Privacy Protector là ứng dụng bảo mật giúp người dùng loại bỏ hoàn toàn dữ liệu nhạy cảm khỏi máy tính và bảo vệ sự riêng tư khi lướt web.

Thông tin phần mềm Privacy Protector

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.50
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Privacy Protector - Phần mềm xóa dữ liệu vĩnh viễn

Privacy Protector là phần mềm bảo mật máy tính và xóa bỏ các dữ liệu nhạy cảm trên hệ thống của mình hiệu quả nhằm đảm bảo vệ sự riêng tư khi lướt web dễ dàng. Chương trình bảo vệ hệ thống giúp bạn có thể có thể di chuyển các tập tin nhạy cảm được lưu trữ trong ổ cứng mà không cần người sử dụng cho phép.Các thông tin liên quan đến người dùng được lưu trữ trong ổ cứng như các bộ phim đã xem hay các hình ảnh của bạn được sao lưu trên máy tính hay những hoạt động của người sử dung trong hệ thống. Từ những thông tin đó thì các phần mềm giáp điệp sẽ đánh cấp các thông tin và những dữ liệu của người dùng trên máy tính.

Privacy Protector - phần mềm bảo vệ máy tính

Privacy Protector - phần mềm bảo vệ máy tính

Trong khi đó, các chương trình diệt virus và những thành phần bảo vệ máy tính có sẵn trong hệ điều hành sẽ không có khả năng bảo vệ người dùng  trước những tập tin nhạy cảm trên máy tính. Privacy Protector là ứng dụng được thiết kế nhằm làm tăng cường độ an ninh và bảo mật dữ liệu cho người dùng bằng việc xóa bỏ lịch sử duyệt web hay lịch sử làm việc trên máy tính.Chỉ với một cú nhấp chuột thôi thì công cụ Privacy Protector có thể loại bỏ các cache, URL, lịch sử hoạt động, lịch sử tìm kiếm, cookie, lịch sử, các thư mục, thư mục tempt của Windows, các tài liệu được mở gần đây....

Với Ứng dụng Privacy Protector, người dùng có thể xóa bỏ dễ dàng thao tác công việc được thực hiện lên đến 200 ứng dụng như các hoạt động xử lý tài liệu với Office, danh sách nhạc được nghe bằng QuickTime, Windows Media player, Acrobat, Realplayer, Winzip hay Photoshop....Ngoài ra, có thể tùy biến tập tin hay thư mục được xóa. Quan trọng hơn, tính năng Secure Erasing, dữ liệu sẽ bị xóa hoàn toàn mà không khôi phục bởi chương trình khác.Privacy Protector hỗ trợ xóa lịch sử làm việc trên trình duyệt như: Opera, Google Chrome, Netscape/Mozilla Firefox, MSN Explorer, Maxthon Browser, Apple Safari. Ngoài ra còn có các chương trình khác như: Privacy Eraser Pro

Privacy Protector - chương trình bảo mật máy tính

Privacy Protector - chương trình bảo mật máy tính

Tính năng của Privacy Protector

  • Bảo mật dữ liệu.
  • Xóa bỏ dữ liệu nhạy cảm
  • Dữ liệu đã xóa không thể phục hồi lại được.
  • Xóa bỏ lịch sử làm việc trên Internet.
  • Loại bỏ email đã bị xóa

Đánh giá về Privacy Protector

Ưu điểm:

  • Bảo vệ máy tính tốt nhất.
  • Hoạt động trên nhiều phiên bản windows.
  • Theo dõi và vô hiệu hóa các thành phần độc hại.
  • Xóa cache, cookie, URL và lịch sử tìm kiếm.
  • Hỗ trợ nhiều trình duyệt web.

Privacy Protector là chương trình cần thiết trên máy tính nhằm giúp người dùng có thể bảo vệ hệ thống và các dữ liệu trên ổ cứng của bạn tốt nhất. Hãy tải công  cụ này để có thể tự bảo vệ mình trên internet và chống lại các thành phần nguy hiểm hay những tập tin độc hại. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2