chuyển đổi chỉnh sửa video

Video Clip QuickTool là tiện ích để cắt từng đoạn, xoay , lật video, điều chỉnh dung lượng đầu ra hoặc thay đổi kích thước khung cho video.

DivX - Chuyển đổi video

DivX là một công cụ trình chiếu và chuyển đổi video với bất kỳ định dạng nào cho, dù là phổ biến hay không, được đánh giá là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất hiện nay

Streaming Video Recorder - Hỗ trợ tải video trực tuyến

Streaming Video Recorder hỗ trợ tải video web, tập phim truyền hình, video âm nhạc, sự kiện trực tiếp từ các trang web trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng

Action Screen and Game Recorder - Quay màn hình

Action Screen and Game Recorder là phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp giúp bạn có thể quay toàn bộ diễn biến game mà bạn chơi để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2