eScanAV Antivirus Toolkit icon

eScanAV Antivirus Toolkit

eScanAV Antivirus Toolkit là phần mềm diệt virus, chống các thành phần mềm độc hại spyware, malware, trojan.

Thông tin phần mềm eScanAV Antivirus Toolkit

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
189MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
14.0.54
Sử dụng :
Miễn Phí

eScanAV Antivirus Toolkit – Quét và phát hiện phần mềm độc hại

Giới thiệu phần mềm eScanAV Antivirus Toolkit

Bạn muốn có một máy tính chạy thật trơn tru, nó không chỉ đòi hỏi lượng RAM và bộ xử lý mạnh mẽ, nó cũng cần phải có phần mềm chống virus độc hại. Trong số những ứng dụng ngăn chặn phần mềm độc hại thì phần mềm eScanAV Antivirus Toolkit là một phần mềm bảo mật miễn phí, không cần cài đặt, mà vẫn có thể hoạt động cực kỳ hiệu quả.

Download eScanAV Antivirus Toolkit – Quét và phát hiện phần mềm độc hại

Download eScanAV Antivirus Toolkit – Quét và phát hiện phần mềm độc hại

Phần mềm eScanAV Antivirus Toolkit là công cụ phổ biến nhất hiện nay. Nó không yêucầu bạn cài đặt trực tiếp nhưng nó vẫn có thể hoạt động một cách hiệu quả việc đảm bảo an toàn tối đa các dữ liệu khỏi những phần mềm độc hại phổ biến hiện nay.

Nếu máy tính của bạn đang sở hữu một dung lượng RAM khủng, bộ xử lý mạnh mẽ điều này cũng chưa chắc được nó sẽ luôn đảm bảo cho an toàn dữ liệu, xử lý những sự cố một cách tốt nhất. Nó cần phải sự hỗ trợ của phần mềm này, đây là một trong các phần mềm hàng đầu về bảo vệ dữ liệu, tiêu diệt các loại virus và những phần mềm độc hại.

Phần mềm bảo mật miễn phí, không cần cài đặt, mà vẫn có thể hoạt động cực kỳ hiệu quả.

Phần mềm bảo mật miễn phí, không cần cài đặt, mà vẫn có thể hoạt động cực kỳ hiệu quả.

Người dung sẽ không cần phải cài đặt trên hệ thống máy tính mà chỉ cần bạn chạy nó từ ổ đĩa ngoài nó cũng có thể thực hiện quá trình công việc một cách trơn tru. Bạn có thể lựa chọn những hạng mục cần quét, và rồi phần mềm sẽ tiến hành phân tích sâu những vấn đề về hệ điêu hành, thưc chệ thống, đăng ký hay toàn bộ ở đĩa nội bộ.

Phần mềm eScan Antivirus này sẽ nhanh chóng quét và phát hiện những phần mềm độ chại, virus, keylogger, các phần mềm gián điệp,...và sẽ loại bỏ chúng ngay lập tức. Phần mềm sẽ hiển thị thông báo đến người dùng chi tiết về quá trình thực hiện sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý hơn.

Những tính năng chính của phần mềmPhần mềm nhanh chóng quét và phát hiện phần mềm độ chại, virus, keylogger, phần mềm gián điệp,...

Phần mềm nhanh chóng quét và phát hiện phần mềm độ chại, virus, keylogger, phần mềm gián điệp,...

Nói tóm lại, phần mềm eScanAV Antivirus Toolkit nên được thêm vào danh mục những phần mềm khởi động cùng Windows để nó có thể giúp người sử dụng tìm kiếm kỹ lưỡng và phát hiện những thành phần độc hại trước khi chúng có thể phá hỏng những file hệ thống, hoặc làm nó chạy ì ạch.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!