Zoho CRM là phần mềm quản lý hàng hóa và kinh doanh trên internet giúp người dùng có thể kiểm soát tốt cửa hàng của mình mọi lúc lọi nơi.

Thông tin phần mềm Zoho CRM

Người đăng :
Phát hành :
Download :
21
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Zoho CRM - Quản lý kinh doanh và quản lý kho hàng miễn phí

Zoho CRM là phần mềm hỗ trợ bán lẻ tốt nhất hiện nay được nhiều doanh nhân áp dụng cho các cửa hàng, ứng dụng còn cho phép người dùng có hể quản lý các dịch vụ về chăm sóc khách hàng. Ngoài ra chương trình quản lý còn hỗ trợ người dùng có thể thống kê và kiểm tra số lượng hàng hóa còn lại trong kho dễ dàng.

Chương trình ngoài việc quản lý sản phẩm và kho hàng ra chương trình còn cho phép người dùng có thể hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng. Kèm theo đó, bạn cũng có thể quản lý cả các chiến lược Marketing dễ dàng, bạn cũng có thể xuất các tập tin báo cáo chi tiết để có thể đưa ra hướng kinh doanh và đưa ra các chiến dịch quảng cáo.

Tính năng của phần mềm quản lý bán hàng Zoho CRM

Tính năng của phần mềm quản lý bán hàng Zoho CRM

Ứng dụng quản lý hàng hóa cón giúp người dùng có thể làm việc với khách hàng thông qua mail. Ngoài ra, người dùng còn có thể đồng bộ các thông tin và địa chỉ liên lạc từ mail vào ứng dụng. Chương trình cũng hoạt động tốt trên các phần mềm Office như: Outlook,… để nâng cao hiệu quả làm việc.

6 Tính năng của phần mềm quản lý bán hàng Zoho CRM

 • Quản lý hàng hóa bán lẻ.
 • Tương thích với Outlook của Microsoft.
 • Kiểm kê hàng hóa dễ dàng.
 • Tùy chỉnh thông số nhanh chóng.
 • Quản lý các chiến dịch quảng cáo.
 • Quản lý thông tin khác hàng.

Công cụ còn cho phép người dùng có thể tùy chỉnh các sản phẩm, hàng hóa dễ dàng, chỉ việc kéo, thả vài các linh vực tương ứng. Chương trình quản lý kho hàng có giao diện đơn giản và trực quan cho phép người dùng có thể thao tác nhanh và điền các thông tinh dễ dàng. Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo các phần mềm quản lý doanh nghiệp khác nhau như: Winta Sales

Thống kê giá sản phẩm trên zoho CRM

Thống kê giá sản phẩm trên zoho CRM

Ứng dụng giúp người dùng có thể trích xuất các dữ liệu của sản phẩm dễ dàng, tạo các tập tin cáo báo nhanh chóng phú hợp với từng yêu cầu của người dùng và doanh nghiệp.

Đánh giá phần mềm Zoho CRM

Ưu điểm

 • Bảo mật dữ liệu.
 • Theo dõi chiến dịch quảng cáo.
 • Giao diện đẹp và trực quan.
 • Thao tác đơn giản.
 • Lưu trữ thông tin khách hàng.
 • Gửi mail hàng loạt.
 • Báo cáo doanh thu nhanh chóng.

Nhược điểm

 • Nhập thông tin bằng tay.
 • Tốn thời gian nhận liệu.

Tìm kiếm thông tin khách hàng trên Zoho CRM

Tìm kiếm thông tin khách hàng trên Zoho CRM

Phần mềm quản lý hàng hóa, kinh doanh Zoho CRM là chương trình quản lý kho hiểu quả nhất hiện nay mà bạn và công ty hay doanh nghiệp của bạn cần sử dụng để có thể quản lý tốt hàng hóa và giảm chi phí thông kê sản phẩm cũng như thời gian. Việc quan trong nhất là tăng doanh số mua bán sản phẩm trên thị trường.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

Alternate Timer - Phần mềm chấm công, quản lý nhân sự

Alternate Timer là một chương trình chấm công, sử dụng kết nối Internet, hoặc các quá trình khác. Các tệp báo cáo được lưu hàng tháng. Thống kê hàng tháng có thể được kết hợp trong một báo cáo năm. Công cụ này có thể được sử dụng ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

SAND CDBMS ODBC Drivers (64-bit) - Phần mềm ODBC hỗ trợ công cụ kinh doanh

SAND CDBMS ODBC Drivers là phần mềm cơ sở dữ liệu khách hàng có tiện ích cấu hình bằng SQL để thực hiện kịch bản DDL cũng như trả về các kết quả truy vấn hiển thị.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

EZ-Agile Project Management Community Edition - Quản lý các dự án sử dụng Agile và Scrum

EZ-Agile Project Management là phần mềm quản lý các dự án sử dụng phương pháp Agile và Scrum, chúng đã rút ngắn các tiếp cận giữa việc quản lý dự án và phương pháp Agile/ Scrum để có phần mềm phù hợp giúp cho việc quản lý hiệu quả hơn với các tính năng vô cùng hữu ích.

IRS Form 1099-Misc Year 2016 - Mẫu khai thuế cho thu nhập khác

IRS Form 1099-Misc Year 2016  là mẫu báo cáo thu nhập bạn nhận được từ một ngươi, hay một tổ chức trong năm 2016 mà bạn đã cung cấp dịch vụ cho họ.

Stellar Phoenix Oracle Recovery - Phần mềm sửa chữa các tệp tin Oracle bị hỏng

Stellar Phoenix Oracle Recovery là ứng dụng được thiết kế để sửa chữa các tệp cơ sở dữ liệu DBF bị hỏng để phục hồi các thành phần của Oracle, ví dụ như bảng biểu, khung, cùng những chức năng của bảng...

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.


Trang 1

Trang 2