ZW GI To ISO icon

ZW GI To ISO

ZW GI To ISO là phần mềm đem đến cho người dùng những công cụ hỗ trợ cơ bản trong việc thực hiện ghép nối các mảnh của ảnh đĩa GI thành một file ISO thống nhất nhằm phục vụ cho việc ghi đĩa DVD hay CD.

Thông tin phần mềm ZW GI To ISO

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
563MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

ZW GI To ISO - Phần mềm Ghép nối ảnh đĩa GI thành file ISO

ZW GI To ISO hỗ trợ cơ bản trong việc thực hiện ghép nối các mảnh của ảnh đĩa thành một file ISO thống nhất nhằm phục vụ cho việc ghi đĩa DVD hay CD. Phần mềm còn cho phép người dùng thực hiện việc kiểm tra tất cả các file có trong hệ thống máy tính của mình để tìm kiếm, phát hiện chính xác các tệp tin GI đang tồn tại trong máy tính của bạn. Từ đó, người dùng sẽ không bỏ sót bất kì một file GI nào để phục vụ cho việc ghép hay nối các file lại với nhau.

ZW GI To ISO

Phần mềm tạo iso cho máy tính - ZW GI To ISO

Với phần mềm ZW GI To ISO người sử dụng cũng được hỗ trợ đặt các tệp tin GI lại với nhau theo thứ tự do người dùng chỉ định để xây dựng nên một tệp tin ISO gốc. Người sử dụng có thể tùy ý sắp xếp và đặt các file GI theo ý muốn của mình để tạo nên file ISO hoàn chỉnh nhằm phục vụ tốt cho việc ghi đĩa CD hay DVD.

Do vậy, người dùng có thể yên tâm trong quá trình đặt các file GI và với tính năng mở rộng GI của chương trình  cho phép bất kì các file GI nào dù toàn vẹn hay không cũng được chấp nhận. Ngoài ra, ZW GI To ISO còn có khả năng đổi tên cho các file ISO sau khi đã hoàn tất hay giữ nguyên tên gốc nếu người sử dụng yêu cầu. Việc thay đổi tên file giúp người dùng có thể quản lý file được dễ dàng và thuận tiện hơn hay trích xuất chúng nhanh chóng hơn khi cần thiết cho công việc.

Những tính năng chính của phần mềm ZW GI To ISO

  • Hỗ trợ kiểm tra tất cả các file có trong hệ thống máy tính của bạn để phát hiện file GI.
  • Hỗ trợ việc đặt file GI lại với nhau theo thứ tự tùy ý do người dùng lựa chọn.
  • Có thể làm việc với tất cả các file GI không hoàn chỉnh.
  • Cho phép đổi tên file ISO sau khi đã hoàn thành.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

10

TeraCopy 3.26 – Hỗ trợ sao chép dữ liệu tốc độ cao

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

84

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

636

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

27

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

1