Your Uninstaller là công cụ chuyên sử dụng để gỡ bỏ triệt để ứng dụng phần mềm trong Windows.

Thông tin phần mềm Your Uninstaller

Người đăng :
Phát hành :
Download :
83
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.5.2014.03
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

MẹoHướng dẫn sử dụng chức năng Startup Manager trong Your Uninstaller

Your Uninstaller - Gỡ bỏ phần mềm cài đặt trên windows

Your Uninstaller là công cụ chuyên sử dụng để gỡ bỏ triệt để ứng dụng phần mềm trong Windows mà mỗi máy tính nên có. Với phiên bản này thì nó hoàn toàn có thể gỡ bỏ và dọn rác mà không hề làm chậm quá trình khởi động của máy tính. Điều này giúp cho không gian ổ cứng được giải phóng và dành cho những chương trình quan trọng mà mình muốn lưu trữ.

Your Uninstaller

Giao diện phần mềm Your Uninstaller.

Your Uninstaller lại có kích thước rất nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt, ngoài tính năng gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng windows ra thì chương trình còn hỗ trợ các chức năng khác như: Disk Cleaner, Trace eraser, File shredder, windows tools, autofix và các công cụ hỗ trợ dọn dẹp rác máy tính, tăng tốc máy tính không thua kém gì phần mềm dọn rác máy tính Ccleaner

Tính năng nổi bật trong Your Uninstaller:

  • Gỡ bỏ cài đặt hoàn toàn của bất kỳ một chương trình nào được cài đặt trên máy tính: Tức là nó có khả năng xóa bỏ tất cả mọi phần liên quan đến chương trình cần xóa. Đặc biệt là sẽ không để lại dấu vết nào trong hệ thống.
  • Tự động sửa chữa các bản đã gỡ do cài đặt chưa thành công chỉ với một click.
  • Cài đặt tự động quét dọn hệ thống sau khi quá trình gỡ bỏ hoàn tất.
  • Thực hiện quá trình gỡ bỏ ứng dụng triệt để.
  • Giúp cho hệ thống luôn trong tình trạng hoạt động ổn định và sạch sẽ.
  • Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Sự khác biệt của Your Uninstaller 7.5.2014.03:

  • Hỗ trợ đầy đủ các phiên bản Windows: 7, 8, 8.1 và 10
  • Hỗ trợ đa nền tảng với phiên bản 32 bit và 64 bit.
  • Hỗ trợ chế độ Quick Install, Hunter mới nhất.

Your Uninstaller là một phần mềm gỡ cài đặt phần mềm, ứng dụng triệt để đáng tin cậy và có hiệu quả. Với những tính năng mà nó đem lại cho người sử dụng thì đây đúng là một công cụ đáng gờm so với những công cụ cùng chức năng khác.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2