Yamicsoft Windows 8 Manager là phần mềm giúp người dùng tối ưu hóa máy tính làm tăng tốc độ máy tính và quản lý các file trên máy tính.

Thông tin phần mềm Yamicsoft Windows 8 Manager

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
11MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Yamicsoft Windows 8 Manager - Công cụ quản lý và tối ưu windows 8

Yamicsoft Windows 8 Manager là phần mềm tăng tốc độ máy tính lên 300% so với các phần mềm tối ưu hóa máy tính khác. Bạn có thể tải chương trình tại đường dẫn bên dưới và cài đặt nó trên hệ thống để cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính. Chương trình còn cho phép người dùng có thể bảo mật các thông tin trên hệ thông và các dữ liệu trong ổ cứng của mình. Do công cụ sử dụng các thuật toán mã hóa tiên tiến để giúp bạn có thể bảo vệ dữ liệu của bạn tốt nhất.

Yamicsoft Windows 8 Manager - Tối ưu hóa máy tính

Yamicsoft Windows 8 Manager - Tối ưu hóa máy tính

Ứng dụng tối ưu hóa máy tình còn cho phép người dùng có thể quản lý các chương trình chạy ngầm trên hệ thống nhằm làm tăng tốc độ khởi động máy tính. Công cụ còn cho phép bạn có thể dọn dẹp các tập tin rác trên máy tính dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình bảo mật máy tính còn cho phép người sử dụng có thể tạo các kết nối internet một cách an toàn và ổn định.

Công cụ còn hỗ trợ bạn có thể xem các thông tin của phần cứng máy tính nhanh chóng thông qua việc quét máy tính cực nhanh. Kèm theo đó là việc quét máy tính cực dễ dàng chỉ với 1 cái nhấp chuột mà thôi. Người dùng có thể chỉnh sửa các trình đơn ngữ cảnh hoặc tùy biến màn hình máy tính dễ dàng. Bên cạnh đó bạn có thể xóa bỏ các tập tin và các dữ liệu trùng lập nhau trên hệ thống. Ngoài ra còn có các chương trình tăng tốc độ máy tính tương tự như: Advanced System Care 9 Pro Full

Tính năng của Yamicsoft Windows 8 Manager

 • Bảo mật các thông tin trên máy tính của người dùng.
 • Tăng tốc độ máy tính.
 • Kết nối internet an toàn và nhanh chóng.
 • Hiển thị các thông tin của phần cứng máy tính.
 • Dọn dẹp rác trên ổ cứng.
 • Quản lý các phần mềm khởi động cùng windows.

Yamicsoft Windows 8 Manager - tăng tốc độ khởi động máy tính

Yamicsoft Windows 8 Manager - tăng tốc độ khởi động máy tính

Nhận xét về Yamicsoft Windows 8 Manager

Ưu điểm:

 •  Có tốc độ xử lý nhanh và chính xác.
 • Xóa các tập tin trùng lập.
 • Tìm kiếm các dữ liệu nhanh chóng.
 • Xóa các registry không cần thiết.
 • Mã hóa các tập tin trong hệ thống.
 • Tùy biến màn hình máy tính.

Yamicsoft Windows 8 Manager là chương trình tối ưu hóa máy tính hiệu quả được nhiều người dùng trong và ngoài nước sử dụng. Nó giúp bạn có thể tăng tốc độ của máy tính cũng như dọn dẹp các tập tin rác hay các ứng dụng chạy ngầm trên hệ thống. Từ đó giúp máy tính của bạn có thể hoạt động mượt mà và nhanh chóng hơn. Hãy tải công cụ này để có thể tự mình cải thiện tốc độ của máy tính cũng như làm sạch ổ cứng. Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị với phần mềm này.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2