Yenka icon

Yenka

Yenka là phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều thí nghiệm khác nhau dành cho các môn Toán, Lý, Hóa trên máy tính nhằm tăng hiệu quả trong việc giảng dạy và học tập.

Thông tin phần mềm Yenka

Người đăng :
Phát hành :
Download :
212
download
63MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.4.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Yenka - Công cụ giáo dục cho Toán, Khoa học, công nghệ máy tính

Yenka là chương trình giả lập phòng thí nghiệm nhằm giúp người dùng có thể thao tác và thử làm các thì nghiệm ngay trên phần mềm. Nó giúp đem lại sự an toàn và tiện lợi cho người dùng nhưng vẫn đảm bảo về kiến thức thực tế thông qua việc thí nghiệm. 

ứng dụng này được nhiều trường đại học, giáo viên và học sinh trên thế giới sử dụng. công cụ cho phep người thực hành có thể quan sát, thử nghiệm các dự án điện tử, quá trình hoạt động với các mục đích khác nhau nhưng vẫn đảm bảo an toàn và có độ chính xác cao. Ngoài ra còn có các chương trình tương tự như: GMDH Shell

Các tính năng chính được trang bị trên Yenka

 • Toán học
  • Phòng thí nghiệm ảo Yenka cho phép người dùng tạo ra các mô hình toán học dạng 3D một cách nhanh chóng và dễ dàng để quan sát, đánh giá hay chứng minh với các số liệu, hình học, xác suất hay tọa độ.
 • Khoa học
  • Bạn sẽ dễ dàng mô phỏng cho các bài giảng khoa học để chứng minh để đánh giá chính xác và an toàn nhất.
 • Công nghệ
  • Cho phép người sử dụng Yenka thử nghiệm và kiểm tra nhiều dự án điện tử khác nhau, tạo ra các giao diện PCB 3D hay các chương trình PICAE, PIC,…

 • Máy tính và công nghệ truyện thông
  • Phần mềm sẽ giới thiệu theo cách thức mới đảm bảo dễ hiểu và hấp dẫn hơn về lập trình cũng như thử nghiệm điều khiển các nhân vật hoạt hình trong môi trường 3D có sử dụng các lệnh đơn giản.

Một lưu ý là khi chương trình mới được khởi động, bạn sẽ được yêu cầu chọn lựa mọt môn học trong số 4 môn. Sau đó một hộp thoại hiện ra với câu hỏi: Do you want to try the Yenka Statistics Tour. Nếu muốn xem phần giới thiệu của Yenka, bạn chọn Yes và ngược lại. Tiếp đến, bạn cần nhất vào liên kết Use all products for free để đăng ký dùng miễn phí chương trình (Mỗi 1 năm phải đăng kí một lần). Nếu không, bạn sẽ chỉ được sử dụng trong 15 ngày.

Một số yêu cầu của hệ thống Yenka

 • Hệ điều hành: Máy tính chạy Windows XP hoặc cao hơn.
 • CPU: Chip Pentium III với xung nhịp 1GHz hoặc lớn hơn.
 • RAM: Tối thiểu 256MB.
 • Card đồ họa. Bộ nhớ thấp nhất 32MB có hỗ trợ OpenGL.
 • Card âm thanh: Tối thiều 16bit.

Yenka là chương trình giả lập cần thiết mà người dùng và các sinh viên cũng như giáo viên cần cài đặt trên máy tính của mình. Nó giúp cho giáo viên có thể giản dạy về các thí nghiệm về khoa học, toán học, điện tử và cho các em thực hành dễ dàng. Hãy trãi nghiệm những tính năng ưu việt của phần mềm. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501