Phần mềm ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall là một phần mềm diệt virus cho bạn bảo vệ hệ thống máy tính của mình một cách toàn diện,công cụ vừa tích hợp những modul mạnh để tìm

Thông tin phần mềm ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
13.3.209.000
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall - Phần mềm diệt virus bảo vệ máy tính

Phần mềm ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall là một phần mềm diệt virus cho bạn bảo vệ hệ thống máy tính của mình một cách toàn diện,công cụ vừa tích hợp những modul mạnh để tìm, quét và tiêu diệt những chương trình độc hại trong máy tính vừa tích hợp với tính năng Firewall giúp tạo ra tường lửa bảo vệ bạn khi duyệt web,hay bảo vệ ra khỏi sự tấn công của hacker.

Đây là phần mềm diệt virus bảo mật tiện dụng và đáng tin cậy bao gồm những tính năng chống virus và module tường lửa trong một ứng dụng. Động cơ Antivirus phát hiện và loại bỏ các phần mềm gián điệp, sâu, trojan, rootkit, cũng như ngăn chặn những phần mềm độc hại lây nhiễm máy tính.

ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall - Phần mềm diệt virus bảo vệ máy tính

                              Phần mềm diệt virus, diệt spyware và phần mềm gián điệp

Phần mềm diệt virus này sẽ cung cấp cho bạn  lên lịch quét và bảo vệ trong thời gian thực. Hai chiều động cơ tường lửa được hoạt động như là một lá chắn chống lại tin tặc đang cố gắng để ăn cắp những thông tin từ máy tính. Nó liên tục giám sát những chương trình và phát hiện những hành vi đáng ngờ.

Những điểm nổi bật của phần mềm trong phiên bản mới 13.3.209.000

 • Nâng cao sửa chữa những tính năng.
 • Cập nhật: điều khiển Firewall.
 • Nâng cao tính ổn định và cải tiến hiệu suất.

Phần mềm thường hoạt động tốt với những phần mềm diệt virus khác,nhưng giờ đây ZoneAlarm có kết hợp thêm giải pháp tường lửa chống virus mới

Công cụ CheckPoint hoàn toàn miễn phí không chỉ bảo vệ hệ thống khỏi sự xâm nhập không mong muốn,virus và những phần mềm độc hại khác,không những thế nó còn giúp bạn xác thực chống những trang web lừa đảo bảo vệ danh tính người dùng,những tính năng quản lý chương trình tải về

Đây là gói ứng dụng cao câp được tích hợp ngay trong phần mềm.Thành phần tường lửa gồm có:ZoneAlarm Antivirus và Identity để bảo vệ dữ liệu đã được hoạt động trong cửa sổ của chương trình.

ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall - Phần mềm diệt virus bảo vệ máy tính

                     phần mềm diệt virus bảo vệ hệ thống máy tính một cách toàn diện

Khi nhắc tới các phần mềm diệt virus thì không thể không nhắc tới hàng loạt những phần mềm nổi tiếng hiện nay như: Avast,Avira hay KIS.Trong đó Avria là một trong các phần mềm miễn phí và có chất lượng hàng đầu trong những phần mềm diệt virus miễn phí hiện nay.
 

Những tính năng chính của phần mềm diệt virus ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall

 • Tường lửa hai chiều:Làm máy tính vô hình trước hacker và ngăn chặn những phần mềm gián điệp từ việc gửi dữ liệu lên Internet.
 • Chống virus, Anti-Spyware cơ bản:Phần mềm phát hiện và ngăn chặn virus,trojan,sâu,rootkit,chương trình,và phần mềm gián điệp khác.
 • Nâng cao tính năng tường lửa:Chương trình sẽ giám sát hành vi đáng ngờ tại một điểm và ngăn chặn những cuộc tấn công mới.
 • Bảo vệ những chương trình tải về:Phân tích tải và cảnh báo nếu tải về là độc hại,ngăn không cho nó lây nhiễm đến máy tính.
 • Bảo mật thanh công cụ:Cung cấp những tính năng kiểm tra trong thời gian thực,quét và duyệt web riêng tư.
 • Bảo vệ danh tính:Tính năng này sẽ giúp giám sát tín dụng của người dùng và thông báo về các thay đổi trong hồ sơ tín dụng.

Phần mềm gồm có Application Control với chức năng khóa những truy cập trái phép bởi những chương trình.Tab Identity & Data bao gồm hai tính năng bảo vệ,Web và Identity cùng với 5GB không gian lưu trữ trực tuyến.

ZoneAlarm Free Antivirus and Firewall - Phần mềm diệt virus bảo vệ máy tính

                                         kết hợp giải pháp tường lửa chống virus mới

Chương trình còn có cả những tùy chọn hỗ trợ trực tuyến và ngoại tuyến,nó hỗ trợ cơ bản và một số thông tin phụ như Top 10 những câu hỏi thường gặp.Nó còn có thể được sử dụng dễ dàng như một công cụ Firewall độc lập,và dễ hơn nhiều so với việc sử dụng ZoneAlarm’s Firewall với chương trình chống virus nào khác.

Yêu cầu hệ thống cho ZoneAlarm Antivirus + Firewall

Microsoft Windows Vista SP2 Business/Home Premium/Ultimate:

 • RAM 2 GB
 • 32 bit hoặc 64 bit
 • Ổ cứng trống 250MB
 • Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn.

Microsoft Windows 7

 • RAM 2 GB
 • 32 bit hoặc 64 bit
 • Ổ cứng trống: 250MB.
 • Bộ xử lý: 2 GHz hoặc nhanh hơn.

Microsoft Windows XP SP2 hoặc SP3 Home/Professional

 • RAM 1GB.
 • 32 bit
 • Ổ cứng trống 250 MB.
 • Bộ xử lý: 1 GHz.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Ransomware WannaCry - Phần mềm kiểm tra máy tính có bị nhiễm WannaCry không

Ransomware WannaCry loại trojan mã hoá dữ liệu máy tính với thuật toán RSA 2048-bit, thuât toán này rất phức tạp nên hầu như máy tính bị nhiễm WannaCry muốn cứu dữ liệu thì phải trả tiền chuột data của mình băng bitcoin.

Reve Antivirus - Diệt virus Malware

REVE Antivirus là phần mềm diệt virus giúp máy tính của bạn thoát khỏi các Spyware, Rootkit và tất cả các loại Malware với tập hợp những tính năng vượt trội an toàn cho máy tính.

HouseCall for Home Networks - Bảo vệ mạng gia đình

HouseCall for Home Networks là các thiết bị thông minh được kết nối với mạng gia đình, bao gồm máy ảnh IP, TV, các thiết bị NAS (lưu trữ mạng), điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy in

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Spentura Smart Security Free - Phần mềm diệt virut miễn phí

Spentura Smart Security là chương trình diệt virus và dọn dẹp máy tính, công cụ tăng tốc độ và dọn rác trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

VenkaSure Total Security - Diệt virut, ngăn chặn website độc hại

VenkaSure Total Security là ứng dụng bảo mật máy tính với cơ chế phòng thủ đa dạng. Phần mềm ngăn chặn những website độc hại nhờ công cụ bộ lọc từ khóa.

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2