Zombie Photoshop Action icon

Zombie Photoshop Action

Zombie Photoshop Action là file Action tạo những hiệu ứng rùng rợn kinh dị trên khuôn mặt trong photoshop giống với những nhân vật zombie mà bạn thường thấy trên các bộ phim kinh dị

Thông tin phần mềm Zombie Photoshop Action

Người đăng :
Phát hành :
Download :
17
download
9MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Zombie Photoshop Action - Tạo hiệu ứng kinh dị trên khuôn mặt

Zombie Photoshop Action là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nó được rất nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng và tin dùng. Chương trình có thể biến một bức ảnh bình thường của bạn thành 1 con quái vật zombie dễ dàng và nhanh chòng. Nếu người sử dụng để ý kỹ bạn sẽ thấy những hình ảnh đã chỉnh sửa có nét gì đó tương đồng với các bộ phim kinh dị về zombie như walking dead….

Công cụ có rất nhiều hiệu ứng khác nhau cho phép người dùng có thể có thể tùy ý chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng. Bên cạnh đó bạn không cần phải có kiến thức về đồ họa hoặc kiến thức về photoshop. Nó cho phép người sử dụng chỉnh sửa và tạo các hình ảnh kinh dị dễ dàng chỉ với 1 vài thao tác đơn giản mà thôi.

Zombie Photoshop Action - tạo hình ảnh kinh dị

Zombie Photoshop Action - tạo hình ảnh kinh dị

Chương trình được thiết kế chuyên nghiệp cho phép bạn có thể biến bất kỳ hình ảnh nào trên máy tính thành một zombie thực thụ và đầy máu me.  Ứng dụng được phát triển nhằm giúp người dùng có thể tao các hình ảnh kinh dị theo những bộ phim viễn tưởng khá thú vị và đầy tính nhân văn.

Ngoài ra, bạn cò có thể thiết lập chất lượng của mình anh trước khi xuất chung ra máy tính. Kèm theo đó công cụ có hoạt động khá mượt và nhanh chóng mà không cần máy tính phải có card đồ họa. Nó cho phép người dùng có thể tùy chọn các hình ảnh bên trong máy tính với nhiều định dạng khác nhau để chỉnh sửa và tạo các hiệu ứng kinh dị dễ dàng.

Bạn cũng có thể tham khảo các chương trình chỉnh sửa hình ảnh khác như: Photo Crop Editor ….. Nhưng chúng đòi hỏi bạn phải có một ít kiến thức về đồ họa máy tính để có thể tạo ra các bức ảnh như ý muốn với việc thao tác trên nhiều layer khác nhau.

Tính năng của Zombie Photoshop Action

  • Chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng. Q
  • Chèn hiệu ứng vào những điểm cần thiết.
  • Tạo hình ảnh kinh dị.
  • Hiệu ứng có độ chân thực rất cao.

Zombie Photoshop Action - tạo hình ảnh zombie kinh dị

Zombie Photoshop Action - tạo hình ảnh zombie kinh dị

Nhận xét về Zombie Photoshop Action

Ưu điểm:

  • Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh.
  • Không cần có kiến thức về photoshop.
  • Thao tác đơn giản
  • Tùy chọn chất lượng hình ảnh sau khi chỉnh sửa.

Nhược điểm:

  • Chỉ phục vụ mục đích tạo hình ảnh kinh dị.

Zombie Photoshop Action là chương trình chỉnh sửa hình ảnh cho phép người dùng có thể tạo các hình ảnh kinh dị cho ngày hội hóa trang trở nên sinh động và độc đáo hơn. Công cụ có thể hoạt động độc lập cho phép bạn có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào để có thể biến chúng trở nên sinh động hơn. Chúc các bạn thành công và có những bức hình khá thú vị và sinh động.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16