Zoom là phần mềm phóng to màng hình, chương trình hộ trợ thiết kế đồ họa với độ tinh vi cao trên máy tính.

Thông tin phần mềm Zoom

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.3.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Zoom là phần mềm phóng to các chi tiết trên màn hình máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Chương trình còn cho phép bạn có thể phóng to và thu nhỏ những hình ảnh rất dễ dàng. Công cụ thu phóng màn hình này hỗ trợ người dùng có thể thiết kế các mẫu đồ hòa với chi tiết tinh vi nhất. Ứng dụng này được nhà thiết kế với giao diện cực đơn giản nhằm giúp bạn có thể thao tác dễ dàng.

Zoom - phần mềm phóng to màn hình

Zoom - phần mềm phóng to màn hình

Chương trình có thể tương thích khá tốt trên nhiều phiên bàn windows khác nhau. Kèm theo đó là quá trình cài đặt rất đơn giản giúp người dùng cài đặt nhanh và có thể sử dụng ngay lập tức. Công cụ này khá tuyệt với khi hỗ trợ các nhà thiết kế đồ họa chỉnh sửa ảnh hay thiết kế các bức ảnh có độ tinh xảo cao.

Ứng dụng phóng to màn hình được thiết lập tỷ lệ thu phóng hình ảnh cao từ 0.5 cho đến 65. Từ đó, giúp bạn có thể nhận thấy được những khuyết điểm trên hình ảnh mà mắt thường khó hình thấy được. Chương trình có dung lượng khá nhỏ gọn giúp cho người dùng có thể tải tập tin cài đặt về máy tính một cách nhanh chóng.

Công cụ thu phóng màn hình còn cho phép bạn có thể chụp ảnh màn hình lúc khởi động một cách dễ dàng. Nó được các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp rất ưa chuộng vì tính năng mạnh mẽ và độ hiệu quả của phần mềm khi giúp người dùng làm việc tốt nhất. Chương trình này cho hỗ trợ người sử dụng có thể đọc các tin tức với phong chữ to hơn và rõ ràng hơn. Ngoài ra còn có các phần mềm thu phóng hình ảnh khác như: PhotoZoom Pro

Zoom - phóng to màn hình máy tính

Zoom - phóng to màn hình máy tính

Tính năng của Zoom

  • Phóng to các hình ảnh gốc dễ dàng.
  • Thu nhỏ các bức ảnh tùy thích.
  • Thay đổi tỷ lệ phóng.
  • Tạo các snapshot lúc khỏi động.
  • Hỗ trợ thiết kế đồ họa.

Đánh giá về Zoom

Ưu điểm:

  • Hỗ trợ chỉnh sửa các chi tiết nhỏ hiệu quả.
  • Phân tích các chi tiết nhỏ dễ dàng.
  • Giao diện khá thân thiện.
  • Thao tác rất đơn giản và nhanh chóng.
  • Dung lượng của tinh khá nhỏ gọn.

Zoom là phần mềm hỗ trợ phóng to hình ảnh góc lên nhiều lần tốt nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng làm việc với các mẫu phong chữ lớn một cách dễ dàng hay người dùng phải thương xuyên chỉnh sửa các chi tiết nhỏ hay rất nhỏ thì đây là công cụ sẽ giúp bạn tốt nhất. Ứng dụng này được cộng đồng người sử dụng ưa chuộng và đánh giá cao. Bạn nên tải chương trình này để có thể xử dụng và xử lý các chi tiết nhỏ một các tốt nhất và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2