Zombie Photoshop Action là file Action tạo những hiệu ứng rùng rợn kinh dị trên khuôn mặt trong photoshop giống với những nhân vật zombie mà bạn thường thấy trên các bộ phim kinh dị

Thông tin phần mềm Zombie Photoshop Action

Người đăng :
Phát hành :
Download :
17
download
9MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Zombie Photoshop Action là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nó được rất nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng và tin dùng. Chương trình có thể biến một bức ảnh bình thường của bạn thành 1 con quái vật zombie dễ dàng và nhanh chòng. Nếu người sử dụng để ý kỹ bạn sẽ thấy những hình ảnh đã chỉnh sửa có nét gì đó tương đồng với các bộ phim kinh dị về zombie như walking dead….

Công cụ có rất nhiều hiệu ứng khác nhau cho phép người dùng có thể có thể tùy ý chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng. Bên cạnh đó bạn không cần phải có kiến thức về đồ họa hoặc kiến thức về photoshop. Nó cho phép người sử dụng chỉnh sửa và tạo các hình ảnh kinh dị dễ dàng chỉ với 1 vài thao tác đơn giản mà thôi.

Zombie Photoshop Action - tạo hình ảnh kinh dị

Zombie Photoshop Action - tạo hình ảnh kinh dị

Chương trình được thiết kế chuyên nghiệp cho phép bạn có thể biến bất kỳ hình ảnh nào trên máy tính thành một zombie thực thụ và đầy máu me.  Ứng dụng được phát triển nhằm giúp người dùng có thể tao các hình ảnh kinh dị theo những bộ phim viễn tưởng khá thú vị và đầy tính nhân văn.

Ngoài ra, bạn cò có thể thiết lập chất lượng của mình anh trước khi xuất chung ra máy tính. Kèm theo đó công cụ có hoạt động khá mượt và nhanh chóng mà không cần máy tính phải có card đồ họa. Nó cho phép người dùng có thể tùy chọn các hình ảnh bên trong máy tính với nhiều định dạng khác nhau để chỉnh sửa và tạo các hiệu ứng kinh dị dễ dàng.

Bạn cũng có thể tham khảo các chương trình chỉnh sửa hình ảnh khác như: Photo Crop Editor ….. Nhưng chúng đòi hỏi bạn phải có một ít kiến thức về đồ họa máy tính để có thể tạo ra các bức ảnh như ý muốn với việc thao tác trên nhiều layer khác nhau.

Tính năng của Zombie Photoshop Action

  • Chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng. Q
  • Chèn hiệu ứng vào những điểm cần thiết.
  • Tạo hình ảnh kinh dị.
  • Hiệu ứng có độ chân thực rất cao.

Zombie Photoshop Action - tạo hình ảnh zombie kinh dị

Zombie Photoshop Action - tạo hình ảnh zombie kinh dị

Nhận xét về Zombie Photoshop Action

Ưu điểm:

  • Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh.
  • Không cần có kiến thức về photoshop.
  • Thao tác đơn giản
  • Tùy chọn chất lượng hình ảnh sau khi chỉnh sửa.

Nhược điểm:

  • Chỉ phục vụ mục đích tạo hình ảnh kinh dị.

Zombie Photoshop Action là chương trình chỉnh sửa hình ảnh cho phép người dùng có thể tạo các hình ảnh kinh dị cho ngày hội hóa trang trở nên sinh động và độc đáo hơn. Công cụ có thể hoạt động độc lập cho phép bạn có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào để có thể biến chúng trở nên sinh động hơn. Chúc các bạn thành công và có những bức hình khá thú vị và sinh động.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

PhotoMarks - Thêm watermark hình ảnh

PhotoMarks là tiện ích cho phép bạn nhanh chóng thêm watermark (như text, hình ảnh, logo,..) vào hình ảnh của bạn, chúng được phát hành từ Bits&Coffee.

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

SketchUp Viewer - Phần mềm xem bản vẽ 2D, 3D

SketchUp Viewer là phần mềm hỗ trợ bạn xem được tất cả các file ảnh và tài liệu và bản vẽ 2D, 3D , phần mềm nhỏ gọn và miễn phí

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2