Privacy Protector icon

Privacy Protector

Privacy Protector là ứng dụng bảo mật giúp người dùng loại bỏ hoàn toàn dữ liệu nhạy cảm khỏi máy tính và bảo vệ sự riêng tư khi lướt web.

Thông tin phần mềm Privacy Protector

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.50
Sử dụng :
Miễn Phí

Privacy Protector - Phần mềm xóa dữ liệu vĩnh viễn

Privacy Protector là phần mềm bảo mật máy tính và xóa bỏ các dữ liệu nhạy cảm trên hệ thống của mình hiệu quả nhằm đảm bảo vệ sự riêng tư khi lướt web dễ dàng. Chương trình bảo vệ hệ thống giúp bạn có thể có thể di chuyển các tập tin nhạy cảm được lưu trữ trong ổ cứng mà không cần người sử dụng cho phép.Các thông tin liên quan đến người dùng được lưu trữ trong ổ cứng như các bộ phim đã xem hay các hình ảnh của bạn được sao lưu trên máy tính hay những hoạt động của người sử dung trong hệ thống. Từ những thông tin đó thì các phần mềm giáp điệp sẽ đánh cấp các thông tin và những dữ liệu của người dùng trên máy tính.

Privacy Protector - phần mềm bảo vệ máy tính

Privacy Protector - phần mềm bảo vệ máy tính

Trong khi đó, các chương trình diệt virus và những thành phần bảo vệ máy tính có sẵn trong hệ điều hành sẽ không có khả năng bảo vệ người dùng  trước những tập tin nhạy cảm trên máy tính. Privacy Protector là ứng dụng được thiết kế nhằm làm tăng cường độ an ninh và bảo mật dữ liệu cho người dùng bằng việc xóa bỏ lịch sử duyệt web hay lịch sử làm việc trên máy tính.Chỉ với một cú nhấp chuột thôi thì công cụ Privacy Protector có thể loại bỏ các cache, URL, lịch sử hoạt động, lịch sử tìm kiếm, cookie, lịch sử, các thư mục, thư mục tempt của Windows, các tài liệu được mở gần đây....

Với Ứng dụng Privacy Protector, người dùng có thể xóa bỏ dễ dàng thao tác công việc được thực hiện lên đến 200 ứng dụng như các hoạt động xử lý tài liệu với Office, danh sách nhạc được nghe bằng QuickTime, Windows Media player, Acrobat, Realplayer, Winzip hay Photoshop....Ngoài ra, có thể tùy biến tập tin hay thư mục được xóa. Quan trọng hơn, tính năng Secure Erasing, dữ liệu sẽ bị xóa hoàn toàn mà không khôi phục bởi chương trình khác.Privacy Protector hỗ trợ xóa lịch sử làm việc trên trình duyệt như: Opera, Google Chrome, Netscape/Mozilla Firefox, MSN Explorer, Maxthon Browser, Apple Safari. Ngoài ra còn có các chương trình khác như: Privacy Eraser Pro

Privacy Protector - chương trình bảo mật máy tính

Privacy Protector - chương trình bảo mật máy tính

Tính năng của Privacy Protector

  • Bảo mật dữ liệu.
  • Xóa bỏ dữ liệu nhạy cảm
  • Dữ liệu đã xóa không thể phục hồi lại được.
  • Xóa bỏ lịch sử làm việc trên Internet.
  • Loại bỏ email đã bị xóa

Đánh giá về Privacy Protector

Ưu điểm:

  • Bảo vệ máy tính tốt nhất.
  • Hoạt động trên nhiều phiên bản windows.
  • Theo dõi và vô hiệu hóa các thành phần độc hại.
  • Xóa cache, cookie, URL và lịch sử tìm kiếm.
  • Hỗ trợ nhiều trình duyệt web.

Privacy Protector là chương trình cần thiết trên máy tính nhằm giúp người dùng có thể bảo vệ hệ thống và các dữ liệu trên ổ cứng của bạn tốt nhất. Hãy tải công  cụ này để có thể tự bảo vệ mình trên internet và chống lại các thành phần nguy hiểm hay những tập tin độc hại. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tải Windows 10 Home 64 bit - Hệ điều hành windows 10 home

Tải Windows 10 Home 64 bit là hệ điều hành mới nhất của microsoft, bạn hãy download windows 10 để trãi nghiệm.

47

Tải Windows 10 Home 32 bit

Windows 10 Home 32 bit là hệ điều hành nhẹ nhất và mới nhất tiện nay tương thích tốt trên PC và cả laptop.

79

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

2618

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

254

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

69