Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Thông tin phần mềm Yahoo Messenger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
15MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
11
Sử dụng :
Miễn Phí

Yahoo Messenger là phần mềm chat, nhắn tin trên internet tốt nhất được nhiều người dùng biết đến và sử dụng. Nó có cộng đồng người dùng rất đông đảo trên toàn thế giới. Chương trình cho phép bạn  có thể tìm kiếm và kêt bạn với rất nhiều người khác khi tham phòng chat. Ứng dụng cho phép người sử dụng có thể chat voice hay trên phòng chờ hoặc hát một bài hát nào đó.

Công cụ này đã có mặt trên internet rất nhiều năm trước và ngoài càng được hoàn thiện hơn với nhiều tính năng độc đáo như chat webcam. Nó cho phép bạn có thể chia sẻ video của mình với một hoặc nhiều người bạn trên internet.

Phần mềm Yahoo Messenge

Phần mềm Yahoo Messenge

Bên cạnh đó chương trình yahoo chat còn hỗ trợ người dùng có thể chia sẻ các hình và những tập tin khác một cách nhanh chóng thông qua các thuật toán mã hóa. Bạn nên chú ý đến dung lượng của tập tin vì nó bị giới hạn ở mức độ 20mb.

Người dùng có thể thiết lập hình ảnh đại diện hoặc các giao diện của khung chat nhằm giúp bạn có những phút giây thư giản bên người thân và gia đình. Chương trình yahoo messenger app còn cho phép người dùng thiết lập các âm thông báo khi có tin nhắn hoặc tùy chon status dễ dàng.

Công cụ này còn lưu trữ các hình ảnh và những tin nhắn của người dùng đã chat từ đó cho phép bạn có thể xem lại chúng bất cứ lúc nào. Người dùng cần đăng ký tài khoản để có thể sử dụng dễ dàng. Bên cạnh đó với một tài khoản sử dụng cho nhiều thiết bị khác nhau thì các dữ liệu sẻ được đồng bộ một các tự động. Ngoài ra còn có các phiên bản khác của phần mềm chat này như: Yahoo Messenger cho android

Yahoo Messenger - Phần mềm chat và nhắn tin

Yahoo Messenger - Phần mềm chat và nhắn tin

Tính năng của Yahoo Messenger

 • Nhắn tin và trò chuyện với bạn bè.
 • Giao lưu kết bạn dễ dàng.
 • Có nhiều người sử dụng trên thế giới.
 • Phòng chat rất đông người.
 • Chat voice cực vui nhộn.
 • Có nhiều icon hài hước.
 • Hỗ trợ đa nền tảng.

 

Nhận xét về Yahoo Messenger

Điểm mạnh:

 • Nhắn tin và gọi video call dễ dàng.
 • Chia sẻ hình ảnh và các tập tin nhanh chóng.
 • Có nhiều mẫu giao diện khác nhau.
 • Có sẵn một số trò chơi tương tác trên phần mềm.
 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
 • Thay đổi ảnh đại diện tùy thích.

Điểm yếu:

 • Hoạt động trên internet.

Yahoo Messenger là chương trình chat và nhắn tin trên internet khá độc đáo và được sử dụng rất lâu từ nhiều năm trước. Nó cho phép người dùng có thể kết bạn và làm quen với nhiều người khác trên thế giới hay trong mọi miền của tổ quốc.  Bạn nên trải nghiệm một lần về phần mềm này để có thể thấy được tính năng vượt trội mà từ nhiều năm trước đã được sử dụng trên internet. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

CcTalk - Phần mềm live stream trực tuyến

Cctalk là phần mềm chat video trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và được nhiều hot girl hoặc các game thủ sử dụng nhất hiện nay.

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.

PalTalk Messenger - Ứng dụng chat video miễn phí

PalTalk Messenger là phần mềm chat video miễn phí. Phần mềm chat video call trực tuyến giúp người dùng có thể trò chuyện với bạn bè dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2