YAPS icon

YAPS

YAPS là ứng dụng quét cổng TCP/IP nhanh chóng, chương trình scan port tốt nhất hiện nay dành cho máy tính.

Thông tin phần mềm YAPS

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
130MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2.2.47
Sử dụng :
Miễn Phí

YAPS - Ứng dụng quét cổng TCP/IP nhanh chóng

YAPS là phần mềm dò các cổng đang được sử dụng trong mạng rất dễ dàng và nhanh chóng. Nó được rất nhiều công ty lớn sử dụng và ưa chuộng vì chương trình này có thể giúp quản trị viên có thể quản lý nhân viên của mình. Ứng dụng hỗ trợ người sử dụng có thể quét nhiều địa chỉ IP cùng lúc nhằm tiết kiệm thời gian xử lý từng địa chỉ riêng lẽ.

Công cụ này được thiết kế với giao diện khá trực quan, đơn giản cho phép bạn có thể thoa tác trên giao diện hoặc sử dụng các dòng lênh để có thể sử dụng chương trình rất dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng có thể thiết lập các móc thời gian khác nhau để ứng dụng hoạt động một các hiệu quả nhất.

Chương trình này sẽ hiện thỉ các cổng được sử dụng và các thông tin của từng port được sử dụng.  Ưng dụng được tích hợp các thuật toán mã hóa tiên tiến cho phép người dùng có thể xử lý các địa chỉ một cách chính xác và hiệu quả nhất. Công cụ này có dung lượng khá nhỏ gọn cho phép bạn có thể tải và sử dụng dễ dàng vì nó rất hoạt động rất đơn giản và sử dụng ít tài nguyên của may tính. Nên người dùng có thể sử dụng đa nhiệm dễ dàng mà không ảnh hướng đến các chương trình khác.

  YAPS - Ứng dụng quét cổng TCP/IP nhanh chóng

       YAPS - Ứng dụng quét cổng TCP/IP nhanh chóng

Ứng dụng này có nhiều cách thức quét cổng mạng khác nhau cho phép bạn có thể bắt chính xác các cổng được sử dụng và các tính năng của từng port đó trong mạng. Công cụ này cho phép bạn có thể phát hiện những dấu hiệu đáng ngờ của một người dùng nào đó. Bên cạnh đó còn có các phần mềm khác tương tự như:  Advanced Port Scanner

Tính năng của YAPS

 • Quét nhiều ip cùng lúc.
 • Dò tìm chính xác các công đang được sử dụng trên từng IP.
 • Cho phép thao tác bằng dòng lệnh.
 • Hiển thị các thông tin về cổng đang được sử dụng.
 • Tùy chỉnh thời gian quét dễ dàng.

Đánh giá về YAPS

Điểm mạnh:

 • Xử lý nhiều địa chỉ dễ dàng.
 • Tùy chọn việc quét các cổng mạng hiệu quả.
 • Có nhiều các thức dò khác nhau.
 • Kết quả trả về thức thời.
 • Thông tin chính xác.

Điểm yếu:

 • Sử dụng trong mạng nội bộ mà thôi.

YAPS là chương trình quét các cổng TCP/ IP đang được sử dụng trong mạng nội bộ của bạn. Nó cho phép người dùng có thể quét tốc độ cao các địa chỉ IP trong mạng đang sử dụng port nào một các cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. Bạn nên tải chương trình để có thể khắ phục một số lỗi do một máy tính nào đó chiếm dụng băng thông internet quán nhiều… Chúc các bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4