ZendServer icon

ZendServer

ZendServer là chương trình webserver trên máy tinh cho phép người dùng thiết kế website trên localhost dễ dàng, ứng dụng localhost trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay

Thông tin phần mềm ZendServer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.5.2
Sử dụng :
Miễn Phí

ZendServer + Nginx tối ưu hóa cho hệ thống webserver sử dụng Zend Famework

Bạn là một lập trình viện đang muốn thiết kế cho mình hay khách hàng một website? Nhưng bạn lại không biết lên chọn các phần mềm webserver này để phù hợi với mình nhất, Vì hiện nay có rất nhiều chương trình cho phép người sử dụng có thể tạo localhost trên máy tính như: Wampp, Appserv, Xamp, VertrigoServ… Tuy nhiên khi chạy Drupal thì các webserver này hoạt động khác nhau nên cho tốc độ sai lệch khá cao. Hay bạn cần Clear Cache thì chúng được thực thi khá chậm vì thế ZendServer được phát triển để có thể giúp người dùng có thể sử dụng webserver một cách nhanh chóng.

Công cụ này cho phép bạn tạo ra hệ thống localhost trên máy tính rất tiện dung. Nó giúp người sử dụng có thể lập trình và phát triển website ngay trên hệ thống của mình mà không cần phải tải trực tiếp lên internet. Ứng dụng hỗ trợ rất nhiều mã nguồn khác nhau nên có thể phù hợp với bất kỳ nhà thiết kế web nào.

ZendServer - Localhost trên máy tính

ZendServer - Localhost trên máy tính

Bạn cũng có thể cấu multi-server trên zend-server để có thể đảm bảo các hoạt động của các máy chủ một cách hiệu quả. Với tính năng tự chuyển đổi dự phòng cho phép người dùng có thể bảo trì một server dễ dàng mà không vẫn đảm bảo rằng dịch vụ của mình hoạt động tốt trên internet thông qua hệ thống clustering hiệu suất cao.

Bên cạnh dó chương trình còn được sử dụng các công nghệ mới và ảo hóa trên điện toàn đám mây hỗ trợ người dùng có thể triển khai hệ thống PHP với quy mô lớn. Công cụ còn cho phép người sử dụng có thể mở rông cơ sở hạ tầng ứng dụng rất dễ dàng và nhanh chóng. Từ đó giúp bạn có thể quản lý tập trung các cụm máy chủ PHP. Ngoài ra ứng dụng cho phép thu hẹp quy mô ứng dụng nhanh chóng hoặc cài đặt lại cấu hình của các máy chủ.

Tính năng của ZendServer

  • Tạo localhost nhanh chóng.
  • Kiểm tra website ngay trên máy tính.
  • Quản lý các trang web được cài đặt trên hệ thống.
  • Tăng tốc độ xử lý của webserver.
  • Quản lý cụm máy chủ dễ dàng.

ZendServer - webserver trên máy tính

ZendServer - webserver trên máy tính

Đánh giá về ZendServer

Ưu điểm:

  • Hỗ trợ website với nhiều mã nguồn khác nhau.
  • Kết nối cơ sở dữ liệu dễ dàng.
  • Quản lý PHP trên máy chủ.
  • Hỗ trợ phát triển website.
  • Tạo hệ thống multi-server dễ dàng.

ZendServer là chương trình hỗ trợ người dùng có thể tạo các website trên localhost và truy cập đến chúng một cách nhanh chóng. Nó được thiết kế để hoạt động trên nhiều dòng máy tính khác nhau nhằm đem lại cho ngời dùng một webserver mạnh mẽ. Bạn là một lập trình viên và thiết kế website thì taichua.com tin chắc rằng ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn phát triển website tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tải Windows 10 Home 64 bit - Hệ điều hành windows 10 home

Tải Windows 10 Home 64 bit là hệ điều hành mới nhất của microsoft, bạn hãy download windows 10 để trãi nghiệm.

47

Tải Windows 10 Home 32 bit

Windows 10 Home 32 bit là hệ điều hành nhẹ nhất và mới nhất tiện nay tương thích tốt trên PC và cả laptop.

79

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

2618

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

254

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

69