Yenka là phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều thí nghiệm khác nhau dành cho các môn Toán, Lý, Hóa trên máy tính nhằm tăng hiệu quả trong việc giảng dạy và học tập.

Thông tin phần mềm Yenka

Người đăng :
Phát hành :
Download :
188
download
63MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.4.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Yenka - Công cụ giáo dục cho Toán, Khoa học, công nghệ máy tính

Yenkachương trình giả lập phòng thí nghiệm nhằm giúp người dùng có thể thao tác và thử làm các thì nghiệm ngay trên phần mềm. Nó giúp đem lại sự an toàn và tiện lợi cho người dùng nhưng vẫn đảm bảo về kiến thức thực tế thông qua việc thí nghiệm. 

ứng dụng này được nhiều trường đại học, giáo viên và học sinh trên thế giới sử dụng. công cụ cho phep người thực hành có thể quan sát, thử nghiệm các dự án điện tử, quá trình hoạt động với các mục đích khác nhau nhưng vẫn đảm bảo an toàn và có độ chính xác cao. Ngoài ra còn có các chương trình tương tự như: GMDH Shell

Các tính năng chính được trang bị trên Yenka

 • Toán học
  • Phòng thí nghiệm ảo Yenka cho phép người dùng tạo ra các mô hình toán học dạng 3D một cách nhanh chóng và dễ dàng để quan sát, đánh giá hay chứng minh với các số liệu, hình học, xác suất hay tọa độ.
 • Khoa học
  • Bạn sẽ dễ dàng mô phỏng cho các bài giảng khoa học để chứng minh để đánh giá chính xác và an toàn nhất.
 • Công nghệ
  • Cho phép người sử dụng Yenka thử nghiệm và kiểm tra nhiều dự án điện tử khác nhau, tạo ra các giao diện PCB 3D hay các chương trình PICAE, PIC,…

 • Máy tính và công nghệ truyện thông
  • Phần mềm sẽ giới thiệu theo cách thức mới đảm bảo dễ hiểu và hấp dẫn hơn về lập trình cũng như thử nghiệm điều khiển các nhân vật hoạt hình trong môi trường 3D có sử dụng các lệnh đơn giản.

Một lưu ý là khi chương trình mới được khởi động, bạn sẽ được yêu cầu chọn lựa mọt môn học trong số 4 môn. Sau đó một hộp thoại hiện ra với câu hỏi: Do you want to try the Yenka Statistics Tour. Nếu muốn xem phần giới thiệu của Yenka, bạn chọn Yes và ngược lại. Tiếp đến, bạn cần nhất vào liên kết Use all products for free để đăng ký dùng miễn phí chương trình (Mỗi 1 năm phải đăng kí một lần). Nếu không, bạn sẽ chỉ được sử dụng trong 15 ngày.

Một số yêu cầu của hệ thống Yenka

 • Hệ điều hành: Máy tính chạy Windows XP hoặc cao hơn.
 • CPU: Chip Pentium III với xung nhịp 1GHz hoặc lớn hơn.
 • RAM: Tối thiểu 256MB.
 • Card đồ họa. Bộ nhớ thấp nhất 32MB có hỗ trợ OpenGL.
 • Card âm thanh: Tối thiều 16bit.

Yenka là chương trình giả lập cần thiết mà người dùng và các sinh viên cũng như giáo viên cần cài đặt trên máy tính của mình. Nó giúp cho giáo viên có thể giản dạy về các thí nghiệm về khoa học, toán học, điện tử và cho các em thực hành dễ dàng. Hãy trãi nghiệm những tính năng ưu việt của phần mềm. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2