ZJMedia Easy DVD Player là phần mềm phát DVD trên hệ điều hành windows, nhanh chóng và nhẹ nhạc

Thông tin phần mềm ZJMedia Easy DVD Player

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
37MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.6.3.2057
Sử dụng :
Miễn Phí

ZJMedia Easy DVD Player là một phần mềm cho phép người dùng xem các tập tin DVD với nhiều định dạng video khác nhau. Với giao diện thân thiện và dễ dùng, bạn có thể xem các video DVD nhanh chóng chỉ với thao tác kéo thả chuột vào Easy DVD Player.

Phần mềm này mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích thú vị, hãy tải ZJMedia Easy DVD Player và trải nghiệm nhé. ZJMedia Easy DVD Player tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất cho phép bạn thưởng thức video hay audio với chất lượng tốt nhất.

ZJMedia Easy DVD Player

Tải ZJMedia Easy DVD Player  - Phần mềm phát dvd trên máy tính 

Đặc điểm nổi bật của ZJMedia Easy DVD Player

 • Với ZJMedia Easy DVD Player, người dùng có thể phát các video Blu-ray ISO, DVD, CD/VCD, Audio CD.... Phần mềm cũng hỗ trợ rất nhiều định dạng video, audio thường gặp như MPEG, WMV, MP4, MKV, 3GP, DTS, AC3, AAC, AVI, ASF,…
 • Giao diện ZJMedia Easy DVD Player khá đơn giản, bạn có thể kéo thả các tập tin video nhanh chóng bằng chuột hoặc thao tác thông qua các tuỳ chọn trên màn hình hiển thị.
 • Phần mềm cung cấp cho người dùng tính năng tuỳ chỉnh xem linh hoạt, bạn có thể lựa chọn xem video theo nhiều chế độ màn hình to/nhỏ, chế độ mở file, mở đĩa linh hoạt.
 • Các công cụ điều chỉnh âm thanh, phụ đề cũng được tích hợp đầy đủ và sắp xếp hợp lý trong giao diện. Bạn cũng có thể chụp lại những khoảnh khoắc đẹp, ấn tượng từ các bộ phim mình đang xem và lưu lại chúng dễ dàng.
 • Không chỉ xem video DVD từ Blu-ray mà bạn còn có thể tận hưởng video DVD với độ nét siêu cao trên máy tính của bạn, phần mềm sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm nghe nhìn tuyệt vời chưa từng có.
 • Ngoài ra, ZJMedia Easy DVD Player cũng cho phép bạn xem nhiều ứng dụng xem video, nghe nhạc khác như VLC media player, KMPlayer...

Tính năng chính của ZJMedia Easy DVD Player

 • Xem tất cả video DVD, HD DVD, video Blu-ray
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video, audio
 • Tuỳ biến chế độ xem linh hoạt
 • Chụp lại màn hình dễ dàng
 • Chất lượng âm thanh, hình ảnh hoàn hảo
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.

Pazera Free MP4 Video Converter (64-bit) - Phần mềm chuyển đổi video sang định dạng MP4

Pazera Free MP4 Video Converter (64-bit) là phần mềm chuyển đổi các file video, audio thành định dạng MP4 một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất đặc biệt hỗ trợ trên các thiết bị di động.

VideoBurst - Phần mềm tạo video trực tuyến

VideoBurst là phần mềm giúp bạn tạo các video trực tuyến thuộc các lĩnh vực như quảng cáo thương mại, những tài liệu giáo dục, đồ họa, nội dung tiếp thị hay những video hướng dẫn.

CD Match Application - Ghi đĩa CD

CD Match Application  là ứng dụng cho phép bạn tạo chương trình tự chạy cho CD, DVD và USB một cách dễ dàng và hiệu quả, với công cụ này bạn có thể sở hữu các CD có khả năng tự động cài đặt phần mềm.

MP4 Converter - Chuyển đổi video sang MP4 chất lượng

MP4 Converter là phần mềm được dùng để chuyển đổi MP4 video. Bạn dễ dàng chuyển đổi video từ AVI, MPEG, WMV, ASF, ASX sang MP4 mà chất lượng vẫn nguyên vẹn

AnyMP4 Screen Recorder - Ghi lại hoạt động trên máy tính

AnyMP4 Screen Recorder là phần mềm cho phép bạn ghi lại bất kỳ hoạt động nào trên màn hình máy tính. Chẳng hạn, bạn có thể chụp video / âm thanh trực tuyến, hội nghị video, video hướng dẫn, thuyết trình

Bogart - Hỗ trợ làm video hoàn hảo nhất

Bogart Video Editing Software là phần mềm chính sửa video bằng cách chèn hiệu ứng, chèn logo, cắt, ghép. Với Bogart, việc tạo video nhanh chóng và dễ dàng

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2