Zoom là phần mềm phóng to màng hình, chương trình hộ trợ thiết kế đồ họa với độ tinh vi cao trên máy tính.

Thông tin phần mềm Zoom

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.3.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Zoom là phần mềm phóng to các chi tiết trên màn hình máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Chương trình còn cho phép bạn có thể phóng to và thu nhỏ những hình ảnh rất dễ dàng. Công cụ thu phóng màn hình này hỗ trợ người dùng có thể thiết kế các mẫu đồ hòa với chi tiết tinh vi nhất. Ứng dụng này được nhà thiết kế với giao diện cực đơn giản nhằm giúp bạn có thể thao tác dễ dàng.

Zoom - phần mềm phóng to màn hình

Zoom - phần mềm phóng to màn hình

Chương trình có thể tương thích khá tốt trên nhiều phiên bàn windows khác nhau. Kèm theo đó là quá trình cài đặt rất đơn giản giúp người dùng cài đặt nhanh và có thể sử dụng ngay lập tức. Công cụ này khá tuyệt với khi hỗ trợ các nhà thiết kế đồ họa chỉnh sửa ảnh hay thiết kế các bức ảnh có độ tinh xảo cao.

Ứng dụng phóng to màn hình được thiết lập tỷ lệ thu phóng hình ảnh cao từ 0.5 cho đến 65. Từ đó, giúp bạn có thể nhận thấy được những khuyết điểm trên hình ảnh mà mắt thường khó hình thấy được. Chương trình có dung lượng khá nhỏ gọn giúp cho người dùng có thể tải tập tin cài đặt về máy tính một cách nhanh chóng.

Công cụ thu phóng màn hình còn cho phép bạn có thể chụp ảnh màn hình lúc khởi động một cách dễ dàng. Nó được các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp rất ưa chuộng vì tính năng mạnh mẽ và độ hiệu quả của phần mềm khi giúp người dùng làm việc tốt nhất. Chương trình này cho hỗ trợ người sử dụng có thể đọc các tin tức với phong chữ to hơn và rõ ràng hơn. Ngoài ra còn có các phần mềm thu phóng hình ảnh khác như: PhotoZoom Pro

Zoom - phóng to màn hình máy tính

Zoom - phóng to màn hình máy tính

Tính năng của Zoom

  • Phóng to các hình ảnh gốc dễ dàng.
  • Thu nhỏ các bức ảnh tùy thích.
  • Thay đổi tỷ lệ phóng.
  • Tạo các snapshot lúc khỏi động.
  • Hỗ trợ thiết kế đồ họa.

Đánh giá về Zoom

Ưu điểm:

  • Hỗ trợ chỉnh sửa các chi tiết nhỏ hiệu quả.
  • Phân tích các chi tiết nhỏ dễ dàng.
  • Giao diện khá thân thiện.
  • Thao tác rất đơn giản và nhanh chóng.
  • Dung lượng của tinh khá nhỏ gọn.

Zoom là phần mềm hỗ trợ phóng to hình ảnh góc lên nhiều lần tốt nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng làm việc với các mẫu phong chữ lớn một cách dễ dàng hay người dùng phải thương xuyên chỉnh sửa các chi tiết nhỏ hay rất nhỏ thì đây là công cụ sẽ giúp bạn tốt nhất. Ứng dụng này được cộng đồng người sử dụng ưa chuộng và đánh giá cao. Bạn nên tải chương trình này để có thể xử dụng và xử lý các chi tiết nhỏ một các tốt nhất và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

PhotoMarks - Thêm watermark hình ảnh

PhotoMarks là tiện ích cho phép bạn nhanh chóng thêm watermark (như text, hình ảnh, logo,..) vào hình ảnh của bạn, chúng được phát hành từ Bits&Coffee.

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

SketchUp Viewer - Phần mềm xem bản vẽ 2D, 3D

SketchUp Viewer là phần mềm hỗ trợ bạn xem được tất cả các file ảnh và tài liệu và bản vẽ 2D, 3D , phần mềm nhỏ gọn và miễn phí

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2