YAPS là ứng dụng quét cổng TCP/IP nhanh chóng, chương trình scan port tốt nhất hiện nay dành cho máy tính.

Thông tin phần mềm YAPS

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
130MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2.2.47
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

YAPS - Ứng dụng quét cổng TCP/IP nhanh chóng

YAPS là phần mềm dò các cổng đang được sử dụng trong mạng rất dễ dàng và nhanh chóng. Nó được rất nhiều công ty lớn sử dụng và ưa chuộng vì chương trình này có thể giúp quản trị viên có thể quản lý nhân viên của mình. Ứng dụng hỗ trợ người sử dụng có thể quét nhiều địa chỉ IP cùng lúc nhằm tiết kiệm thời gian xử lý từng địa chỉ riêng lẽ.

Công cụ này được thiết kế với giao diện khá trực quan, đơn giản cho phép bạn có thể thoa tác trên giao diện hoặc sử dụng các dòng lênh để có thể sử dụng chương trình rất dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng có thể thiết lập các móc thời gian khác nhau để ứng dụng hoạt động một các hiệu quả nhất.

Chương trình này sẽ hiện thỉ các cổng được sử dụng và các thông tin của từng port được sử dụng.  Ưng dụng được tích hợp các thuật toán mã hóa tiên tiến cho phép người dùng có thể xử lý các địa chỉ một cách chính xác và hiệu quả nhất. Công cụ này có dung lượng khá nhỏ gọn cho phép bạn có thể tải và sử dụng dễ dàng vì nó rất hoạt động rất đơn giản và sử dụng ít tài nguyên của may tính. Nên người dùng có thể sử dụng đa nhiệm dễ dàng mà không ảnh hướng đến các chương trình khác.

  YAPS - Ứng dụng quét cổng TCP/IP nhanh chóng

       YAPS - Ứng dụng quét cổng TCP/IP nhanh chóng

Ứng dụng này có nhiều cách thức quét cổng mạng khác nhau cho phép bạn có thể bắt chính xác các cổng được sử dụng và các tính năng của từng port đó trong mạng. Công cụ này cho phép bạn có thể phát hiện những dấu hiệu đáng ngờ của một người dùng nào đó. Bên cạnh đó còn có các phần mềm khác tương tự như:  Advanced Port Scanner

Tính năng của YAPS

 • Quét nhiều ip cùng lúc.
 • Dò tìm chính xác các công đang được sử dụng trên từng IP.
 • Cho phép thao tác bằng dòng lệnh.
 • Hiển thị các thông tin về cổng đang được sử dụng.
 • Tùy chỉnh thời gian quét dễ dàng.

Đánh giá về YAPS

Điểm mạnh:

 • Xử lý nhiều địa chỉ dễ dàng.
 • Tùy chọn việc quét các cổng mạng hiệu quả.
 • Có nhiều các thức dò khác nhau.
 • Kết quả trả về thức thời.
 • Thông tin chính xác.

Điểm yếu:

 • Sử dụng trong mạng nội bộ mà thôi.

YAPS là chương trình quét các cổng TCP/ IP đang được sử dụng trong mạng nội bộ của bạn. Nó cho phép người dùng có thể quét tốc độ cao các địa chỉ IP trong mạng đang sử dụng port nào một các cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. Bạn nên tải chương trình để có thể khắ phục một số lỗi do một máy tính nào đó chiếm dụng băng thông internet quán nhiều… Chúc các bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2