Zimbra

Zimbra là phần mềm giữ và nhận mail trên máy tính, chương trình sử dụng nhiều tài khoản mail cùng lúc trên windows.

Thông tin phần mềm Zimbra

Người đăng :
Phát hành :
Download :
18
download
68MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
02-06-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.7.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Ngày nay việc sử dụng mail để liên hệ và trao đổi các thông tin với tác hay khách hàng là một việc mà hầu hết dân văn phòng nào cũng thực hiện. Nhưng việc phải sử dụng các chương trình của Microsoft thường được kiểm tra rất kỹ lượng về bản quyền vì thể Zimbra được nhà phát hành cung cấp miễn phí nhằm phục vụ nhu cầu gửi và nhận mail của người dùng.

Chương trình được thiết kế rất chuyên nghiệp cho phép bạn có thể thực hiện việc gửi và nhận mail rất dễ dàng. Với thiết kế giao diện đơn giản và trực quan cho phép người sử dũng có thể đọc và lưu trữ mail trên phần mềm hoặc trên máy tính rất tiện lợi. Bạn cũng có thể giữ thêm các hình ảnh hay những tập tin văn bản kèm theo email của mình thông qua tính năng truyền tải file được tích hợp sẵn trên công cụ.

Phần mềm quản lý mail Zimbra

Phần mềm quản lý mail Zimbra

Ứng dụng giữ này hỗ trợ người dùng có thể tìm lại các thông tin mail một cách nhanh chóng và chính xác nhất thông qua tiêu đề hay nội dung bên trong email đó. Kèm theo đó bạn cùng có thể lọc lại các email theo từng chủ đề hay nội dung mail có chứa một số từ những đặc biệt.

Người sử dụng chương trình còn có thể đánh dấu các email quản trong phần mềm của mình. Cộng cụ còn được thiết lập them các mục khác nhằm nhắc nhở những việc mà người dùng phải trong một thời gian nào đó.  Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể quản lý nhiều tài khoản mail cùng lúc mà không cần phải sử dụng một phần mềm nào khác hay phải sử dụng thủ thuật để có thể sử dụng mail trên các tài khoản khác. Ngoài ra còn có các phần mềm giữ và nhận mail khác như: SeaMonkey

Tính năng của Zimbra

 • Quản lý tài khoản mail hiệu quả.
 • Giữ và nhận mail cực nhanh.
 • Đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị.
 • Chèn chữ kỳ vào mail.
 • Truyền tải các tập tin văn bản.

Zimbra - sử dụng nhiều mail cùng lúc

Zimbra - sử dụng nhiều mail cùng lúc

Đánh giá về Zimbra

Ưu điểm:

 • Khôi phục dữ liệu dễn dàng.
 • Có thể sử dung nhiều tài khoản mail cùng lúc.
 • Hoạt động trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Công cụ tình kiếm dữ liệu nhanh chóng.
 • Bộ lọc mail cực kỳ hiệu quả và chính xác.
 • Giao điện đơn giản.

Nhược điểm:

 • Cần có internet để hoạt động.

Zimbra là chương trình giữ mail hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng có thể cài đặt và sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau. Nó còn cho giúp bạn sau lưu các dữ liệu trên mail một cách nhanh chóng. Người dùng nên tải chương trình đểu có thể quản lý các tài khoản mail của mình trên máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Message Response Time Statistics - Thống kê tin nhắn Outlook

Message Response Time Statistics là tiện ích sử dụng để báo cáo năng suất làm việc Outlook. Tiện ích giúp công việc đơn giản hơn nhờ các báo cáo công việc

Softaken DBX to PST Converter - Chuyển đổi các tệp tin

Softaken DBX to PST Converter là phần mềm đơn giản gọn nhẹ giúp chuyển đổi các tập tin DBX của Outlook Express sang một loạt các định dạng bao gồm cả PST

Import Messages from EML/EMLX Files - Nhập email từ EML/EMLX

Ứng dụng Import Messages from EML/EMLX Files có thể giúp bạn nhập e-mail và khôi phục các thư email từ các tệp EML và EMLX vào thư chỉ định Outlook một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Advanced Outlook Express DBX Recovery - Khôi phục Email outlook

Advanced Outlook Express DBX Recovery là ứng dụng có khả năng phụ hồi dữ liệu - ứng dụng giúp bạn khôi phục email outlook

Mail Pass View - Phần mềm tìm lại pass cho mail tốt nhất hiện nay

Mail Pass View là phần mềm giúp người dùng có thể tìm lại pass của mail tốt nhất và nhanh chóng nhất hiện nay trên máy tính.

