Privacy Protector là ứng dụng bảo mật giúp người dùng loại bỏ hoàn toàn dữ liệu nhạy cảm khỏi máy tính và bảo vệ sự riêng tư khi lướt web.

Thông tin phần mềm Privacy Protector

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
3MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.50
Sử dụng :
Miễn Phí

Privacy Protector là phần mềm bảo mật máy tính và xóa bỏ các dữ liệu nhạy cảm trên hệ thống của mình hiệu quả nhằm đảm bảo vệ sự riêng tư khi lướt web dễ dàng. Chương trình bảo vệ hệ thống giúp bạn có thể có thể di chuyển các tập tin nhạy cảm được lưu trữ trong ổ cứng mà không cần người sử dụng cho phép.Các thông tin liên quan đến người dùng được lưu trữ trong ổ cứng như các bộ phim đã xem hay các hình ảnh của bạn được sao lưu trên máy tính hay những hoạt động của người sử dung trong hệ thống. Từ những thông tin đó thì các phần mềm giáp điệp sẽ đánh cấp các thông tin và những dữ liệu của người dùng trên máy tính.

Privacy Protector - phần mềm bảo vệ máy tính

Privacy Protector - phần mềm bảo vệ máy tính

Trong khi đó, các chương trình diệt virus và những thành phần bảo vệ máy tính có sẵn trong hệ điều hành sẽ không có khả năng bảo vệ người dùng  trước những tập tin nhạy cảm trên máy tính. Privacy Protector là ứng dụng được thiết kế nhằm làm tăng cường độ an ninh và bảo mật dữ liệu cho người dùng bằng việc xóa bỏ lịch sử duyệt web hay lịch sử làm việc trên máy tính.Chỉ với một cú nhấp chuột thôi thì công cụ Privacy Protector có thể loại bỏ các cache, URL, lịch sử hoạt động, lịch sử tìm kiếm, cookie, lịch sử, các thư mục, thư mục tempt của Windows, các tài liệu được mở gần đây....

Với Ứng dụng Privacy Protector, người dùng có thể xóa bỏ dễ dàng thao tác công việc được thực hiện lên đến 200 ứng dụng như các hoạt động xử lý tài liệu với Office, danh sách nhạc được nghe bằng QuickTime, Windows Media player, Acrobat, Realplayer, Winzip hay Photoshop....Ngoài ra, có thể tùy biến tập tin hay thư mục được xóa. Quan trọng hơn, tính năng Secure Erasing, dữ liệu sẽ bị xóa hoàn toàn mà không khôi phục bởi chương trình khác.Privacy Protector hỗ trợ xóa lịch sử làm việc trên trình duyệt như: Opera, Google Chrome, Netscape/Mozilla Firefox, MSN Explorer, Maxthon Browser, Apple Safari. Ngoài ra còn có các chương trình khác như: Privacy Eraser Pro

Privacy Protector - chương trình bảo mật máy tính

Privacy Protector - chương trình bảo mật máy tính

Tính năng của Privacy Protector

  • Bảo mật dữ liệu.
  • Xóa bỏ dữ liệu nhạy cảm
  • Dữ liệu đã xóa không thể phục hồi lại được.
  • Xóa bỏ lịch sử làm việc trên Internet.
  • Loại bỏ email đã bị xóa

Đánh giá về Privacy Protector

Ưu điểm:

  • Bảo vệ máy tính tốt nhất.
  • Hoạt động trên nhiều phiên bản windows.
  • Theo dõi và vô hiệu hóa các thành phần độc hại.
  • Xóa cache, cookie, URL và lịch sử tìm kiếm.
  • Hỗ trợ nhiều trình duyệt web.

Privacy Protector là chương trình cần thiết trên máy tính nhằm giúp người dùng có thể bảo vệ hệ thống và các dữ liệu trên ổ cứng của bạn tốt nhất. Hãy tải công  cụ này để có thể tự bảo vệ mình trên internet và chống lại các thành phần nguy hiểm hay những tập tin độc hại. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

WTFast - Phần mềm hỗ trợ chơi game

WTFast là phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay. Phần mềm tăng tốc độ chơi game là phần mềm miễn phí giúp người dùng trãi nghiệm game tốt nhất.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2