ZIM SMS Chat icon

ZIM SMS Chat

ZIM SMS Chat là một phần mềm ứng dụng cho phép bạn có thể chat với điện thoại di động bằng máy tính mà không lo tốn kém chi phí chỉ cần máy tính của bạn được kết nối với internet.

Thông tin phần mềm ZIM SMS Chat

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

ZIM SMS Chat - Ứng dụng chat và SMS

ZIM SMS Chat là một phần mềm ứng dụng cho phép bạn có thể chat với điện thoại di động bằng máy tính mà không lo tốn kém chi phí chỉ cần máy tính của bạn được kết nối với internet.

Nếu như bạn đang có  một suy nghĩ rằng chỉ có thể chat giữa 2 máy tính với nhau thì đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lệch khi bạn hoàn toàn có thể chat từ máy tính với điện thoại di động với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng của ZIM SMS Chat với chương trình nhắn tin SMS.

ZIM SMS Chat

Đăng kí tài khoản của ZIM SMS Chat

Cách sử dụng ZIM SMS Chat

Sau khi cài đặt xong thì ứng dụng sẽ có biểu tượng trên desktop. Để có thể khai báo đúng các thông số thì máy tính của bạn buộc phải kết nối với Internet và bạn cần có một tài khoản để sử dụng, nếu chưa có tài khoản thì bạn có thể bấm vào Create Account để bắt đầu tạo dựng một tài khoản.

Trong hộp thoại hiện ra bạn chọn nước là Việt Nam, tại những ô email gõ địa chỉ email và khai báo mật khẩu truy cập của chương trình trong ô Password. Chọn gõ số điện thoại của mình vào ô Mobile phone Number nhưng mục này không bắt buộc phải có nên bạn có thể điền hoặc bỏ qua.

Sau khi khai báo những mục cần thiết xong sẽ có một ZIM account ID và bạn chọn cho mình một nick name bằng cách gõ vào ô Nick Name trong mục Profile.

Tạo danh sách những người cần gửi tin tới:

Tại cửa sổ chính của chương trình bạn chọn File rồi chọn Add Contact và khai báo đầu đủ vào cửa sổ hiện ra bên dưới rồi chhonj số điện thoại của bạn với đầy đủ mã quốc gia.

Với mỗi danh bạ bạn cũng có thể chèn ảnh của người đó để có thể dễ dàng nhận diện bằng cách bấm Select Image rồi chọn hình ảnh lưu sẵn tron bộ nhớ của máy. Tên liên hệ sẽ khai báo trong mục My Contact.

Bắt đầu chat:

Nhấp đôi chuột vào người cần chát trong mục My Contact, một cửa sổ soạn thảo sẽ hiện ra và bạn có thể tùy chọn font chữ và cỡ chữ một cách thích hợp nhất và gõ nội dung cần gửi tin nhắn và ô bên dưới.

Tự mình trải nghiệm ZIM account ID là cách để có thể kết nối với nhau dễ dàng nhất với giao diện đơn giản, tiện ích và dễ sử dụng giúp đưa khoảng cách của con người lại gần nhau hơn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72