Zing TV icon

Zing TV

Zing TV là ứng dụng xem phim với nhiều thể loại phim phong phú đa dạng, những bộ phim mới nhất được cập nhập thường xuyên liên tục , hỗ trợ phụ đề và cả thuyế minh

Thông tin phần mềm Zing TV

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Zing TV v2.0.5 - Phần mềm xem phim và xem tivi trực tuyến

Zing TV là phần mềm xem Tivi online trên máy tính với chất lượng video tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này là một danh sách tổng một tất cả các chương trình tivi hay những video về phim ảnh mới nhất. Nó còn tích hợp bộ công cụ tìm kiếm cực mạnh mẽ cho phép người dùng có thể tìm nhanh và chính xác các chương trình hiện có trên internet.

Bạn nên tải zing tv về máy tính của mình thông qua đường dẫn bên dưới nhằm để đảm bảo an toàn và ổn định. Phần mềm còn thiết lập riêng cho mình một danh sách các bộ phim được yêu thích nhất  và cả những video có lượt xem nhiều nhất. Nó giúp bạn có thể không bỏ lỡ một video hot hay những thông tin nóng hổi trên internet.

Zing TV - phần mềm xem Tivi online

Zing TV - phần mềm xem Tivi online

Người sử dụng có thể xem phim zing mà không bị giới hạn về chất lượng hoặc phải trả phí để sử dụng. Chương trình cho phép bạn có thể tìm kiếm các bộ phim với nhiều kiểu khác nhau như: thể hoại, quốc gia, đề cử…. Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng có thể tải nhanh các video được yêu thích trê internet.  

Công cụ này tự động cập nhật các phiên bản mới và tự động thêm những bộ phim mới nhất vào danh sách phim. Phần mềm này có thể hoạt động tốt trên nhiều phiên bản windows và tương thích trên nhiều nền tảng khác nhau như iOS, Android, Windows phone….

Ứng dụng còn có tính năng tự động thông báo đến người dùng khi có các tập mới của một chương trình tivi mà bạn yêu thích. Hay thông báo những bộ phim boom tấn được chiếu rap đã ra mắt kháng giả Zing sớm nhất.

Phần mềm hỗ trợ người sử dụng có thể tìm kiếm bằng giọng nói rất dễ dàng. Bên cạnh đó bạn có thể đọc trước các thông tin về những bộ phim và các video mình sắp xem trong mục giới thiệu phim. Từ đó giúp bạn có cái nhín sâu sắc và khách quan nhất về bộ phim. Ngày ra zing còn có các công cụ khác như: zing mp3 2016

Zing TV - chương trình xem tivi online

Zing TV - chương trình xem tivi online

Tính năng của Zing TV

  • Xem phim online dễ dàng.
  • Tìm kiếm các video nhanh chóng.
  • Tải phim về máy tính.
  • Tổng hợp nhiều thể loại phim khác nhau.
  • Hoạt động trên nhiều trình duyệt.

Nhận xét về Zing TV Online

Ưu điểm:

  • Có danh sách tổng hợp các video được xem nhiều nhất.
  • Tùy chọn chất lượng của phim ảnh.
  • Tự động cập nhật dữ liệu.
  • Tương thích trên nhiều phiên bản.

Zing TV là chương trình hỗ trợ xem tivi trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng phố biến nhất. Bạn nên tải Công cụ để có thể xem những bộ phim và những chương trình mà mình yêu thích. Chúc các bạn có những phút giây thư giản.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14