ZipRecover icon

ZipRecover

ZipRecover là phần mềm phục hồi những tập tin được nén dưới định dạng ZIP. Ứng dụng này còn giúp sữa chữa những tập tin ZIP bị hỏng, sai định dạng, lỗi.

Thông tin phần mềm ZipRecover

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
736MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.10
Sử dụng :
Miễn Phí

ZipRecover - phần mềm Khôi phục dữ liệu sửa lỗi file Zip

ZipRecover là phần mềm phục hồi những tập tin được nén dưới định dạng ZIP. Ứng dụng này còn giúp sữa chữa những tập tin ZIP bị hỏng, sai định dạng, lỗi.

Phần mềm ZipRecover được trang bị một công nghệ quét rất mạnh và thông minh giúp người dùng chẩn đoán, phân tích từng byte của dữ liệu khá nhanh chóng để đảm bảo rằng mọi dữ liệu sau khi hồi phục sẽ được an toàn như lúc chưa bị lỗi. Ngoài ra, Phần mềm còn giúp giảm thiểu đi sự mất mát của những tập tin bị hỏng trên các file Zip đang nằm trong ổ đĩa CD/DVD.

Trong trường hợp nếu không phục hồi được tất cả các byte của dữ liệu thì ZipRecover sẽ phục hồi các file đã bị hỏng từ kho lưu trữ zip và sẽ cố gắng để lấy lại toàn bộ dữ liệu gốc cho người dùng. Nó sẽ kiểm tra tính lại toàn vẹn dữ liệu của các tập tin zip và sửa chữa những tập tin lỗi trong những file nén đó.

ZipRecover sở hữu giao diện sử dụng rất dễ dàng, người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen. Bên cạnh đó, quá trình phục hồi thì khá nhanh và hoàn toàn tự động, người dùng chỉ cần thiết lập một vài tùy chọn.

Những tính năng nổi bật của ZipRecover:

  •  Giúp phục hồi, sửa chữa tập tin ZIP bị lỗi
  •  Giúp phục hồi tập tin ZIP trong những ổ đĩa hỏng, CD/DVD và các thiết bị khác.
  •  Hỗ trợ sửa chữa tập tin ZIP bị ghi đè 1 phần bởi những phần mềm phục hồi dữ liệu.
  •  Kiểm tra tính xác thực tập tin ZIP và sửa chữa các giá trị CRC sai.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

10

TeraCopy 3.26 – Hỗ trợ sao chép dữ liệu tốc độ cao

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

84

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

636

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

27

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

1