Giáo dục - Học tập

Phần mềm hỗ trợ học tập như giải toán trên mạng, bộ ứng dụng tra cứu từ điển Anh Việt, đa ngôn ngữ, tin học, máy tính, tập gõ phím với 10 ngón, phần mềm tập viết lớp 1, công cụ giáo dục cho toán, khoa học và công nghệ máy tính. Các tiện ích hỗ trợ giáo án giáo dục, quản lý thư viện e-book. Phần mềm kiểm tra chính tả, học ngoại ngữ, đặc biệt là ứng dụng trộn đề thi trắc nghiệm vô cùng hữu ích cho học tập. Tại taichua.com, download miễn phí tất cả các ứng dụng tốt nhất dành cho Windows.

GraphExpert Professional

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.
13
downloads
GraphExpert Professional

School PC

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.
10
downloads
School PC

Math Helper

Math Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng tính toán biểu thức toán học.  Hay giúp bạn giải quyết được các công thức Pytago, chu vi, diện tích,…nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.
23
downloads
Math Helper

ICE Book Reader Professional

Phần mềm ICE Book Reader Professional là một phần mềm đọc sách chuyên nghiệp dành cho tất cả mọi người. Nó hỗ trợ đa định dạng e-book,
13
downloads
ICE Book Reader Professional

CyberSky

CyberSky là phần mềm thiên văn học dùng để khám phá bầu trời, hỗ trợ đắc lực trong học tập cho mọi đối tượng. Nó giúp hiển thị bản đồ, những đối tượng và hoạt động diễn ra trong bầu trời của chúng ta
23
downloads
CyberSky

Quran Auto Reciter

Quran Auto Reciter là một công cụ tiện ích hỗ trợ học tập giáo dục được khá nhiều người yêu thích. Cụ thể là giúp bạn có được kiến thức liên quan đến loại kinh Qur’an.
3
downloads
Quran Auto Reciter

Calibre

Calibre (64-bit) là công cụ được phát triển để thực hiện chức năng quản lý thư viện eBook. Nó hỗ trợ người dùng có thể sắp xếp được sách điện tử ebook nhanh chóng và dễ dàng. Giúp người dùng tìm kiếm, chuyển đổi ebook sang định dạng khác.
14
downloads
Calibre

Icecream Ebook Reader

IceCream Ebook Reader là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể đọc ebook ngay trên máy tính ở nhiều định dạng khác nhau.. Đồng thời bạn cũng có thể quản lý chúng. Đặc biệt công cụ này còn được cung cấp miễn phí.
5
downloads
Icecream Ebook Reader

WizFlow Flowcharter

WizFlow Flowcharter phần mểm vẽ sơ đồ, chương trình thiết kế sơ đồ tư duy trên máy tính.
10
downloads
WizFlow Flowcharter

Pitch Ability Test

Pitch Ability Test là công cụ hỗ trợ giảng viên, sinh viên ngành âm nhạc tập luyện kỹ năng của mình đồng thời nó còn giúp đánh giá khả năng của từng người thông qua kết quả mà nó phân tích được.
6
downloads
Pitch Ability Test

NetSupport School

Phần mềm NetSupport School là một trong những phần mềm quản lí lớp học. Người dùng có thể sử dụng nó để hiển thị toàn bộ một màn hình trên những máy của học sinh
84
downloads
NetSupport School

% discount
Icecream Ebook Reader - Phần mềm đọc ebook
 • Icecream Ebook Reader
 • WizFlow Flowcharter
 • Pitch Ability Test
 • NetSupport School
 • GraphExpert Professional
 • School PC
 • Math Helper
 • ICE Book Reader Professional
 • CyberSky
 • Quran Auto Reciter
 • Calibre

Tổng Hợp Giáo dục - Học tập