ZoneAlarm bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus, phần mềm gián điệp, xâm nhập của hacker, mã độc hại từ website, virus

Thông tin phần mềm ZoneAlarm

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
141.057
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

ZoneAlarm - Phần mềm bảo vệ máy tính

ZoneAlarm là phần mềm tường lửa cung cấp khả năng bảo mật thông qua việc tạo ra bức tường lửa mạnh mẽ bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus hay các mối nguy hại từ bên ngoài như phần mềm gián điệp, xâm nhập của hacker, mã độc hại từ website, virus,…

ZoneAlarm kết hợp bảo mật tường lửa đa lớp cộng với tính năng chống spyware tự động giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi duyệt web mà không lộ thông tin.

ZoneAlarm - phần mềm bảo vệ máy tính

ZoneAlarm - phần mềm bảo vệ máy tính

Một số đặc điểm nổi bật của phần mềm ZoneAlarm

  • ZoneAlarm cung cấp tường lửa 2 chiều giúp ngăn chặn triệt để các cuộc tấn công từ internet. Tường lửa bảo vệ máy tính mạnh mẽ khỏi virus hay các cuộc tấn công khác. Chế độ Stealth Mode có khả năng bảo vệ máy tính chống lại sự xâm nhập của hacker hay ngăn chặn sự xâm nhập của các mã độc hại.
  • ZoneAlarm có khả năng phát hiện và loại bỏ các spyware khó tìm rất nhanh chóng. Đồng thời luôn bảo đảm sự riêng tư của bạn được an toàn khi giao dịch mua sắm trên internet.
  • Với tính năng ẩn lịch sử duyệt web, ZoneAlarm sẽ giúp người dùng bảo vệ danh tính và các hoạt động trên máy. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể quản lý hoạt động duyệt web của con cái thông qua các tính năng chặn web không an toàn hay chứa mã độc hiệu quả.
  • Thông qua tính năng Anti-Spam, email của bạn sẽ được lọc nhanh chóng, loại bỏ và ngăn chặn thư rác, thư chứa mã độc giúp hộp thư luôn sạch và bảo đảm an toàn cho máy tính.
  • Với tính năng và chế độ tường lửa mạnh mẽ, ZoneAlarm là một phần mềm bạn nên dùng giúp bảo vệ máy tính an toàn và có được trải nghiệm duyệt web yên tâm nhất

Giao diện phần mềm ZoneAlarm

Giao diện phần mềm ZoneAlarm

Tính năng chính của phần mềm ZoneAlarm

  • Hệ thống tường lửa 2 chiều mạnh mẽ
  • Ngăn chặn virus, mã độc, phần mềm gián điệp hay các tấn công từ bên ngoài
  • Theo dõi và quản lý hoạt động duyệt web
  • Tạo môi trường duyệt web riêng tư, bảo mật thông tin cá nhân, thông tin giao dịch
  • Tăng tốc độ duyệt web và lọc email hiệu quả

Có nhiều phần mềm hay ứng dụng diệt virus giúp người dùng bảo vệ máy tính của mình , nhưng về phần bảo vệ tường lửa và nhiều phần mềm độc hại hay phần mềm gián điệp thì ZoneAlarm là công cụ an toàn và mạnh mẽ nhất 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2