ZoneAlarm bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus, phần mềm gián điệp, xâm nhập của hacker, mã độc hại từ website, virus

Thông tin phần mềm ZoneAlarm

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
4MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
141.057
Sử dụng :
Miễn Phí

ZoneAlarm là phần mềm tường lửa cung cấp khả năng bảo mật thông qua việc tạo ra bức tường lửa mạnh mẽ bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus hay các mối nguy hại từ bên ngoài như phần mềm gián điệp, xâm nhập của hacker, mã độc hại từ website, virus,…

ZoneAlarm kết hợp bảo mật tường lửa đa lớp cộng với tính năng chống spyware tự động giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi duyệt web mà không lộ thông tin.

ZoneAlarm - phần mềm bảo vệ máy tính

ZoneAlarm - phần mềm bảo vệ máy tính

Một số đặc điểm nổi bật của phần mềm ZoneAlarm

  • ZoneAlarm cung cấp tường lửa 2 chiều giúp ngăn chặn triệt để các cuộc tấn công từ internet. Tường lửa bảo vệ máy tính mạnh mẽ khỏi virus hay các cuộc tấn công khác. Chế độ Stealth Mode có khả năng bảo vệ máy tính chống lại sự xâm nhập của hacker hay ngăn chặn sự xâm nhập của các mã độc hại.
  • ZoneAlarm có khả năng phát hiện và loại bỏ các spyware khó tìm rất nhanh chóng. Đồng thời luôn bảo đảm sự riêng tư của bạn được an toàn khi giao dịch mua sắm trên internet.
  • Với tính năng ẩn lịch sử duyệt web, ZoneAlarm sẽ giúp người dùng bảo vệ danh tính và các hoạt động trên máy. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể quản lý hoạt động duyệt web của con cái thông qua các tính năng chặn web không an toàn hay chứa mã độc hiệu quả.
  • Thông qua tính năng Anti-Spam, email của bạn sẽ được lọc nhanh chóng, loại bỏ và ngăn chặn thư rác, thư chứa mã độc giúp hộp thư luôn sạch và bảo đảm an toàn cho máy tính.
  • Với tính năng và chế độ tường lửa mạnh mẽ, ZoneAlarm là một phần mềm bạn nên dùng giúp bảo vệ máy tính an toàn và có được trải nghiệm duyệt web yên tâm nhất

Giao diện phần mềm ZoneAlarm

Giao diện phần mềm ZoneAlarm

Tính năng chính của phần mềm ZoneAlarm

  • Hệ thống tường lửa 2 chiều mạnh mẽ
  • Ngăn chặn virus, mã độc, phần mềm gián điệp hay các tấn công từ bên ngoài
  • Theo dõi và quản lý hoạt động duyệt web
  • Tạo môi trường duyệt web riêng tư, bảo mật thông tin cá nhân, thông tin giao dịch
  • Tăng tốc độ duyệt web và lọc email hiệu quả

Có nhiều phần mềm hay ứng dụng diệt virus giúp người dùng bảo vệ máy tính của mình , nhưng về phần bảo vệ tường lửa và nhiều phần mềm độc hại hay phần mềm gián điệp thì ZoneAlarm là công cụ an toàn và mạnh mẽ nhất 

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2