YTD Video Downloader

YTD Video Downloader (tên cũ là YTD YouTube Downloader) - một công cụ mạnh mẽ hỗ trợ người dùng tăng tốc tải video từ các trang web chia sẻ trực tuyến như: YouTube, Vimeo, Blip.TV, vv.

Thông tin phần mềm YTD Video Downloader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
10MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
22-07-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Trong lần cập nhật mới này, bạn được phép tải toàn bộ danh sách phát video từ  các website.Và Đồng thời, có cơ hội trải nghiệm với tốc độ tải và chuyển đổi video nhanh hơn gấp 2 lần so với trước kia.Và bên cạnh đó, phần mềm YTD Video Downloader. còn cung cấp khả năng khôi phục lại các bản tải về bị gián đoạn vì do mất kết nối Internet tạm thời.

Hơn nữa, phần mềm này còn rất dễ sử dụng. bạn chỉ cần xác định địa chỉ URL cho video mà bạn muốn tải về, sau đó nhấn nút Download. Ngoài ra,phần mềm YTD Video Downloader còn hỗ trợ chuyển đổi video được tải về sang các định dạng tương thích với các thiết bị di động phổ biến như:, PSP, Cell Phone,  iPhone , iPad, iPod Windows Media và XviD.

                                phầm mềm YTD Video Downloader - phần mềm tải video YouTube miễn phí

Các tính năng chính của phần mềm YTD Video Downloader.


Hỗ trợ tải được cả video HD.

  • Giờ đây, với phần mềm YTD Video Downloader bạn có thể tải cả video HD lền tới 1080P từ YouTube và các trang web chia sẻ phổ biến khác. Sau đó, xem video HD từ máy tính xách tay và thiết bị di động một cách dễ dàng.

Tải và xem video sau đó.

  • Bạn sẽ không còn bỏ lỡ bất kỳ các video nào từ YouTube nữa bởi vì chương trình rất hữu ích này có thể lưu lại video và tiến hành chuyển đổi chúng để và dễ dàng xem lại sau đó vào khoảng thời gian mà bạn muốn.

Chuyển đổi video được tải về

  • Phần mềm này hỗ trợ chuyển đổi tập tin video được tải về sang bất cứ định dạng nào, bao gồm: MPEG, AVI MP3, MP4, 3GP, ...

Xem trên nhiều thiết bị khác.

  • Khi bạn tải video trên YouTube nhờ phần mềm này thì điều đó không có nghĩa là bạn có thể xem chúng trên thiết bị mong muốn.Mà bạn cần phải thực hiện thêm một thao tác nữa đó là chuyển đổi video sang định dạng có khả năng tương thích với các thiết bi như là iPhone, iPad, iPod, PSP hoặc thậm chí xuất sang iTunes.

Thao tác nhanh chóng và dễ dàng

  • phần mềm YTD Video Downloader sở hữu một giao diện trực quan và cung cấp nhiều thao tác dễ sử dụng để hoàn thành toàn bộ quá trình tải và được chuyển đổi video chỉ trong một thời gian ngắn nhất.

Tích hợp trình phát video

  • Ngay khi hoàn tất quá trình tải video về máy tính,và bạn có thể lưu lại nó vào cơ sở dữ liệu,và sau đó sử dụng trình phát và tích hợp để phân loại và sắp xếp chúng giống như trong phần mềm iTunes.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Houlo Video Downloader - Tải và chuyển đổi video

Houlo Video Downloader là phần mềm tải và chuyển đổi định dạng video phổ biến nhanh chóng. Tức là công cụ sẽ hỗ trợ bạn tải trực tiếp video từ trình duyệt,

Allavsoft - Tải và chuyển đổi video

Allavsoft là phần mềm hỗ trợ người dùng tải và chuyển đổi định dạng video trên máy tính nhanh chóng. Ngoài hai tính năng chính vừa kể trên đây thì nó còn được người dùng biết đến với tính năng nối file hiệu quả và đơn giản

Street View Download 360 - Tải ảnh 360 độ từ Google Street View

Street View Download 360 là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể tải hình ảnh 360 độ từ ứng dụng Google Street View dành cho Windows. Tức là hoàn toàn có thể khám phá được địa danh hay bất kỳ thành phố nào dưới dạng hình ảnh 360.

