Yahoo master icon

Yahoo master

yahoo master (32 bit) được coi là ứng dụng thú vị dành riêng cho những người dùng Yahoo Messenger. Nó có nhiều tính năng như: tự động trả lời tin nhắn (chủ yếu là danh ngôn), lọc tin nhắn rác hay tự động chào hỏi bạn bè khi họ online,…

Thông tin phần mềm Yahoo master

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
11
Sử dụng :
Miễn Phí

Yahoo master (32-bit)

Yahoo master (32 bit) được coi là ứng dụng thú vị dành riêng cho những người dùng Yahoo Messenger. Nó có nhiều tính năng như: tự động trả lời tin nhắn (chủ yếu là danh ngôn), lọc tin nhắn rác hay tự động chào hỏi bạn bè khi họ online,…

Tính năng chính trong Yahoo master:

  • Trả lời tin nhắn tự động (auto): Tức là khi bạn ra lệnh cho ứng dụng trả lời tin nhắn thay bạn trong lúc bạn bận. Chỉ cần soãn mẫu câu trả lời ở trong khung Nội dung của nút (button) Thêm. Nếu như bạn có nhiều mẫu câu trả lời tự động thì ứng dụng sẽ lựa chọn ngẫu nhiên. Tuy nhiên trước khi sử dụng tính năng này bạn cần tích vào phần kích hoạt trả lời tự động.
  • Chào hỏi khi bạn bè online: Tính năng này khá thú vị. Ứng dụng sẽ dò tìm nếu nick nào trong danh sách bạn của bạn online thì nó sẽ gửi một lời chào bất kỳ đến họ. Những lời chào được gửi sẽ được lưu lại trong một khung riêng.
  • Lọc tin nhắn bị coi là spam: Khi sử dụng ứng dụng. Bạn sẽ lập danh sách các từ khóa bị coi là từ dùng spam. Điều này giúp cho những tin nhắn rác sẽ không quấy rầy đến tài khoản của bạn.
  • Tính năng khác: Khá là hạn chế và được đánh giá kém thú vị hơn khi ứng dụng chuyển thông báo BUZZ sang tin nhắn bình thường.

Cách dùng Yahoo master:

  • Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Yahoo Master, đăng nhập với nút Khởi động tài khoản của mình.
  • Sau khi đã đăng nhập xong thì phần thông tin tài khoản của bạn sẽ hiện ở khung Thông tin cơ bản của ứng dụng.
  • Lúc này thì bạn có thể bắt đầu sử dụng mọi tính năng bình thường.

Chúc bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72