ZoneAlarm Internet Security Suite

ZoneAlarm Internet Security Suite 2016 là một công cụ hoàn hảo cung cấp cho người dùng nhiều tính năng phong phú để giữ cho máy tính luôn luôn an toàn và hoạt động với hiệu suất tối ưu.

Thông tin phần mềm ZoneAlarm Internet Security Suite

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
30MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
27-09-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2015
Sử dụng :
Miễn Phí

ZoneAlarm Internet Security Suite 2016 là một công cụ hoàn hảo cung cấp cho người dùng nhiều tính năng phong phú để giữ cho máy tính luôn luôn an toàn và hoạt động với hiệu suất tối ưu.

ZoneAlarm Internet Security Suite

 

Các tính năng chính của phần mềm ZoneAlarm Internet Security Suite 

Nâng cấp chế độ diệt virus trong thời gian thực

 • Nâng cấp chế độ bảo vệ máy tính bằng cách kiểm tra các cơ sở dữ liệu nhận dạng virus trong đám mây liên tục được cập nhật.

Bảo vệ máy tính khi lướt web

 • Phần mềm này có khả năng bảo vệ máy tính của bạn chống lại các mối đe dọa trên web trước khi tấn công trình duyệt của mình.

Cung cấp tường lửa cực kì thông minh

 • ZoneAlarm Internet Security Suite sẽ giám sát tất cả các chương trình để phát hiện những hành vi đáng ngờ và ngăn ngừa các cuộc tấn công mới mà bỏ đi giải pháp diệt virus truyền thống.

Tường lửa hai chiều

 • Chức năng hữu hiệu này giúp ngăn chặn tin tặc, các cuộc xâm nhập trái phép cũng như giúp cho máy tính của người dùng được ẩn khi đang lướt web trực tuyến.

Ngăn chặn spam, thư rác

 • Các bộ lọc được tích hợp trong công cụ này sẽ nhanh chóng tìm ra những email phiền toái và nguy hiểm, sau đó xoá bỏ chúng khỏi hòm thư của bạn.

Bảo vệ những bản tải về

 • ZoneAlarm Internet Security Suite sẽ dò tìm các bản tải về và cảnh báo cho bạn biết nếu thấy có dấu hiệu nguy hại trong bản download đó cũng như ngăn ngừa nó không lây nhiễm sang máy tính của mình.

Bảo vệ danh tính của người dùng

 • Phần mềm này ngăn ngừa mọi hành vi ăn trộm danh tính bằng cách đảm bảo an toàn cho dữ liệu cá nhân của bạn.

Khả năng quét spyware và ngăn chặn virus mạnh mẽ

 • Dò tìm và gỡ bỏ virus, phần mềm gián điệp, Trojan, sâu và rootkit khỏi máy tính một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Sao lưu trực tuyến

 • Chương trình này sẽ sao lưu tập tin và khôi phục dữ liệu trong trường hợp chẳng may máy hư hỏng phần cứng.

Chức năng Do Not Track

 • Ngăn cản người dùng khác không thu thập được thông tin cá nhân của bạn khi bạn đang lướt web trực tuyến.

Yêu cầu cho hệ thống ZoneAlarm Internet Security Suite

Đối với Windows 8/7

 • Tốc độ xử lý: 2 GHz
 • Dung lượng ổ cứng : 250 MB
 • Dung lượng RAM: 2 GB (32 bit) và 4 GB (64 bit)

Đối với Windows Vista

 • Dung lượng RAM: 2 GB (cả bản 32 bit và 64 bit)
 • Tốc độ xử lý: 2 GHz
 • Dung lượng ổ: 250 MB

Đối với Windows XP

 • Dung lượng RAM: 2 GB (32 bit)
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng ổ cứng: 250 MB

Hãy bảo vệ máy tính bằng cách download ZoneAlarm Internet Security Suite về máy tính để có thể bảo vệ máy tính một cách toàn diện, tránh khỏi các phần mềm xâm hại đến máy tính.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

HomeGuard Pro - Theo dõi máy tính

HomeGuard Professional là công cụ theo dõi, giám sát việc sử dụng máy tính giúp người dùng có thể kiểm soát việc sử dụng máy tính tại gia đình và văn phòng.

USB Secure - Bảo vệ dữ liệu USB

USB Secure là phần mềm giúp người dùng bảo vệ dữ liệu USB. Quản lý và kiểm soát được dữ liệu. Tránh trường hợp dữ liệu của bạn lưu trữ trên USB sẽ đến tay người lạ. Và đặc biệt tránh virus làm hư hỏng dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Password Recovery Kit for Twitter - Khôi phục mật khẩu Twitter

Password Recovery Kit for Twitter là phần mềm khôi phục mật khẩu (password) tài khoản Twitter được lưu trữ ở trình duyệt trên máy tính của bạn dễ dàng và hiệu quả.

Hide Window Plus - Phần mềm bảo mật máy tính

Bạn đang đăng nhập một trang web để duyệt thư điện tử hoặc tải một vài dữ liệu quan trọng và có việc phải rời bàn làm việc vài phút. Nếu không cẩn thận, đây có thể là cơ hội để người lạ thu thập những dữ liệu mà bạn không muốn tiết lộ từ chiếc máy

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

WhiteNight Net Safeguard - Chặn các website đen, không lành mạnh

WhiteNight Net Safeguard là phần mềm giúp bạn có thể quản lý được các trang web khiêu dâm bằng cách lựa chọn và chặn chúng.

Reset Trial Kis - phần mềm reset bản quyền dùng thử kaspersky

Reset Trial Kis là chương trình reset bản quyền dùng thử kaspersky internet security dễ dàng và nhanh chóng trên máy tính.

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Ad-Aware Free Internet Security - Ngăn chặn phần mềm độc hại, virus, spyware

Ad-Aware Free Internet Security tiêu diệt mềm độc hại phức tạp nhất,để bảo vệ bạn khỏi virus, trojan, spyware, keylogger rootkit.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.


Trang 1

Trang 2