ZJMedia Easy DVD Player icon

ZJMedia Easy DVD Player

ZJMedia Easy DVD Player là phần mềm phát DVD trên hệ điều hành windows, nhanh chóng và nhẹ nhạc

Thông tin phần mềm ZJMedia Easy DVD Player

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
37MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.6.3.2057
Sử dụng :
Miễn Phí

ZJMedia Easy DVD Player – Phần mềm Phát DVD

ZJMedia Easy DVD Player là một phần mềm cho phép người dùng xem các tập tin DVD với nhiều định dạng video khác nhau. Với giao diện thân thiện và dễ dùng, bạn có thể xem các video DVD nhanh chóng chỉ với thao tác kéo thả chuột vào Easy DVD Player.

Phần mềm này mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích thú vị, hãy tải ZJMedia Easy DVD Player và trải nghiệm nhé. ZJMedia Easy DVD Player tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất cho phép bạn thưởng thức video hay audio với chất lượng tốt nhất.

ZJMedia Easy DVD Player

Tải ZJMedia Easy DVD Player  - Phần mềm phát dvd trên máy tính 

Đặc điểm nổi bật của ZJMedia Easy DVD Player

 • Với ZJMedia Easy DVD Player, người dùng có thể phát các video Blu-ray ISO, DVD, CD/VCD, Audio CD.... Phần mềm cũng hỗ trợ rất nhiều định dạng video, audio thường gặp như MPEG, WMV, MP4, MKV, 3GP, DTS, AC3, AAC, AVI, ASF,…
 • Giao diện ZJMedia Easy DVD Player khá đơn giản, bạn có thể kéo thả các tập tin video nhanh chóng bằng chuột hoặc thao tác thông qua các tuỳ chọn trên màn hình hiển thị.
 • Phần mềm cung cấp cho người dùng tính năng tuỳ chỉnh xem linh hoạt, bạn có thể lựa chọn xem video theo nhiều chế độ màn hình to/nhỏ, chế độ mở file, mở đĩa linh hoạt.
 • Các công cụ điều chỉnh âm thanh, phụ đề cũng được tích hợp đầy đủ và sắp xếp hợp lý trong giao diện. Bạn cũng có thể chụp lại những khoảnh khoắc đẹp, ấn tượng từ các bộ phim mình đang xem và lưu lại chúng dễ dàng.
 • Không chỉ xem video DVD từ Blu-ray mà bạn còn có thể tận hưởng video DVD với độ nét siêu cao trên máy tính của bạn, phần mềm sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm nghe nhìn tuyệt vời chưa từng có.
 • Ngoài ra, ZJMedia Easy DVD Player cũng cho phép bạn xem nhiều ứng dụng xem video, nghe nhạc khác như VLC media player, KMPlayer...

Tính năng chính của ZJMedia Easy DVD Player

 • Xem tất cả video DVD, HD DVD, video Blu-ray
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video, audio
 • Tuỳ biến chế độ xem linh hoạt
 • Chụp lại màn hình dễ dàng
 • Chất lượng âm thanh, hình ảnh hoàn hảo

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14