OE Classic - Nhận sắp xếp e-mail

Phần mềm OE Classic là một trình đọc email và Usenet thiết kế để có một sự thay thế hoàn hảo cho Outlook Express, Windows Mail, Windows Live Mail và thậm chí Mozilla Thunderbird.

Super Email Extractor - Công cụ tạo danh sách mail

Super Email Extractor là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể quản lý email 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính.

Gmail Backup - Sao lưu, phục hồi Mail trong Gmail

Gmail Backup là một chương trình mang đến cho người dùng các công cụ khá hữu ích trong việc thực hiện và sao lưu các tập dữ liệu, tập tin trong Gmail một cách chính xác và tiện lợi.

Phần mềm quản lý mail - Colorful Email Creator

Colorful Email Creator là công cụ quản lý email và bảo mật email tích hợp nhiều tính năng giúp bạn đễ dàng thự hiện các thao tác gửi, nhận, chèn file một cách đợi giản

Email Sender Deluxe - Gửi mail marketing hiệu quả

Email Sender Deluxe là ứng dụng gửi mail, quảng cáo, marketing tới nhiều địa chỉ khác nhau, gửi trực tiếp đến hộp thư chính, không spam.


Trang 1

Trang 2

IncrediMail - Phần mềm Tạo email

Nếu bạn là một người ưa thích màu sắc và sự hài hước thì phần mềm IncrediMail là sự lựa chọn tốt để bạn thay thế Outlook.

Zimbra Desktop - Phần mềm quản lý email

Zimbra Desktop là một phần mềm mã nguồn mở,và hỗ trợ bạn duyệt email tương tự như phần mềm Microsoft Outlook.

gTray Beta - kiểm tra hộp thư Gmail

Theo cách thông thường, khi bạn muốn kiểm tra tài khoản Gmail của mình xem có email mới được gửi tới hay chưa, bạn thường phải mở trình duyệt lên,

Gmail Notifier - Kiểm tra ,gửi và nhận mail an toàn

Gmail Notifier hỗ trợ người dùng kiểm tra mail đã gửi đúng địa chỉ , đọc,nhận mail , quản lý và kiểm tra các mail chứa mã độc , đường dẫn virut.

PostSmile - Chèn hình ảnh vào mail

PostSmile là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể chèn nhiều hình ảnh và các file khác vào mail của mình để giử đến ai đó trên internet.

Print2Email - Hỗ trợ in và gửi email

Print2Email là phần mềm hỗ trợ in và gửi các dữ liệu email, thư điện tử một cách nhanh chóng và đơn giản. Nó hỗ trợ chuyển đổi các tập tin PDF, TIFF, JPEG và các tích hợp drive in tiên tiến nhất hiện nay.

SenderMatic Emailer - Gửi email hàng loạt miễn phí

SenderMatic Emailer là phần mềm gửi email số lượng lớn hàng loạt miễn phí đến các tài khoản khác. Công cụ gọn nhẹ và được đánh giá cao từ chuyên gia công nghệ.

Softaken DBX to PST Converter - Chuyển đổi các tệp tin

Softaken DBX to PST Converter là phần mềm đơn giản gọn nhẹ giúp chuyển đổi các tập tin DBX của Outlook Express sang một loạt các định dạng bao gồm cả PST

Import Messages from EML/EMLX Files - Nhập email từ EML/EMLX

Ứng dụng Import Messages from EML/EMLX Files có thể giúp bạn nhập e-mail và khôi phục các thư email từ các tệp EML và EMLX vào thư chỉ định Outlook một cách nhanh chóng và dễ dàng.

GroupMail Free Edition - Thiết kế gửi email nhóm

GroupMail Free Edition là công cụ tiện ích miễn phí với chức năng vô cùng tuyệt vời. Đó chính là gửi email chuyên nghiệp đến cộng đồng, cá nhân hay danh sách nhóm hiệu quả mà rất nhanh chóng.


Trang 1

Trang 2