Privacy Protector là ứng dụng bảo mật giúp người dùng loại bỏ hoàn toàn dữ liệu nhạy cảm khỏi máy tính và bảo vệ sự riêng tư khi lướt web.

Thông tin phần mềm Privacy Protector

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
3MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.50
Sử dụng :
Miễn Phí

Privacy Protector là phần mềm bảo mật máy tính và xóa bỏ các dữ liệu nhạy cảm trên hệ thống của mình hiệu quả nhằm đảm bảo vệ sự riêng tư khi lướt web dễ dàng. Chương trình bảo vệ hệ thống giúp bạn có thể có thể di chuyển các tập tin nhạy cảm được lưu trữ trong ổ cứng mà không cần người sử dụng cho phép.Các thông tin liên quan đến người dùng được lưu trữ trong ổ cứng như các bộ phim đã xem hay các hình ảnh của bạn được sao lưu trên máy tính hay những hoạt động của người sử dung trong hệ thống. Từ những thông tin đó thì các phần mềm giáp điệp sẽ đánh cấp các thông tin và những dữ liệu của người dùng trên máy tính.

Privacy Protector - phần mềm bảo vệ máy tính

Privacy Protector - phần mềm bảo vệ máy tính

Trong khi đó, các chương trình diệt virus và những thành phần bảo vệ máy tính có sẵn trong hệ điều hành sẽ không có khả năng bảo vệ người dùng  trước những tập tin nhạy cảm trên máy tính. Privacy Protector là ứng dụng được thiết kế nhằm làm tăng cường độ an ninh và bảo mật dữ liệu cho người dùng bằng việc xóa bỏ lịch sử duyệt web hay lịch sử làm việc trên máy tính.Chỉ với một cú nhấp chuột thôi thì công cụ Privacy Protector có thể loại bỏ các cache, URL, lịch sử hoạt động, lịch sử tìm kiếm, cookie, lịch sử, các thư mục, thư mục tempt của Windows, các tài liệu được mở gần đây....

Với Ứng dụng Privacy Protector, người dùng có thể xóa bỏ dễ dàng thao tác công việc được thực hiện lên đến 200 ứng dụng như các hoạt động xử lý tài liệu với Office, danh sách nhạc được nghe bằng QuickTime, Windows Media player, Acrobat, Realplayer, Winzip hay Photoshop....Ngoài ra, có thể tùy biến tập tin hay thư mục được xóa. Quan trọng hơn, tính năng Secure Erasing, dữ liệu sẽ bị xóa hoàn toàn mà không khôi phục bởi chương trình khác.Privacy Protector hỗ trợ xóa lịch sử làm việc trên trình duyệt như: Opera, Google Chrome, Netscape/Mozilla Firefox, MSN Explorer, Maxthon Browser, Apple Safari. Ngoài ra còn có các chương trình khác như: Privacy Eraser Pro

Privacy Protector - chương trình bảo mật máy tính

Privacy Protector - chương trình bảo mật máy tính

Tính năng của Privacy Protector

  • Bảo mật dữ liệu.
  • Xóa bỏ dữ liệu nhạy cảm
  • Dữ liệu đã xóa không thể phục hồi lại được.
  • Xóa bỏ lịch sử làm việc trên Internet.
  • Loại bỏ email đã bị xóa

Đánh giá về Privacy Protector

Ưu điểm:

  • Bảo vệ máy tính tốt nhất.
  • Hoạt động trên nhiều phiên bản windows.
  • Theo dõi và vô hiệu hóa các thành phần độc hại.
  • Xóa cache, cookie, URL và lịch sử tìm kiếm.
  • Hỗ trợ nhiều trình duyệt web.

Privacy Protector là chương trình cần thiết trên máy tính nhằm giúp người dùng có thể bảo vệ hệ thống và các dữ liệu trên ổ cứng của bạn tốt nhất. Hãy tải công  cụ này để có thể tự bảo vệ mình trên internet và chống lại các thành phần nguy hiểm hay những tập tin độc hại. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2