Zoom icon

Zoom

Zoom là phần mềm phóng to màng hình, chương trình hộ trợ thiết kế đồ họa với độ tinh vi cao trên máy tính.

Thông tin phần mềm Zoom

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.3.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Zoom - Công cụ thu phóng màn hình

Zoom là phần mềm phóng to các chi tiết trên màn hình máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Chương trình còn cho phép bạn có thể phóng to và thu nhỏ những hình ảnh rất dễ dàng. Công cụ thu phóng màn hình này hỗ trợ người dùng có thể thiết kế các mẫu đồ hòa với chi tiết tinh vi nhất. Ứng dụng này được nhà thiết kế với giao diện cực đơn giản nhằm giúp bạn có thể thao tác dễ dàng.

Zoom - phần mềm phóng to màn hình

Zoom - phần mềm phóng to màn hình

Chương trình có thể tương thích khá tốt trên nhiều phiên bàn windows khác nhau. Kèm theo đó là quá trình cài đặt rất đơn giản giúp người dùng cài đặt nhanh và có thể sử dụng ngay lập tức. Công cụ này khá tuyệt với khi hỗ trợ các nhà thiết kế đồ họa chỉnh sửa ảnh hay thiết kế các bức ảnh có độ tinh xảo cao.

Ứng dụng phóng to màn hình được thiết lập tỷ lệ thu phóng hình ảnh cao từ 0.5 cho đến 65. Từ đó, giúp bạn có thể nhận thấy được những khuyết điểm trên hình ảnh mà mắt thường khó hình thấy được. Chương trình có dung lượng khá nhỏ gọn giúp cho người dùng có thể tải tập tin cài đặt về máy tính một cách nhanh chóng.

Công cụ thu phóng màn hình còn cho phép bạn có thể chụp ảnh màn hình lúc khởi động một cách dễ dàng. Nó được các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp rất ưa chuộng vì tính năng mạnh mẽ và độ hiệu quả của phần mềm khi giúp người dùng làm việc tốt nhất. Chương trình này cho hỗ trợ người sử dụng có thể đọc các tin tức với phong chữ to hơn và rõ ràng hơn. Ngoài ra còn có các phần mềm thu phóng hình ảnh khác như: PhotoZoom Pro

Zoom - phóng to màn hình máy tính

Zoom - phóng to màn hình máy tính

Tính năng của Zoom

  • Phóng to các hình ảnh gốc dễ dàng.
  • Thu nhỏ các bức ảnh tùy thích.
  • Thay đổi tỷ lệ phóng.
  • Tạo các snapshot lúc khỏi động.
  • Hỗ trợ thiết kế đồ họa.

Đánh giá về Zoom

Ưu điểm:

  • Hỗ trợ chỉnh sửa các chi tiết nhỏ hiệu quả.
  • Phân tích các chi tiết nhỏ dễ dàng.
  • Giao diện khá thân thiện.
  • Thao tác rất đơn giản và nhanh chóng.
  • Dung lượng của tinh khá nhỏ gọn.

Zoom là phần mềm hỗ trợ phóng to hình ảnh góc lên nhiều lần tốt nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng làm việc với các mẫu phong chữ lớn một cách dễ dàng hay người dùng phải thương xuyên chỉnh sửa các chi tiết nhỏ hay rất nhỏ thì đây là công cụ sẽ giúp bạn tốt nhất. Ứng dụng này được cộng đồng người sử dụng ưa chuộng và đánh giá cao. Bạn nên tải chương trình này để có thể xử dụng và xử lý các chi tiết nhỏ một các tốt nhất và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16