IDM Full version 6.25 build 14 - Phần mềm download

IDM (Internet Download Manager) là phần mềm download trên windows giúp bạn download dữ liệu về máy tính nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Vlufi - Hỗ trợ tải video miễn phí

Vlufi là phần mềm tăng tốc độ tải video trên máy tính, chương trình cho phép bạn có thể download video trên các trang web chia sẽ trực tuyến dễ dàng.

YouTube to MP3 High Quality Downloader - Tải video tren youtube nhanh

YouTube to MP3 High Quality Downloader là chương trình hỗ trợ tải video trên youtube nhanh chóng.

RapGet - Hỗ trợ Download dữ liệu

Rapget là phần mềm download file trên các host free được chia sẻ, hỗ trợ người download file 1 cách nhanh nhất và có tốc độ download cao nhất.

EagleGet -phần mềm Tăng tốc tải video

EagleGet là phần mềm hỗ trợ download với tốc độ cao, cho phép bạn tải nhiều định dạng văn bản, video,và âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau một cách rất dễ dàng.

Fshare Tool 5.1.8 - Phần mềm hỗ trợ Download, Upload dữ liệu lên Fshare

Fshare tool chương trình download nhanh, công cụ hỗ trợ tải dữ liệu nhanh của Fshare, get link fshare nhanh.

HD Video Downloader Pro - Tải video về và chuyển đổi

HD Video Downloader Pro là một giải pháp phần mềm đa năng cho phép bạn tìm kiếm các video trên web, lưu chúng lại và chuyển đổi chúng sang một loạt các định dạng.


Trang 1

Trang 2

IDM Full version 6.25 build 14 - Phần mềm download

IDM (Internet Download Manager) là phần mềm download trên windows giúp bạn download dữ liệu về máy tính nhanh hơn và dễ dàng hơn.

uTorrent Portable - Phần mềm tải file uTorrent

µTorrent là chương trình hỗ trợ download Torrent, phần mềm tải Torrent nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay.

Gigaget - Công cụ hỗ trợ tăng tốc download

Gigaget ứng dụng hỗ trợ download tài liệu,file, video,phần mềm tốc độ cao,an toàn,hoàn toàn miễn phí.

Orbit Downloader - Phần mềm hỗ trợ download miễn phí

Orbit Downloader phần mềm tăng tốc độ download, chương trình tải nhanh trên máy tính Orbit Downloader.

YTD Video Downloader - Tải video trên Facebook... về máy tính

YTD Video Downloader (tên cũ là YTD YouTube Downloader) - một công cụ mạnh mẽ hỗ trợ người dùng tăng tốc tải video từ các trang web chia sẻ trực tuyến như: YouTube, Vimeo, Blip.TV, vv.

Audials Moviebox - Hỗ trợ download video

Phần mềm Audials Moviebox là một phần mềm thực hiện hỗ trợ download các định dạng video về máy tính, ngoài ra phần mềm này còn có khả năng chuyển đổi video

Youtube Downloader HD - Tải nhanh video từ Youtube

Youtube Downloader HD là chương trình tải nhanh video từ Youtube, phần mềm hỗ trợ download nhanh.

Vlufi - Hỗ trợ tải video miễn phí

Vlufi là phần mềm tăng tốc độ tải video trên máy tính, chương trình cho phép bạn có thể download video trên các trang web chia sẽ trực tuyến dễ dàng.

Vuze - Download file torrent nhanh chóng

Vuze là phần mềm hỗ trợ bạn download , quản lý các file trên máy chủ server torrent với việc bắt link nhanh và chính xác

YouTube Video Downloader - Hỗ trợ tải video nhanh chóng

YouTube Video Downloader là chương trình tăng tốc độ tải video trên máy tính nhanh chóng.


Trang 1

Trang 2