Yahoo Messenger icon

Yahoo Messenger

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Thông tin phần mềm Yahoo Messenger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
15MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
11
Sử dụng :
Miễn Phí

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chat, nhắn tin trên internet tốt nhất được nhiều người dùng biết đến và sử dụng. Nó có cộng đồng người dùng rất đông đảo trên toàn thế giới. Chương trình cho phép bạn  có thể tìm kiếm và kêt bạn với rất nhiều người khác khi tham phòng chat. Ứng dụng cho phép người sử dụng có thể chat voice hay trên phòng chờ hoặc hát một bài hát nào đó.

Công cụ này đã có mặt trên internet rất nhiều năm trước và ngoài càng được hoàn thiện hơn với nhiều tính năng độc đáo như chat webcam. Nó cho phép bạn có thể chia sẻ video của mình với một hoặc nhiều người bạn trên internet.

Phần mềm Yahoo Messenge

Phần mềm Yahoo Messenge

Bên cạnh đó chương trình yahoo chat còn hỗ trợ người dùng có thể chia sẻ các hình và những tập tin khác một cách nhanh chóng thông qua các thuật toán mã hóa. Bạn nên chú ý đến dung lượng của tập tin vì nó bị giới hạn ở mức độ 20mb.

Người dùng có thể thiết lập hình ảnh đại diện hoặc các giao diện của khung chat nhằm giúp bạn có những phút giây thư giản bên người thân và gia đình. Chương trình yahoo messenger app còn cho phép người dùng thiết lập các âm thông báo khi có tin nhắn hoặc tùy chon status dễ dàng.

Công cụ này còn lưu trữ các hình ảnh và những tin nhắn của người dùng đã chat từ đó cho phép bạn có thể xem lại chúng bất cứ lúc nào. Người dùng cần đăng ký tài khoản để có thể sử dụng dễ dàng. Bên cạnh đó với một tài khoản sử dụng cho nhiều thiết bị khác nhau thì các dữ liệu sẻ được đồng bộ một các tự động. Ngoài ra còn có các phiên bản khác của phần mềm chat này như: Yahoo Messenger cho android

Yahoo Messenger - Phần mềm chat và nhắn tin

Yahoo Messenger - Phần mềm chat và nhắn tin

Tính năng của Yahoo Messenger

 • Nhắn tin và trò chuyện với bạn bè.
 • Giao lưu kết bạn dễ dàng.
 • Có nhiều người sử dụng trên thế giới.
 • Phòng chat rất đông người.
 • Chat voice cực vui nhộn.
 • Có nhiều icon hài hước.
 • Hỗ trợ đa nền tảng.

 

Nhận xét về Yahoo Messenger

Điểm mạnh:

 • Nhắn tin và gọi video call dễ dàng.
 • Chia sẻ hình ảnh và các tập tin nhanh chóng.
 • Có nhiều mẫu giao diện khác nhau.
 • Có sẵn một số trò chơi tương tác trên phần mềm.
 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
 • Thay đổi ảnh đại diện tùy thích.

Điểm yếu:

 • Hoạt động trên internet.

Yahoo Messenger là chương trình chat và nhắn tin trên internet khá độc đáo và được sử dụng rất lâu từ nhiều năm trước. Nó cho phép người dùng có thể kết bạn và làm quen với nhiều người khác trên thế giới hay trong mọi miền của tổ quốc.  Bạn nên trải nghiệm một lần về phần mềm này để có thể thấy được tính năng vượt trội mà từ nhiều năm trước đã được sử dụng trên internet. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72