XP Tweak Mechanic là phần mềm làm tăng tốc độ máy tính. Phần mềm tối ưu hóa máy tính giúp người dùng có những trãi nghiệm tốt nhất.

Thông tin phần mềm XP Tweak Mechanic

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.5
Sử dụng :
Miễn Phí

XP Tweak Mechanic là phần mềm tăng tốc máy tính hiệu quả nhất hiện nay cho phép bạn có thể cải thiện hiệu năng của hệ thống windows dễ dàng. Nó giúp cho máy tính của người dùng có thể hoạt động nhanh hơn và mượt mà hơn nhờ vào công cụ tối ưu hóa máy tính. Ứng dụng còn hỗ trợ bạn có thể xóa bỏ các tập tin rác trên hệ thống nhằm tiết kiệm dung lượng bộ nhớ trên ổ cứng một cách hiệu quả nhất.

Chương trình này quản lý các ứng dụng khởi chạy cùng win và có các xử lý nhằm cải thiện tốc độ hệ thống hiệu quả. Bên cạnh đó công cụ còn cho phép bạn dồn ổ đĩa để có thể gia tăng dung lượng trống cho máy tính một cách dễ dàng. Kèm theo đó ứng dụng còn hỗ trợ bạn nâng cao tốc độ internet để có thể truy cập website nhanh chóng.

XP Tweak Mechanic - tối ưu hóa máy tính

XP Tweak Mechanic - tối ưu hóa máy tính

Bên cạnh đó phần mềm được thiết kế với một giao diện khá thân thiện và trực quan cho phép người sử dụng thao tác nhanh chóng với 8 tùy chọn cơ bản được thiết lập sẵn. Kèm theo đó là việc khôi phục các dữ liệu cũng nhưng thiết lập lại các registry bị hỏng trên máy tính hoặc xóa bỏ những registry không sử dụng.

Người dùng cần lưu ý một chi tiết là chương trình chỉ hoạt động tốt nhất trên windows xp mà thôi. Còn các phiên bản khác như windows 7, windows 8, windows 10… thì nó không hỗ trợ nhưng vẫn có thể hoạt động và tối ưu hóa máy tính. Chú ý những máy có cấu hình phần cứng quá thấp thì hiệu năng và tốc độ được cải thiện sẽ không được cao so với các máy tính có cấu hình mạnh hơn. Ngoài ra còn có các phần mềm tăng tốc độ máy tính khác như: ComboFix

Tính năng của XP Tweak Mechanic

 • Tăng tốc độ máy tính.
 • Tối ưu hóa hệ thống.
 • Xóa các tập tin rác.
 • Quản lý các ứng dụng hoạt động cùng windows.
 • Tăng tốc độ internet

XP Tweak Mechanic - Tăng tốc độ máy tính

XP Tweak Mechanic - Tăng tốc độ máy tính

Nhận xét về XP Tweak Mechanic

Ưu điểm:

 • Sắp xếp dữ liệu trên ổ cứng.
 • Cấu hình máy tính.
 • Giao diện cơ bản và thân thiện.
 • Cài đặt các thiết lập registry.
 • Cải thiện tốc độ menu.
 • Quét toàn bộ hệ thống.
 • Có các hướng dẫn cụ thể.

Nhược điểm:

 • Cấu hình máy tính thấp thì hiệu quả cải thiện không cao.

XP Tweak Mechanic là chương trình tăng tốc độ máy tính tốt nhất hiện nay được sử dụng trên rất nhiều hệ thống khác nhau. Ứng dụng hỗ trợ cải thiện hiệu năng của máy tính và làm cho việc khởi động của windows diễn ra nhanh chóng và mượt mà hơn tránh bị tính trạng chậm chạp nặng nề. Công cụ này cần thiết cho tất cả người dùng máy tính để quả lý hệ thống hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2