Yenka là phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều thí nghiệm khác nhau dành cho các môn Toán, Lý, Hóa trên máy tính nhằm tăng hiệu quả trong việc giảng dạy và học tập.

Thông tin phần mềm Yenka

Người đăng :
Phát hành :
Download :
159
download
63MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.4.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Yenkachương trình giả lập phòng thí nghiệm nhằm giúp người dùng có thể thao tác và thử làm các thì nghiệm ngay trên phần mềm. Nó giúp đem lại sự an toàn và tiện lợi cho người dùng nhưng vẫn đảm bảo về kiến thức thực tế thông qua việc thí nghiệm. 

ứng dụng này được nhiều trường đại học, giáo viên và học sinh trên thế giới sử dụng. công cụ cho phep người thực hành có thể quan sát, thử nghiệm các dự án điện tử, quá trình hoạt động với các mục đích khác nhau nhưng vẫn đảm bảo an toàn và có độ chính xác cao. Ngoài ra còn có các chương trình tương tự như: GMDH Shell

Các tính năng chính được trang bị trên Yenka

 • Toán học
  • Phòng thí nghiệm ảo Yenka cho phép người dùng tạo ra các mô hình toán học dạng 3D một cách nhanh chóng và dễ dàng để quan sát, đánh giá hay chứng minh với các số liệu, hình học, xác suất hay tọa độ.
 • Khoa học
  • Bạn sẽ dễ dàng mô phỏng cho các bài giảng khoa học để chứng minh để đánh giá chính xác và an toàn nhất.
 • Công nghệ
  • Cho phép người sử dụng Yenka thử nghiệm và kiểm tra nhiều dự án điện tử khác nhau, tạo ra các giao diện PCB 3D hay các chương trình PICAE, PIC,…

 • Máy tính và công nghệ truyện thông
  • Phần mềm sẽ giới thiệu theo cách thức mới đảm bảo dễ hiểu và hấp dẫn hơn về lập trình cũng như thử nghiệm điều khiển các nhân vật hoạt hình trong môi trường 3D có sử dụng các lệnh đơn giản.

Một lưu ý là khi chương trình mới được khởi động, bạn sẽ được yêu cầu chọn lựa mọt môn học trong số 4 môn. Sau đó một hộp thoại hiện ra với câu hỏi: Do you want to try the Yenka Statistics Tour. Nếu muốn xem phần giới thiệu của Yenka, bạn chọn Yes và ngược lại. Tiếp đến, bạn cần nhất vào liên kết Use all products for free để đăng ký dùng miễn phí chương trình (Mỗi 1 năm phải đăng kí một lần). Nếu không, bạn sẽ chỉ được sử dụng trong 15 ngày.

Một số yêu cầu của hệ thống Yenka

 • Hệ điều hành: Máy tính chạy Windows XP hoặc cao hơn.
 • CPU: Chip Pentium III với xung nhịp 1GHz hoặc lớn hơn.
 • RAM: Tối thiểu 256MB.
 • Card đồ họa. Bộ nhớ thấp nhất 32MB có hỗ trợ OpenGL.
 • Card âm thanh: Tối thiều 16bit.

Yenka là chương trình giả lập cần thiết mà người dùng và các sinh viên cũng như giáo viên cần cài đặt trên máy tính của mình. Nó giúp cho giáo viên có thể giản dạy về các thí nghiệm về khoa học, toán học, điện tử và cho các em thực hành dễ dàng. Hãy trãi nghiệm những tính năng ưu việt của phần mềm. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2