Zend Studio icon

Zend Studio

Zend Studio là phần mềm thiết kế web tốt nhất. Phần mềm được sử dụng phổ biến trên thế giới là được download nhiều vì tính năng mãnh mẽ.

Thông tin phần mềm Zend Studio

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
260MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
11.0.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Zend Studio

Zend Studio là phần mềm thiết kế web tốt nhất hiện nay. Phần mềm được sử dụng phổ biến trên thế giới. Download phần mềm để có thể thiết kế cho mình 1 website như ý và tốt nhất. Phần mềm còn  cho phép người dùng có thể thiết kế web với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau. 

Phần mềm Zend Studio

Phần mềm Zend Studio

Phần mềm Zend Studio giúp người dùng có thể lập trình các ứng dụng PHP 1 cách nhanh chóng. Phần mềm có bộ công cụ mạnh mẽ và toàn diện như: analysis, database tools,  debugging, editing,... Phần mềm còn giúp người dùng có thể triển khai các IDE 1 cách chuyên nghiệp và đầy đủ nhất. Phần mềm giúp người dùng làm tăng hiệu xuất của máy tính. Phần mềm có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng giúp người dùng có thể dễ dàng làm quen và thao tác trên môi trường của phần mềm. Phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác như HTML, PHP 5, XML, Javascript và CSS. Phần mềm còn có các công cụ giúp người dùng sửa lỗi là: stack trace view, variable, conditional breakpoint và output buffer. Phần mềm có tính năng tự động giúp người dùng có thể kết nối đến các thư viện của Zend. Phần mềm cho phép người dùng chạy thử các đoạn code người dùng vừa viết trên phần mềm chỉ với 1 cái click chuột đơn giản mà thôi. 

Phần mềm Zend Studio

Phần mềm Zend Studio

Các tính năng Zend Studio

  • Là phần mềm thiết kế web nhanh. 
  • Tích hợp nhiều công cụ mạnh mẽ. 
  • Tối ưu hóa làm tăng hiệu xuất làm việc của máy tính. 

Zend Studio là phần mềm thiết kế web mà nhiều người dùng cần phải biết và cài  đặt trên máy tính. Phần mềm  tương tự: Adobe Dreamweaver CS6 - Công cụ thiết kế web

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

JCppEdit- Công cụ lập trình C/C++ ,Java

JCppEdit là phần mềm hỗ trợ lập trình các ngôn ngữ C/C++ , Java , kiểm tra lỗi , debug ,xây dựng án , project khoa học

3

Adobe Dreamweaver CS6 - Công cụ thiết kế web

Adobe Dreamweaver CS6 là  công cụ xử lý cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ khác nhau.

552

RocketCake - Thiết kế website miễn phí

RocketCake là phần mềm thiết kế giao diện website hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tạo những temple từ đơn giản đến phức tạp nhanh và đẹp mắt

3

Sublimte Text install

Sublimte Text là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa các mã nguồn tốt nhất. Tải phần mềm để trãi nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm.

5

JSON Editor - Công cụ soạn thảo JSON

JSON Editor là phần mềm mở, đọc json, chỉnh sửa và soạn thảo trên JSON, json là ngôn ngữ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực lập trình web

11