YAPS là ứng dụng quét cổng TCP/IP nhanh chóng, chương trình scan port tốt nhất hiện nay dành cho máy tính.

Thông tin phần mềm YAPS

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
130MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2.2.47
Sử dụng :
Miễn Phí

YAPS là phần mềm dò các cổng đang được sử dụng trong mạng rất dễ dàng và nhanh chóng. Nó được rất nhiều công ty lớn sử dụng và ưa chuộng vì chương trình này có thể giúp quản trị viên có thể quản lý nhân viên của mình. Ứng dụng hỗ trợ người sử dụng có thể quét nhiều địa chỉ IP cùng lúc nhằm tiết kiệm thời gian xử lý từng địa chỉ riêng lẽ.

Công cụ này được thiết kế với giao diện khá trực quan, đơn giản cho phép bạn có thể thoa tác trên giao diện hoặc sử dụng các dòng lênh để có thể sử dụng chương trình rất dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng có thể thiết lập các móc thời gian khác nhau để ứng dụng hoạt động một các hiệu quả nhất.

Chương trình này sẽ hiện thỉ các cổng được sử dụng và các thông tin của từng port được sử dụng.  Ưng dụng được tích hợp các thuật toán mã hóa tiên tiến cho phép người dùng có thể xử lý các địa chỉ một cách chính xác và hiệu quả nhất. Công cụ này có dung lượng khá nhỏ gọn cho phép bạn có thể tải và sử dụng dễ dàng vì nó rất hoạt động rất đơn giản và sử dụng ít tài nguyên của may tính. Nên người dùng có thể sử dụng đa nhiệm dễ dàng mà không ảnh hướng đến các chương trình khác.

  YAPS - Ứng dụng quét cổng TCP/IP nhanh chóng

       YAPS - Ứng dụng quét cổng TCP/IP nhanh chóng

Ứng dụng này có nhiều cách thức quét cổng mạng khác nhau cho phép bạn có thể bắt chính xác các cổng được sử dụng và các tính năng của từng port đó trong mạng. Công cụ này cho phép bạn có thể phát hiện những dấu hiệu đáng ngờ của một người dùng nào đó. Bên cạnh đó còn có các phần mềm khác tương tự như:  Advanced Port Scanner

Tính năng của YAPS

 • Quét nhiều ip cùng lúc.
 • Dò tìm chính xác các công đang được sử dụng trên từng IP.
 • Cho phép thao tác bằng dòng lệnh.
 • Hiển thị các thông tin về cổng đang được sử dụng.
 • Tùy chỉnh thời gian quét dễ dàng.

Đánh giá về YAPS

Điểm mạnh:

 • Xử lý nhiều địa chỉ dễ dàng.
 • Tùy chọn việc quét các cổng mạng hiệu quả.
 • Có nhiều các thức dò khác nhau.
 • Kết quả trả về thức thời.
 • Thông tin chính xác.

Điểm yếu:

 • Sử dụng trong mạng nội bộ mà thôi.

YAPS là chương trình quét các cổng TCP/ IP đang được sử dụng trong mạng nội bộ của bạn. Nó cho phép người dùng có thể quét tốc độ cao các địa chỉ IP trong mạng đang sử dụng port nào một các cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. Bạn nên tải chương trình để có thể khắ phục một số lỗi do một máy tính nào đó chiếm dụng băng thông internet quán nhiều… Chúc các bạn thành công!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

GlassWire – Giám sát lưu lượng kết nối mạng

GlassWire là phần mềm cho phép bạn khám phá về tính trạng mạng của bạn, bạn có thể xem lưu lượng dữ liệu bởi từng giao thức mạng như web, email, ftp,... hay bởi từng phần mềm

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn

SafeIP - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Bạn muốn ẩn danh để truy cập mạng và truy cập vào một số trang web bị chặn thì có thể sử dụng một phần mềm giúp ẩn địa chỉ IP của mình.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2