Zoho CRM là phần mềm quản lý hàng hóa và kinh doanh trên internet giúp người dùng có thể kiểm soát tốt cửa hàng của mình mọi lúc lọi nơi.

Thông tin phần mềm Zoho CRM

Người đăng :
Phát hành :
Download :
21
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

Zoho CRM là phần mềm hỗ trợ bán lẻ tốt nhất hiện nay được nhiều doanh nhân áp dụng cho các cửa hàng, ứng dụng còn cho phép người dùng có hể quản lý các dịch vụ về chăm sóc khách hàng. Ngoài ra chương trình quản lý còn hỗ trợ người dùng có thể thống kê và kiểm tra số lượng hàng hóa còn lại trong kho dễ dàng.

Chương trình ngoài việc quản lý sản phẩm và kho hàng ra chương trình còn cho phép người dùng có thể hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng. Kèm theo đó, bạn cũng có thể quản lý cả các chiến lược Marketing dễ dàng, bạn cũng có thể xuất các tập tin báo cáo chi tiết để có thể đưa ra hướng kinh doanh và đưa ra các chiến dịch quảng cáo.

Tính năng của phần mềm quản lý bán hàng Zoho CRM

Tính năng của phần mềm quản lý bán hàng Zoho CRM

Ứng dụng quản lý hàng hóa cón giúp người dùng có thể làm việc với khách hàng thông qua mail. Ngoài ra, người dùng còn có thể đồng bộ các thông tin và địa chỉ liên lạc từ mail vào ứng dụng. Chương trình cũng hoạt động tốt trên các phần mềm Office như: Outlook,… để nâng cao hiệu quả làm việc.

6 Tính năng của phần mềm quản lý bán hàng Zoho CRM

 • Quản lý hàng hóa bán lẻ.
 • Tương thích với Outlook của Microsoft.
 • Kiểm kê hàng hóa dễ dàng.
 • Tùy chỉnh thông số nhanh chóng.
 • Quản lý các chiến dịch quảng cáo.
 • Quản lý thông tin khác hàng.

Công cụ còn cho phép người dùng có thể tùy chỉnh các sản phẩm, hàng hóa dễ dàng, chỉ việc kéo, thả vài các linh vực tương ứng. Chương trình quản lý kho hàng có giao diện đơn giản và trực quan cho phép người dùng có thể thao tác nhanh và điền các thông tinh dễ dàng. Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo các phần mềm quản lý doanh nghiệp khác nhau như: Winta Sales

Thống kê giá sản phẩm trên zoho CRM

Thống kê giá sản phẩm trên zoho CRM

Ứng dụng giúp người dùng có thể trích xuất các dữ liệu của sản phẩm dễ dàng, tạo các tập tin cáo báo nhanh chóng phú hợp với từng yêu cầu của người dùng và doanh nghiệp.

Đánh giá phần mềm Zoho CRM

Ưu điểm

 • Bảo mật dữ liệu.
 • Theo dõi chiến dịch quảng cáo.
 • Giao diện đẹp và trực quan.
 • Thao tác đơn giản.
 • Lưu trữ thông tin khách hàng.
 • Gửi mail hàng loạt.
 • Báo cáo doanh thu nhanh chóng.

Nhược điểm

 • Nhập thông tin bằng tay.
 • Tốn thời gian nhận liệu.

Tìm kiếm thông tin khách hàng trên Zoho CRM

Tìm kiếm thông tin khách hàng trên Zoho CRM

Phần mềm quản lý hàng hóa, kinh doanh Zoho CRM là chương trình quản lý kho hiểu quả nhất hiện nay mà bạn và công ty hay doanh nghiệp của bạn cần sử dụng để có thể quản lý tốt hàng hóa và giảm chi phí thông kê sản phẩm cũng như thời gian. Việc quan trong nhất là tăng doanh số mua bán sản phẩm trên thị trường.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Amazon Best Prices - Phần mềm tính giá sản phẩm trên Amazon

Amazon Best Prices là ứng dụng giúp bạn có thể tính giá tốt nhất cho sản phẩm được liệt kê trên Amazon giúp tối ưu được giá, từ đó có kế hoạch kinh doanh tốt.

Amazon get Orders - Tải đơn hàng từ Amazon

Amazon get Orders là ứng dụng giúp bạn tải đơn hàng từ Amazon và lưu chúng trong cơ sở dữ liệu của công ty bạn, giúp quản lý đơn hàng hiệu quả.

Pipeliner CRM - Lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng

Pipeliner CRM là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng hiệu quả nhất, ngoài ra còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng và xác định khách hàng trung thành.

ThorpeForms - Hệ thống phần mềm pháp lý

ThorpeForms là hệ thống các phần mềm pháp lý để xử lý những giao dịch như bất động sản, thuế, lãi xuất,... trong đó phải kể tới phần mềm ThorpeForms HUD-1.

SpreadSheet Barcode Maker - Phần mềm tạo mã vạch

SpreadSheet Barcode Maker là một phần mềm tạo mã vạch đơn giản, nó có thể hỗ trợ các loại mã vạch 1D và 2D khác nhau, bao gồm Mã số 39, EAN-13, UPC-A, Mã số128A, Mã số128B, Mã 128C, Mã số128, EAN-128, ISSN, ISBN Thanh ghi, POST Net, Post2 / 5,...

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.

Phần mềm kế toán công nợ - Quản lý công nợ một cách hiệu quả nhất

Phần mềm kế toán công nợ theo dõi và quản lý công nợ theo nhiều tiêu chí, được thiết kế phù hợp với mức độ quy mô của từng doanh nghiệp.

PSA Accounting - Quản lý sổ sách kế toán

PSA Accounting được thiết kế nhằm hỗ trợ các đơn vị kinh doanh có quy mô nhỏ, để quản lý sổ sách kế toán trên nhiều phương diện như: hóa đơn, chứng từ, tiền quỹ, thu chi, công nợ,...


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

ASOFT WM - Phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả

là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay cho phép người dùng kết xuất báo cáo bán hàng dễ dàng.


Trang 1

Trang 2