Zuma’s Revenge icon

Zuma’s Revenge

Zuma's Revenge là game mini vui nhộn trên máy tính tốt nhất hiện nay, game offline trên máy tính, trò chơi mini trên máy tính.

Thông tin phần mềm Zuma’s Revenge

Người đăng :
Phát hành :
Download :
206
download
99MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Game bắn bóng cổ điển thú vị -Zuma’s Revenge - LINK MF

Zuma's Revenge là một game mini trên máy tính được nhiều người dùng chơi nhất 2016. Trò chơi này được thiết kế các hình ảnh bắt mắt nhằm hấp dẫn bạn ngay lầm trãi nghiệm đầu tiên. Nó có cách chơi khá đơn giản với việc điều khiển chú ếch Zuma bắn các viên ngọc đủ màu sắc vào dãy ngọc đang tìm cách đi đến vị trí cuối cùng.

Game này được nhà phát hành thực hiện theo cốt truyện là một cuộc phiêu lưu của chú ếch xanh nhằm tìm kiếm cho mình nhưng báo vật quý hiếm. Bạn có thể cài đặt trò chơi trên máy tính và trãi nghiệm nó khi có thời gian rãnh rỗi. Game này được thiết kế với hơn 60 cấp độ đơn giản, bên cạnh đó còn có hơn 70 thách thức ở mục “Jungle Of Mystery”.

Game Zuma's Revenge

Game Zuma's Revenge

Ngoài ra còn có nhiều địa điểm khác với các bản độ mới và độ khó cao hơn. Tuy nhiện việc độ khó tang lên sao mỗi màng chơi thì người dùng còn được sử dụng các quả cầu năng lượng khác nhau.Với từng biểu tượng tương ứng thì bạn sẽ có các khả năng đặc biệt như: Phá hủy các quả cầu trong phạn vi cho phép, Tạo đường dẫn để bắn chính xác, làm chạm các quả cầu trên băng chuyền.

Người dùng còn có thể ăn thêm các quả cầu năng lượng khác để có thể di chuyển ngược lại các quả cầu trên băng chuyền trong một thời gian nhất định. Game này khá ấn tượng và có rất nhiều thách thức liệu bạn có thể đưa chú ếch Zuma đến dích cuối cùng hay không? Nó phụ thược vào các kỹ năng và độ nhanh nhạy của bạn. game này được nhà phát hành hoàn toàn miễn để giúp người dùng có thể thư giản và giải trí trên máy tính sao những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra còn có các trò chơi nổi tiếng khác như: Slither IO

Game mini Zuma's Revenge

Game mini Zuma's Revenge

Tính năng của game Zuma's Revenge

  • Game giải trí tốt nhất hiện nạy.
  • Có thể chơi offline dễ dàng.
  • Có nhiều màng chơi khác nhau.
  • Cấp độ khó tăng dần.
  • Có các hiệu ứng khá đẹp mắt.

Đánh giá về Zuma's Revenge

Ưu điểm:

  • Game khá cuốn hút người chơi.
  • Trò chơi hoàn toàn miễn phí.
  • Đồ họa đẹp mắt.
  • Cách chơi đơn giản.
  • Quá trình cài đặt dễ dàng.

Zuma's Revenge là một game giải trí khá đơn giản và độc đáo trên máy tính. Nó được thiết kế với nhiều màng chơi khác nhau giúp bạn có những giây phú thư giản thật thoải mái. Tuy là một game offline trên máy tính nhưng trò chơi này vẫn được thực hiện theo một cốt truyện nhất định về cuộc phiêu lưu của chú êch zuma. Bạn nên tải game này về máy tính để có thể giải trí và giảm stress sau những giờ làm việc căn thẳng. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Total Fake Skin LoL - Phần mềm mod skin lol

Total Fake Skin LoL là chương trình mod skin lol trên máy tính tốt nhất hiện nay, không bị garena phát hiện và chống disconnect trong khi chơi game.

280

Cài đặt Game POKEMON GO trên điện thoại android

POKEMON GO file APK cho Android bản cài đặt game Pokemon GO mới nhất dành cho người dùng Android với nhiều tính mới.

343

One Piece: Pirate Warrior 3 - Game One Piece Offline

One Piece: Pirate Warrior 3 là tượng game nhập vai khá thú vị và hấp dẫn nhưng người yêu thích bộ truyện tranh cùng tên này.

87

[Game Hot ] City Car Driving

Các trò chơi xe lái xe tên là "Thành phố xe khi lái xe" là một mô phỏng chiếc xe mới, được...

33

Deadpool - Game nhập vai siêu anh hùng cực hay

Deadpool là game nhập vai chặt chém cực đã tay, được thiết kế dựa theo nhân vật siêu anh hùng của Marvel. Trò chơi tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows.

21