Zoho Mail icon

Zoho Mail

Zoho Mail là tên miền cho phép người dùng tạo các email hoàn toàn miễn phí trên internet mà không bị bất kỳ giới hạn nào.

Thông tin phần mềm Zoho Mail

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
20MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Zoho Mail - Phần mềm gửi và nhận mail miễn phí

Zoho Mail là phần mềm quản lý mail tốt nhất dành cho máy tính được người sử dụng bình chọn nhiều nhất năm. Chương trình được thiết kế khá độc đáo và thân thiện cho phép người dùng có thể làm quen và sử dụng dễ dàng ngay từ lần đầu. Nó được thiết kế với nhiều phiên bản khác nhau dành cho các cá nhân và tổ chức. Để sử dụng các tính năng ưu việt và chuyên nghiệp thì người dùng cần phải trả một mức phí nhất định nhằm giúp cho đội ngủ lập trình có thể duy trì hoạt động.

Zoho Mail - phần mềm gửi mail miễn phí

Zoho Mail - phần mềm gửi mail miễn phí

Nhưng với các nhu cầu cơ bản người sử dụng thì phiên bản zoho email miễn phí đã có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó. Công cụ cho phép bạn có thể duyệt mail một các dễ dàng và nhanh chóng, bên cạnh đó người dùng có thể đọc nhiều email cùng lúc thông qua việc duyệt thư điện tử với nhiều tab.

Chương trình duyệt mail miễn phí cho phép người dùng có thể bảo đảm an toàn và bảo mật các thông tin trong mail nhờ công nghệ mã hóa mới. Nó cũng được cập nhật thường xuyên cho phép bạn có thể sử dụng nhiều tính năng mới phát triển trên ứng dụng gửi và nhận mail.

Bạn có thể sử dụng phần mềm này như một công cụ hỗ trợ quảng cáo trên mail dễ dàng. Công cụ cho phép người dùng có thể gửi mail hàng loạt và thiết lập thời gian gửi các tin tức theo lịch trình định sẵn hiệu quả.

Công cụ cho phép bạn có thể gửi kèm theo email các tập tin khác như hình ảnh, âm thanh, văn bản… Nhưng người dùng lên chú ý về dung lượng của tập tin không được việt quá 20 mb để chương trình có thể truyền tải đến những người dùng khác dễ dàng. Còn có các phần mềm duyệt mail miễn phí dành cho máy tính như: Zimbra

Zoho Mail - chương trình gửi mail miễn phí

Zoho Mail - chương trình gửi mail miễn phí

Tính năng của Zoho Mail

 • Duyệt mail dễ dàng.
 • Gửi và nhận mail tức thời.
 • Đính kèm các tập tin khác nhau.
 •  Đọc nhiều mail cùng lúc.
 • Công đồng sử dụng động đảo.
 • Có độ bảo mật cao.

Đánh giá về Zoho Mail

Điểm mạnh:

 • Quản lý mail hiệu quả.
 • Tìm kiếm thông tin trong mail dễ dàng.
 • Có các hướng dẫn cụ thể.
 • An toàn cho người dùng.
 • Không có quảng cáo.
 • Chương trình hoàn toàn miễn phí.

Zoho Mail là chương trình hỗ trợ người dùng có thể sử dụng và duyệt mail miễn phí. Người dùng nên tải và sử dụng công cụ này để có thể tạo và kích hoạt các email theo tên miền website của mình rất dễ dàng. Hãy trãi nghiệm chương trình gửi và nhận email này để thấy được sử khác biệt của nó là như thế nào với các ứng dụng duyệt mail khác trên thế giới hiện nay. Chúc các bạn vui vẻ!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3