Zombie Photoshop Action là file Action tạo những hiệu ứng rùng rợn kinh dị trên khuôn mặt trong photoshop giống với những nhân vật zombie mà bạn thường thấy trên các bộ phim kinh dị

Thông tin phần mềm Zombie Photoshop Action

Người đăng :
Phát hành :
Download :
17
download
9MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Zombie Photoshop Action - Tạo hiệu ứng kinh dị trên khuôn mặt

Zombie Photoshop Action là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nó được rất nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng và tin dùng. Chương trình có thể biến một bức ảnh bình thường của bạn thành 1 con quái vật zombie dễ dàng và nhanh chòng. Nếu người sử dụng để ý kỹ bạn sẽ thấy những hình ảnh đã chỉnh sửa có nét gì đó tương đồng với các bộ phim kinh dị về zombie như walking dead….

Công cụ có rất nhiều hiệu ứng khác nhau cho phép người dùng có thể có thể tùy ý chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng. Bên cạnh đó bạn không cần phải có kiến thức về đồ họa hoặc kiến thức về photoshop. Nó cho phép người sử dụng chỉnh sửa và tạo các hình ảnh kinh dị dễ dàng chỉ với 1 vài thao tác đơn giản mà thôi.

Zombie Photoshop Action - tạo hình ảnh kinh dị

Zombie Photoshop Action - tạo hình ảnh kinh dị

Chương trình được thiết kế chuyên nghiệp cho phép bạn có thể biến bất kỳ hình ảnh nào trên máy tính thành một zombie thực thụ và đầy máu me.  Ứng dụng được phát triển nhằm giúp người dùng có thể tao các hình ảnh kinh dị theo những bộ phim viễn tưởng khá thú vị và đầy tính nhân văn.

Ngoài ra, bạn cò có thể thiết lập chất lượng của mình anh trước khi xuất chung ra máy tính. Kèm theo đó công cụ có hoạt động khá mượt và nhanh chóng mà không cần máy tính phải có card đồ họa. Nó cho phép người dùng có thể tùy chọn các hình ảnh bên trong máy tính với nhiều định dạng khác nhau để chỉnh sửa và tạo các hiệu ứng kinh dị dễ dàng.

Bạn cũng có thể tham khảo các chương trình chỉnh sửa hình ảnh khác như: Photo Crop Editor ….. Nhưng chúng đòi hỏi bạn phải có một ít kiến thức về đồ họa máy tính để có thể tạo ra các bức ảnh như ý muốn với việc thao tác trên nhiều layer khác nhau.

Tính năng của Zombie Photoshop Action

  • Chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng. Q
  • Chèn hiệu ứng vào những điểm cần thiết.
  • Tạo hình ảnh kinh dị.
  • Hiệu ứng có độ chân thực rất cao.

Zombie Photoshop Action - tạo hình ảnh zombie kinh dị

Zombie Photoshop Action - tạo hình ảnh zombie kinh dị

Nhận xét về Zombie Photoshop Action

Ưu điểm:

  • Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh.
  • Không cần có kiến thức về photoshop.
  • Thao tác đơn giản
  • Tùy chọn chất lượng hình ảnh sau khi chỉnh sửa.

Nhược điểm:

  • Chỉ phục vụ mục đích tạo hình ảnh kinh dị.

Zombie Photoshop Action là chương trình chỉnh sửa hình ảnh cho phép người dùng có thể tạo các hình ảnh kinh dị cho ngày hội hóa trang trở nên sinh động và độc đáo hơn. Công cụ có thể hoạt động độc lập cho phép bạn có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào để có thể biến chúng trở nên sinh động hơn. Chúc các bạn thành công và có những bức hình khá thú vị và sinh động.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2