XP Quick Fix là ứng dụng phần mềm khắc phục, sửa lỗi thông dụng nhất trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows XP. Có thể là do nhiễm virus, mã độc hay cũng có thể là bạn không truy cập vào được các tính năng phổ biến.

Thông tin phần mềm XP Quick Fix

Người đăng :
Phát hành :
Download :
14
download
600MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0.1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

XP Quick Fix - Kiểm tra và sửa lỗi cho windows

XP Quick Fix là phần mềm khắc phục, sửa lỗi thông dụng nhất trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows XP. Có thể là do nhiễm virus, mã độc hay cũng có thể là bạn không truy cập vào được các tính năng phổ biến, thông dụng trên hệ thống. Ví dụ như: Registry editor, task manager, folder options,…Và đây được cho là công cụ tiện ích được cho là vẫn hiệu quả đến bây giờ đảm bảo cho bạn luôn an tâm khi sử dụng máy tính.Trên thực tế thì phần mềm XQ Quick Fix hỗ trợ bạn khắc phục được trên 40 lỗi phổ biến thông dụng hay gặp phải ở hệ thống Windows đơn giản chỉ với 1 lần click chuột.

XP Quick Fix - Phần mềm Kiểm tra và sửa lỗi windows

Phần mềm XP Quick Fix

Những tính năng chính của phần mềm khắc phục lỗi XP Quick Fix

 • Hỗ trợ nhiều tiện ích sửa lỗi Windows XP
  • Hỗ trợ sửa chữa hơn 25 lỗi cơ bản mà do virus gây ra ở trên phiên bản hệ điều hành.
  • Enable Task Manager: hỗ trợ kích hoạt lại cửa sổ hoạt động Task Manager đơn giản với tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del
  • Enable Folder Options: hỗ trợ người dùng mở nhiều tùy chọn hay điều chỉnh tùy chọn các folder/file trong system hệ thống. Và lỗi này thường do virus, mã độc gây nên.
  • Enable Registry Editor: hỗ trợ người dùng truy cập mục Registry Editor. Đây được cho là trái tim của trái tim (hệ điều hành).
 • Các lỗi khác: Fix Slow Hotkeys (tốc độ gõ phím), Fix CD Autoplay (không tự chạy đĩa ổ quang), Fix Slowed Network (tốc độ kết nối mạng), Restore Missing Run Dialog (khôi phục hộp thoại Run của hệ thống),…
  • Cải thiện và khôi phục đầy đủ các tính năng thiết lập và ứng dụng trên Windows.
  • Cải thiện cũng như khắc phục được tốc độ kết nối Internet.
  • Tính năng phục hồi chức năng của ổ đĩa.
  • Cải thiện chức năng truy cập đến phân vùng ổ đĩa dễ dàng.

XP Quick Fix - Phần mềm Kiểm tra và sửa lỗi windows

phần mềm XO Quick Fix

Đánh giá sơ lược về phần mềm khắc phục sửa lỗi Windows XP Quick Fix

Ưu điểm

 • Cài đặt dễ dàng
 • Tiện ích khi hỗ trợ khắc phục hầu như đầy đủ các lỗi cơ bản của hệ thống khi bị nhiễm virus hay các lỗi truy cập vào hệ thống Windows.
 • Điều khiển trên giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 • Tích hợp tính năng ngăn được cửa sổ My documents tự động mỗi khi máy tính khởi động.

Nhược điểm

 • Chỉ khắc phục được những lỗi cơ bản còn nâng cao thì dường như chưa có tác dụng nhiều.
 • Sử dụng tốt trên Windows XP và vẫn hạn chế trên các phiên bản khác của Window. Và Windows XP hiện nay thì ít người sử dụng.

XP Quick Fix - phần mềm Kiểm tra và sửa lỗi windows

Phần mềm sửa lỗi Windows XP Quick Fix

Tóm lại thì XQ Quick Fix đúng là lựa chọn giải pháp tối ưu nhất khi máy tính cửa bạn mắc những lỗi như trên. Đặc biệt với phiên bản miễn phí thì nó được quan tâm hơn cả những phần mềm có cùng chức năng. Chúc bạn sử dụng hiệu quả.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2