XP Tweak Mechanic là phần mềm làm tăng tốc độ máy tính. Phần mềm tối ưu hóa máy tính giúp người dùng có những trãi nghiệm tốt nhất.

Thông tin phần mềm XP Tweak Mechanic

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.5
Sử dụng :
Miễn Phí

XP Tweak Mechanic là phần mềm tăng tốc máy tính hiệu quả nhất hiện nay cho phép bạn có thể cải thiện hiệu năng của hệ thống windows dễ dàng. Nó giúp cho máy tính của người dùng có thể hoạt động nhanh hơn và mượt mà hơn nhờ vào công cụ tối ưu hóa máy tính. Ứng dụng còn hỗ trợ bạn có thể xóa bỏ các tập tin rác trên hệ thống nhằm tiết kiệm dung lượng bộ nhớ trên ổ cứng một cách hiệu quả nhất.

Chương trình này quản lý các ứng dụng khởi chạy cùng win và có các xử lý nhằm cải thiện tốc độ hệ thống hiệu quả. Bên cạnh đó công cụ còn cho phép bạn dồn ổ đĩa để có thể gia tăng dung lượng trống cho máy tính một cách dễ dàng. Kèm theo đó ứng dụng còn hỗ trợ bạn nâng cao tốc độ internet để có thể truy cập website nhanh chóng.

XP Tweak Mechanic - tối ưu hóa máy tính

XP Tweak Mechanic - tối ưu hóa máy tính

Bên cạnh đó phần mềm được thiết kế với một giao diện khá thân thiện và trực quan cho phép người sử dụng thao tác nhanh chóng với 8 tùy chọn cơ bản được thiết lập sẵn. Kèm theo đó là việc khôi phục các dữ liệu cũng nhưng thiết lập lại các registry bị hỏng trên máy tính hoặc xóa bỏ những registry không sử dụng.

Người dùng cần lưu ý một chi tiết là chương trình chỉ hoạt động tốt nhất trên windows xp mà thôi. Còn các phiên bản khác như windows 7, windows 8, windows 10… thì nó không hỗ trợ nhưng vẫn có thể hoạt động và tối ưu hóa máy tính. Chú ý những máy có cấu hình phần cứng quá thấp thì hiệu năng và tốc độ được cải thiện sẽ không được cao so với các máy tính có cấu hình mạnh hơn. Ngoài ra còn có các phần mềm tăng tốc độ máy tính khác như: ComboFix

Tính năng của XP Tweak Mechanic

 • Tăng tốc độ máy tính.
 • Tối ưu hóa hệ thống.
 • Xóa các tập tin rác.
 • Quản lý các ứng dụng hoạt động cùng windows.
 • Tăng tốc độ internet

XP Tweak Mechanic - Tăng tốc độ máy tính

XP Tweak Mechanic - Tăng tốc độ máy tính

Nhận xét về XP Tweak Mechanic

Ưu điểm:

 • Sắp xếp dữ liệu trên ổ cứng.
 • Cấu hình máy tính.
 • Giao diện cơ bản và thân thiện.
 • Cài đặt các thiết lập registry.
 • Cải thiện tốc độ menu.
 • Quét toàn bộ hệ thống.
 • Có các hướng dẫn cụ thể.

Nhược điểm:

 • Cấu hình máy tính thấp thì hiệu quả cải thiện không cao.

XP Tweak Mechanic là chương trình tăng tốc độ máy tính tốt nhất hiện nay được sử dụng trên rất nhiều hệ thống khác nhau. Ứng dụng hỗ trợ cải thiện hiệu năng của máy tính và làm cho việc khởi động của windows diễn ra nhanh chóng và mượt mà hơn tránh bị tính trạng chậm chạp nặng nề. Công cụ này cần thiết cho tất cả người dùng máy tính để quả lý hệ thống hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

WTFast - Phần mềm hỗ trợ chơi game

WTFast là phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay. Phần mềm tăng tốc độ chơi game là phần mềm miễn phí giúp người dùng trãi nghiệm game tốt nhất.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2