XP Tweak Mechanic là phần mềm làm tăng tốc độ máy tính. Phần mềm tối ưu hóa máy tính giúp người dùng có những trãi nghiệm tốt nhất.

Thông tin phần mềm XP Tweak Mechanic

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

XP Tweak Mechanic - Tăng tốc khởi động máy tính

XP Tweak Mechanic là phần mềm tăng tốc máy tính hiệu quả nhất hiện nay cho phép bạn có thể cải thiện hiệu năng của hệ thống windows dễ dàng. Nó giúp cho máy tính của người dùng có thể hoạt động nhanh hơn và mượt mà hơn nhờ vào công cụ tối ưu hóa máy tính. Ứng dụng còn hỗ trợ bạn có thể xóa bỏ các tập tin rác trên hệ thống nhằm tiết kiệm dung lượng bộ nhớ trên ổ cứng một cách hiệu quả nhất.

Chương trình này quản lý các ứng dụng khởi chạy cùng win và có các xử lý nhằm cải thiện tốc độ hệ thống hiệu quả. Bên cạnh đó công cụ còn cho phép bạn dồn ổ đĩa để có thể gia tăng dung lượng trống cho máy tính một cách dễ dàng. Kèm theo đó ứng dụng còn hỗ trợ bạn nâng cao tốc độ internet để có thể truy cập website nhanh chóng.

XP Tweak Mechanic - tối ưu hóa máy tính

XP Tweak Mechanic - tối ưu hóa máy tính

Bên cạnh đó phần mềm được thiết kế với một giao diện khá thân thiện và trực quan cho phép người sử dụng thao tác nhanh chóng với 8 tùy chọn cơ bản được thiết lập sẵn. Kèm theo đó là việc khôi phục các dữ liệu cũng nhưng thiết lập lại các registry bị hỏng trên máy tính hoặc xóa bỏ những registry không sử dụng.

Người dùng cần lưu ý một chi tiết là chương trình chỉ hoạt động tốt nhất trên windows xp mà thôi. Còn các phiên bản khác như windows 7, windows 8, windows 10… thì nó không hỗ trợ nhưng vẫn có thể hoạt động và tối ưu hóa máy tính. Chú ý những máy có cấu hình phần cứng quá thấp thì hiệu năng và tốc độ được cải thiện sẽ không được cao so với các máy tính có cấu hình mạnh hơn. Ngoài ra còn có các phần mềm tăng tốc độ máy tính khác như: ComboFix

Tính năng của XP Tweak Mechanic

 • Tăng tốc độ máy tính.
 • Tối ưu hóa hệ thống.
 • Xóa các tập tin rác.
 • Quản lý các ứng dụng hoạt động cùng windows.
 • Tăng tốc độ internet

XP Tweak Mechanic - Tăng tốc độ máy tính

XP Tweak Mechanic - Tăng tốc độ máy tính

Nhận xét về XP Tweak Mechanic

Ưu điểm:

 • Sắp xếp dữ liệu trên ổ cứng.
 • Cấu hình máy tính.
 • Giao diện cơ bản và thân thiện.
 • Cài đặt các thiết lập registry.
 • Cải thiện tốc độ menu.
 • Quét toàn bộ hệ thống.
 • Có các hướng dẫn cụ thể.

Nhược điểm:

 • Cấu hình máy tính thấp thì hiệu quả cải thiện không cao.

XP Tweak Mechanic là chương trình tăng tốc độ máy tính tốt nhất hiện nay được sử dụng trên rất nhiều hệ thống khác nhau. Ứng dụng hỗ trợ cải thiện hiệu năng của máy tính và làm cho việc khởi động của windows diễn ra nhanh chóng và mượt mà hơn tránh bị tính trạng chậm chạp nặng nề. Công cụ này cần thiết cho tất cả người dùng máy tính để quả lý hệ thống hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2