Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

Thông tin phần mềm Xsplit Broadcaster

Người đăng :
Phát hành :
Download :
126
download
42MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.9.1611.1622
Sử dụng :
Miễn Phí

Xsplit Broadcaster là phần mềm hỗ trợ bạn truyền trực tiếp tất cả những hoạt động hay thao tác trên màng hình desktop của mình. Việc live stream giúp bạn dễ dàng chia sẽ những kinh nghiệm, kiến thức của mình cho bạn bè, người thân, giờ đây giới hạn khoảng cách sẽ là con số không nếu bạn tải miễn phí Xsplit Broadcaster để trang bị cho máy tính của mình.

Với phần mềm Xsplit Broadcaster giúp bạn thỏa trí sáng tạo không giới hạn, bạn có thể thêm tất cả những điều mình thích mang phong cách riêng của mình như âm thanh, hình ảnh, webcam… với chất lượng video chân thực và sống động nhất. Ngoài ra các bạn còn có thể lựa chọn những phần mềm live stream khác nếu muốn thêm sự trải nghiệm như OBS.

phần mềm Xsplit Broadcaster

Giao diện phần mềm Xsplit Broadcaster 

Chức năng quan trọng Xsplit Broadcaster.

  • Bạn có thể sử dụng những mã kịch bản như HTML, CSS, Javascript để tăng hiệu ứng cho live stream video của mình.
  • Thêm được nhiều hiệu ứng hình ảnh hay âm thanh cho video.
  • Hỗ trợ bạn review cảnh quay trước khi phát sóng trực tiếp.
  • Hỗ trợ test âm thanh tốt nhất trước đi live stream ra toàn thế giới.
  • Tạm dừng và tiếp tục quay đơn giản: nhiều khi trong lúc live stream bạn gặp vấn đề nào đó có thể tạm dừng để chỉnh sữa.
  • Sử dụng công nghệ codec video cho phép bạn phát sóng video với định dạng full hd.
  • Tương thích và hỗ trợ nhiều card màng hình như Game Capturn HD, Black Magic Intensity Shuttle, AverMedia Live Game Portable…
  • Áp dụng những công nghệ hiện đại như các hiệu ứng 3D,Chroma Key.
  • Tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau.

Điều đặc biệt là Xsplit Broadcaster rất phù hợp cho các bạn muốn live stream những cuộc so tài game hấp dẫn hay làm những video trial, những đoạn phim ngắn giới thiệu game, sản phẩm. Việc truyền và chia sẽ video trực tiếp lên internet giúp bạn có thể chia sẽ và kết nối với tất cả mọi người trên thế giới không giới hạn bưởi khoảng cách địa lý và khác biệt ngôn ngữ.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Video Clip QuickTool - Chuyển đổi chỉnh sửa video

Video Clip QuickTool là tiện ích để cắt từng đoạn, xoay , lật video, điều chỉnh dung lượng đầu ra hoặc thay đổi kích thước khung cho video.

DivX - Chuyển đổi video

DivX là một công cụ trình chiếu và chuyển đổi video với bất kỳ định dạng nào cho, dù là phổ biến hay không, được đánh giá là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất hiện nay

Streaming Video Recorder - Hỗ trợ tải video trực tuyến

Streaming Video Recorder hỗ trợ tải video web, tập phim truyền hình, video âm nhạc, sự kiện trực tiếp từ các trang web trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng

Action Screen and Game Recorder - Quay màn hình

Action Screen and Game Recorder là phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp giúp bạn có thể quay toàn bộ diễn biến game mà bạn chơi để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Cofeshow - Tạo video trình chiếu

Cofeshow là phần mềm hỗ trợ bạn tạo slideshow, video chuyên nghiệp, với độ phân giải của sản phẩm tạo ra full HD đem lại sản phẩm ấn tượng

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Avid Liquid – Phần mềm làm phim

Avid Liquid là một ứng dụng biên tập phim, có thể nói là lý tưởng nhất cho nhà biên tập phim, các hãng phim lớn , đài truyền hình hoặt cho người nào muốn tự sáng tạo chỉ trong một ứng dụng


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2