Mp3 Zing icon

Mp3 Zing

Mp3 Zing là phần mềm tải nhạc chất lượng cao như lossless và 320kb trên máy tính, chương trình tải nhạc 320kb trên mp3 zing, ứng dụng tải nhạc lossless hiệu quả.

Thông tin phần mềm Mp3 Zing

Người đăng :
Phát hành :
Download :
15
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Mp3 Zing - Phần mềm tải nhạc 320kb, lossless

Mp3 Zing là phần mềm nghe nhạc trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng có thể nghe và xem các video mới nhất một cách nhanh chóng. Chương trình được thiết kế khá đơn giản nhằm tiệt kiệm dung lượng bộ nhớ và có thể sử dụng dễ dàng trên window. Bạn có thể tải nhiều bài hát và các video về máy tính rất nhanh thông qua bộ công cụ download được tích hợp sẵn.

Bên cạnh đó người sử dụng còn có thể tải các bản nhạc với chất lượng cao như 320kb để có chất lượng âm thanh chân thực và sống động nhất. Ứng dụng còn cho phép bạn có thể tìm kiếm bài hát và video theo tên cực nhanh chóng và chính xác. Nó còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm một bản nhạc thông qua lời bài hát rất hiệu quả.

Mp3 zing - phần mềm tải nhạc lossless

Mp3 zing - phần mềm tải nhạc lossless

Công cụ còn cho phép bạn có thể tải toàn bộ album bài hát một cách dễ dàng và nhanh chóng. Người sử dụng chỉ cài sao chép link của album và dán vào phần mềm. Chương trình sẽ giúp bạn tải chúng một các nhanh chóng. Chương trình nghe nhạc và tải nhạc chất lượng cao trên máy tính này còn hỗ trợ bạn có thể tải các bái hát có chất lượng cao như lossless mà trên website của zing mp3 không cho phép bạn tải về máy tính.

Ứng dụng còn hiển thị các gợi ý về những bài hát có chất lượng cao 320kb để người dùng có thể tham khảo và tải về máy tính. Nó cũng giúp bạn tải trực tiếp các video từ Mp3zing về máy tính thông qua đường dẫn của video đó trên website. Công cụ hoạt động 1 cách độc lập cho phép bạn có thể thao tác đa nhiệm trong lúc tải các bài nhạc dễ dàng. Ngoài ra, còn có các phiên bản khác như: Zing Mp3 cho Windows Phone

Tính năng của Mp3 Zing

  • Nghe nhạc trực tuyến trên internet.
  • Tổng hợp các bản nhạc hay nhất.
  • Tạo lập danh sách các bài hát đình đám.
  • Có bản xếp hạng về bài hát video hay nhất.

Mp3 zing - phần mềm tải nhạc 320kb

Mp3 zing - phần mềm tải nhạc 320kb

Đánh giá về Mp3 Zing

Ưu điểm:

  • Hỗ trợ tải nhạc và video nhanh chóng.
  • Tạo danh sách các bài hát yêu thích dễ dàng.
  • Tìm kiếm theo tên bản nhạc.
  • Có thể tìm bài hát thông qua lời nhạc.
  • Cho phép tải nhạc 320kb.

Nhược điểm:

  • Sử dụng internet để cập nhật các bản nhạc mới.

Mp3 Zing là chương trình nghe nhạc hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính nó cho phép người dùng có thể tìm kiếm và nghe các bản nhạc mà mình yêu thích một cách dễ dàng. Công cụ được rất nhiều người sử dụng mà ựa chuộng trên toàn quốc và là ứng dụng nghe nhạc hàng đầu của việt nam. Bạn nên tải chương trình này về máy tình để có những giây phút thư giản bên người thân và bạn bè. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

5

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

2

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

28

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

8

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

33