XP Quick Fix là ứng dụng phần mềm khắc phục, sửa lỗi thông dụng nhất trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows XP. Có thể là do nhiễm virus, mã độc hay cũng có thể là bạn không truy cập vào được các tính năng phổ biến.

Thông tin phần mềm XP Quick Fix

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
600MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0.1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

XP Quick Fix là phần mềm khắc phục, sửa lỗi thông dụng nhất trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows XP. Có thể là do nhiễm virus, mã độc hay cũng có thể là bạn không truy cập vào được các tính năng phổ biến, thông dụng trên hệ thống. Ví dụ như: Registry editor, task manager, folder options,…Và đây được cho là công cụ tiện ích được cho là vẫn hiệu quả đến bây giờ đảm bảo cho bạn luôn an tâm khi sử dụng máy tính.Trên thực tế thì phần mềm XQ Quick Fix hỗ trợ bạn khắc phục được trên 40 lỗi phổ biến thông dụng hay gặp phải ở hệ thống Windows đơn giản chỉ với 1 lần click chuột.

XP Quick Fix - Phần mềm Kiểm tra và sửa lỗi windows

Phần mềm XP Quick Fix

Những tính năng chính của phần mềm khắc phục lỗi XP Quick Fix

 • Hỗ trợ nhiều tiện ích sửa lỗi Windows XP
  • Hỗ trợ sửa chữa hơn 25 lỗi cơ bản mà do virus gây ra ở trên phiên bản hệ điều hành.
  • Enable Task Manager: hỗ trợ kích hoạt lại cửa sổ hoạt động Task Manager đơn giản với tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del
  • Enable Folder Options: hỗ trợ người dùng mở nhiều tùy chọn hay điều chỉnh tùy chọn các folder/file trong system hệ thống. Và lỗi này thường do virus, mã độc gây nên.
  • Enable Registry Editor: hỗ trợ người dùng truy cập mục Registry Editor. Đây được cho là trái tim của trái tim (hệ điều hành).
 • Các lỗi khác: Fix Slow Hotkeys (tốc độ gõ phím), Fix CD Autoplay (không tự chạy đĩa ổ quang), Fix Slowed Network (tốc độ kết nối mạng), Restore Missing Run Dialog (khôi phục hộp thoại Run của hệ thống),…
  • Cải thiện và khôi phục đầy đủ các tính năng thiết lập và ứng dụng trên Windows.
  • Cải thiện cũng như khắc phục được tốc độ kết nối Internet.
  • Tính năng phục hồi chức năng của ổ đĩa.
  • Cải thiện chức năng truy cập đến phân vùng ổ đĩa dễ dàng.

XP Quick Fix - Phần mềm Kiểm tra và sửa lỗi windows

phần mềm XO Quick Fix

Đánh giá sơ lược về phần mềm khắc phục sửa lỗi Windows XP Quick Fix

Ưu điểm

 • Cài đặt dễ dàng
 • Tiện ích khi hỗ trợ khắc phục hầu như đầy đủ các lỗi cơ bản của hệ thống khi bị nhiễm virus hay các lỗi truy cập vào hệ thống Windows.
 • Điều khiển trên giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 • Tích hợp tính năng ngăn được cửa sổ My documents tự động mỗi khi máy tính khởi động.

Nhược điểm

 • Chỉ khắc phục được những lỗi cơ bản còn nâng cao thì dường như chưa có tác dụng nhiều.
 • Sử dụng tốt trên Windows XP và vẫn hạn chế trên các phiên bản khác của Window. Và Windows XP hiện nay thì ít người sử dụng.

XP Quick Fix - phần mềm Kiểm tra và sửa lỗi windows

Phần mềm sửa lỗi Windows XP Quick Fix

Tóm lại thì XQ Quick Fix đúng là lựa chọn giải pháp tối ưu nhất khi máy tính cửa bạn mắc những lỗi như trên. Đặc biệt với phiên bản miễn phí thì nó được quan tâm hơn cả những phần mềm có cùng chức năng. Chúc bạn sử dụng hiệu quả.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2