Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Thông tin phần mềm Yahoo Messenger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
15MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
11
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chat, nhắn tin trên internet tốt nhất được nhiều người dùng biết đến và sử dụng. Nó có cộng đồng người dùng rất đông đảo trên toàn thế giới. Chương trình cho phép bạn  có thể tìm kiếm và kêt bạn với rất nhiều người khác khi tham phòng chat. Ứng dụng cho phép người sử dụng có thể chat voice hay trên phòng chờ hoặc hát một bài hát nào đó.

Công cụ này đã có mặt trên internet rất nhiều năm trước và ngoài càng được hoàn thiện hơn với nhiều tính năng độc đáo như chat webcam. Nó cho phép bạn có thể chia sẻ video của mình với một hoặc nhiều người bạn trên internet.

Phần mềm Yahoo Messenge

Phần mềm Yahoo Messenge

Bên cạnh đó chương trình yahoo chat còn hỗ trợ người dùng có thể chia sẻ các hình và những tập tin khác một cách nhanh chóng thông qua các thuật toán mã hóa. Bạn nên chú ý đến dung lượng của tập tin vì nó bị giới hạn ở mức độ 20mb.

Người dùng có thể thiết lập hình ảnh đại diện hoặc các giao diện của khung chat nhằm giúp bạn có những phút giây thư giản bên người thân và gia đình. Chương trình yahoo messenger app còn cho phép người dùng thiết lập các âm thông báo khi có tin nhắn hoặc tùy chon status dễ dàng.

Công cụ này còn lưu trữ các hình ảnh và những tin nhắn của người dùng đã chat từ đó cho phép bạn có thể xem lại chúng bất cứ lúc nào. Người dùng cần đăng ký tài khoản để có thể sử dụng dễ dàng. Bên cạnh đó với một tài khoản sử dụng cho nhiều thiết bị khác nhau thì các dữ liệu sẻ được đồng bộ một các tự động. Ngoài ra còn có các phiên bản khác của phần mềm chat này như: Yahoo Messenger cho android

Yahoo Messenger - Phần mềm chat và nhắn tin

Yahoo Messenger - Phần mềm chat và nhắn tin

Tính năng của Yahoo Messenger

 • Nhắn tin và trò chuyện với bạn bè.
 • Giao lưu kết bạn dễ dàng.
 • Có nhiều người sử dụng trên thế giới.
 • Phòng chat rất đông người.
 • Chat voice cực vui nhộn.
 • Có nhiều icon hài hước.
 • Hỗ trợ đa nền tảng.

 

Nhận xét về Yahoo Messenger

Điểm mạnh:

 • Nhắn tin và gọi video call dễ dàng.
 • Chia sẻ hình ảnh và các tập tin nhanh chóng.
 • Có nhiều mẫu giao diện khác nhau.
 • Có sẵn một số trò chơi tương tác trên phần mềm.
 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
 • Thay đổi ảnh đại diện tùy thích.

Điểm yếu:

 • Hoạt động trên internet.

Yahoo Messenger là chương trình chat và nhắn tin trên internet khá độc đáo và được sử dụng rất lâu từ nhiều năm trước. Nó cho phép người dùng có thể kết bạn và làm quen với nhiều người khác trên thế giới hay trong mọi miền của tổ quốc.  Bạn nên trải nghiệm một lần về phần mềm này để có thể thấy được tính năng vượt trội mà từ nhiều năm trước đã được sử dụng trên internet. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2