Phần mềm Zillya Antivirus là một phần mềm tiêu diệt virus, bảo vệ hệ thống máy tính toàn vẹn và mạnh mẽ, phần mềm sẽ thực hiện gom những chương trình, files độc hại tồn tại trong các hệ thống và xóa bỏ chúng nếu cần thiết

Thông tin phần mềm Zillya Antivirus

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
45MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1.3450.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Zillya Antivirus - phần mềm Diệt virus gián điệp

Phần mềm Zillya Antivirus là một phần mềm tiêu diệt virus, bảo vệ hệ thống máy tính toàn vẹn và mạnh mẽ, phần mềm sẽ thực hiện gom những chương trình, files độc hại tồn tại trong các hệ thống và xóa bỏ chúng nếu cần thiết. Chương trình sẽ quét và loại bỏ những chương trình virus, quảng cáo, gián điệp... làm ảnh hưởng đến tốc độ và sự hoạt động ổn định của hệ điều hành.Phần mềm là một giải pháp bảo mật được thiết kế để có thể giúp bảo vệ máy tính của bạn ra khỏi virus và những mối đe dọa phần mềm độc hại khác. Nhằm mục đích để quét những tập tin truy cập và để ngăn chặn virus chạy trên máy tính.

Zillya Antivirus - phần mềm Diệt virus gián điệp

                     Zillya Antivirus - Phần mềm Diệt virus, trojan và phần mềm gián điệp

Bạn cũng có thể sử dụng chương trình để quét hệ thống nhằm tìm ra những tập tin nguy hiểm và loại bỏ chúng. Phần mềm cũng có thể quét những tin nhắn email và những tập tin tự động chạy từ những thiết bị lưu trữ USB để ngăn chặn bất kỳ một hành vi đáng ngờ nào.

Zillya Antivirus - phần mềm Diệt virus gián điệp

                  Phần mềm giúp bảo vệ máy tính ra khỏi virus và mối đe dọa phần mềm độc hại

Ứng dụng này cũng bao gồm những tiện ích để kiểm soát những chương trình đang chạy và những chương trình khởi động cho phép đóng một ứng dụng nhất định hoặc là vô hiệu hóa những mục khởi động.
Giống như hầu hết những giải pháp chống virus khác, phần mềm này cũng cung cấp những tùy chọn để lưu trữ những file có khả năng gây nguy hiểm trong thư mục kiểm soát và sẽ loại trừ một số tập tin từ quét theo lịch trình. Nó còn hỗ trợ quét heuristic và cho phép thiết lập hành động mặc định để tự động xử lý những tập tin phát hiện.

Zillya Antivirus - phần mềm Diệt virus gián điệp

                            quét và loại bỏ những chương trình virus, quảng cáo, gián điệp...

Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một giao diện trực quan, dễ nhìn và dễ sử dụng. Do đó, nó giúp người dùng dễ dàng thực hiện những thao tác và truy cập các tính năng thường xuyên được sử dụng nhất.

Những tính năng chính của phần mềm Zillya Antivirus:

Chế độ quét và quét lên lịch: 

  • Phần mềm có ba chế độ quét (nhanh chóng, đầy đủ và tùy chỉnh) và có khả năng lên lịch quét. Mỗi một phương thức quét được tiến hành với những thông số nhất định phù hợp với các mục đích của mỗi chế độ. Sau khi thực hiện quét, chương trình sẽ đề xuất để làm một số những hành động với mục bị nhiễm bệnh đã được phát hiện: sửa chữa, xóa,kiểm dịch,  bỏ qua.

Bảo vệ thời gian thực:

  •  Patrol – đây là một hệ thống kiểm tra trong thời gian thực, nó được sử dụng nhằm để phát hiện virus và những chương trình độc hại khi khác đang cố gắng để xâm nhập vào máy tính.

Quét các tài liệu văn phòng:  

  • Chương trình quét tất cả những loại tài liệu của Microsoft Office để loại bỏ những phần mềm độc hại.

Quét những dữ liệu tải về: 

  • Phần mềm sẽ quét tất cả những file tải về từ Internet bởi Internet Explorer.

Nhìn chung, phần mềm Zillya Antivirus sẽ là một giải pháp rất hữu hiệu được thiết kế để giúp người sử dụng bảo vệ máy tính của mình ra khỏi virus và những mối đe dọa phần mềm độc hại khác. Và giúp người dùng quét những tập tin truy cập và để ngăn chặn virus chạy trên máy tính.

Yêu cầu hệ thống:

  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 120 MB
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Ransomware WannaCry - Phần mềm kiểm tra máy tính có bị nhiễm WannaCry không

Ransomware WannaCry loại trojan mã hoá dữ liệu máy tính với thuật toán RSA 2048-bit, thuât toán này rất phức tạp nên hầu như máy tính bị nhiễm WannaCry muốn cứu dữ liệu thì phải trả tiền chuột data của mình băng bitcoin.

Reve Antivirus - Diệt virus Malware

REVE Antivirus là phần mềm diệt virus giúp máy tính của bạn thoát khỏi các Spyware, Rootkit và tất cả các loại Malware với tập hợp những tính năng vượt trội an toàn cho máy tính.

HouseCall for Home Networks - Bảo vệ mạng gia đình

HouseCall for Home Networks là các thiết bị thông minh được kết nối với mạng gia đình, bao gồm máy ảnh IP, TV, các thiết bị NAS (lưu trữ mạng), điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy in

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Spentura Smart Security Free - Phần mềm diệt virut miễn phí

Spentura Smart Security là chương trình diệt virus và dọn dẹp máy tính, công cụ tăng tốc độ và dọn rác trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

VenkaSure Total Security - Diệt virut, ngăn chặn website độc hại

VenkaSure Total Security là ứng dụng bảo mật máy tính với cơ chế phòng thủ đa dạng. Phần mềm ngăn chặn những website độc hại nhờ công cụ bộ lọc từ khóa.

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2