Yet Another Cleaner là phần mềm tăng tốc máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên thế giới.

Thông tin phần mềm Yet Another Cleaner

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
27MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Yet Another Cleaner (YAC) là phần mềm quét dọn PC miễn phí, giúp người dùng có thể bảo vệ máy tính của mình một cách nhanh chóng, toàn diện với các tính năng như gỡ bỏ malware, dọn dẹp registry và cookie hết hạn, bảo vệ máy tính cũng như quyền riêng tư và thu dọn hệ thống hiệu quả.

Phần mềm dọn dẹp máy tính Yet Another Cleaner được nhà phát hành viết tắt là YAC, là một phần mềm hệ thống nhỏ gọn giúp  người dùng có thể  xóa bỏ các loại malware, hijack và các loại adware nguy hiểmkhác trên máy tính của mình. Bạn có thể dùng dụng cụ diệt virus này hoàn toàn miễn phí.

Yet Another PC Cleaner - Phần mềm dọn dẹp máy tính

Yet Another PC Cleaner - Phần mềm dọn dẹp máy tính

Phần mềm tiêu diệt malware trên máy tính có một giao diện dễ sử dụng và hiện đại, phần mềm hệ thống dọn dẹp máy tính này, có thể giúp người dùng  kiểm tra hijack trên trình duyệt website của máy tính, thiết lập trang chủ và thiết lập dụng cụ lớp. Đồng thời, trong tab Health Check, người dùng có thể khóa chế độ bảo vệ hoặc kích hoạt nó, điều chỉnh thiết lập plugin hoặc tiện ích mở mang (extension) cho trình duyệt website  trên máy.

Yet Another Cleaner còn cho phép thực hành hai chế độ quét khác nhau: Quick Deep Clean (quét toàn hệ thống) và Cleaner (quét nhanh). Cả hai chế độ đều cho phép người dùng có thể phát hiện malware nhanh chóng và một cách hiệu quả.

Yet Another Cleaner là phần mềm dọn rác máy tính Windows hoàn toàn miễn phí với hơn 30 triệu người sử dụng phần mềm trên thế giới. sử dụng một cú click chuột có thể xóa các loại virus mới . Cài đặt phần mềm YAC trên máy tính để có thể duyệt website 1 cách nhanh chóng và mua sắm online an toàn mọi lúc mọi nơi.

Yet Another PC Cleaner - Phần mềm tăng tốc độ máy tính

Yet Another PC Cleaner - Phần mềm tăng tốc độ máy tính

Các tính năng của Yet Another PC Cleaner 

 • Phần mềm Scan toàn hệ thống máy tính với tốc độ cực nhanh, dùng một nút bấm để thu dọn và tối ưu hóa hệ thống máy tính.
 • Phần mềm Tự động xóa bộ nhớ đệm, lịch sử trình duyệt và xóa sạch thùng rác.
 • Bảo vệ trình duyệt web khỏi các plug-in độc hại.
 • Phần mềm quản lý phần mềm cho phép xóa các quy trình đang chạy ngầm.
 • Tắt hoặc tạm ngừng khởi động phần mềm 1 cách dễ dàng mà không cần thiết khi khởi động máy tính.
 • YAC tăng tốc độ vận hành máy tính và giúp máy chạy nhanh hơn chỉ bằng một cái click chuột mà thôi.

Yet Another PC Cleaner 2014 - dụng cụ thu dọn PC nhanh nhất và gọn nhẹ nhất:

Bảo vệ máy tính toàn diện

 • Phần mềm còn cho phép bảo vệ trình duyệt, trang chủ, công cụ từng khỏi các dữ liệu chứa mã độc, dò phần mềm điệp báo viên trong thời kì thực.

Thu dọn PC

 • Xóa tệp tin rác, plug-in rác, tự động dọn dẹp toàn diện máy tính để bảo vệ quyền riêng tây của người dùng.

Tăng tốc

 • Nâng cao khả năng hoạt động của PC một cách toàn diện với khả năng tối ưu hóa sáng ý.

Yet Another PC Cleaner - Phần mềm dọn rác máy tính

Yet Another PC Cleaner - Phần mềm dọn rác máy tính

Dụng cụ gỡ cài đặt

 • Xóa bỏ các phần mềm nhanh và toàn diện nhất chỉ sau với một cái click chuột.

Chặn quảng cáo

 • Chặn banner và pop-up gây phiền nhiễu chỉ bằng một click chuột mà thôi, tạo nên một  trải nghiệm duyệt web sạch và an toàn.

YAC chuẩn xác là một chương trình nhỏ gọn (dung lượng chưa tới 1MB), hoạt động hiệu quả và nhanh chóng để gỡ bỏ cookie, registry và tệp tin hết hạn.

Phần mềm YAC là phần mềm bảo vệ trình duyệt website chống lại các plug-in chứa mã độc. Xóa lịch sử trình duyệt và bộ nhớ đệm, xóa thùng rác, nhật ký Windows cũ, giải phóng bộ nhớ, YAC giúp tăng tốc máy tính, tiết kiệm bộ nhớ ổ đĩa và giúp máy tính chạy mượt mà hơn. Ngoài ra còn có phần mềm tượng tự như: CCleaner

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2