Hình nền

Download phần mềm làm đẹp cho máy tính một cách nhanh chóng nhất tại taichua.com. Tiện ích, ứng dụng thay đổi Theme - Widget, Wallpaper - Hình nền máy tính tự động vô cùng đẹp mắt. Hình nền động, đẹp thay đổi liên tục mang nhiều chủ đề khác nhau trên Windows. Phần mềm thay đổi hình nền tự động, theme chủ đề World Cup, Euro, Game bom tấn, kho hình nền HD phong phú, miễn phí cho Windows 8, Windows 10. Ứng dụng Relcon giúp dễ dàng khôi phục vị trí các biểu tượng trên desktop theo từng độ phân giải của theme. Đặc biệt là phần mềm đổi giao diện từ Win XP thành Win 7,... Rất nhiều hình nền đẹp chuẩn HD đang có tại taichua.com hoàn toàn miễn phí.

Recordzilla

Recordzilla là ứng dụng ghi lại màn hình máy tính giúp bạn chụp các video, âm thanh, hình ảnh của bất cứ thứ gì đang diễn ra trên máy tính và lưu lại dưới các định dạng khác nhau.
4
downloads
Recordzilla

MZ-Browser

MZ-Browser là một trong những trình duyệt giúp bạn hiển thị, tải các trang web trên một màn hình mà không giới hạn số lượng với tốc độ nhanh.
0
downloads
MZ-Browser

Fort

Fort là phần mềm mã hóa tập tin cho Windows, sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo vệ các file bằng mật khẩu.
0
downloads
Fort

Easy Info

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.
0
downloads
Easy Info

AirMyPC

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.
3
downloads
AirMyPC

ZD Soft Screen Recorder

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.
4
downloads
ZD Soft Screen Recorder

TimeSyn

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.
0
downloads
TimeSyn

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter cho Windows là phần mềm chuyển đổi nhạc iTunes sang dạng MP3 hoặc AAC và lưu chúng lên máy tính để tiện nghe lại bất cứ lúc nào theo cách đơn giản và dễ dàng nhất.
6
downloads
NoteBurner iTunes DRM Audio Converter

Amazon Best Prices

Amazon Best Prices là ứng dụng giúp bạn có thể tính giá tốt nhất cho sản phẩm được liệt kê trên Amazon giúp tối ưu được giá, từ đó có kế hoạch kinh doanh tốt.
3
downloads
Amazon Best Prices

Free M4a to MP3 Converter

Free M4A to MP3 Converter là một công cụ giúp bạn chuyển đổi các bài nhạc từ định dạng M4A, M4B, MP4, AAC và 3GP sang phần mở rộng MP3 hoặc WAV.
4
downloads
Free M4a to MP3 Converter

Amazon get Orders

Amazon get Orders là ứng dụng giúp bạn tải đơn hàng từ Amazon và lưu chúng trong cơ sở dữ liệu của công ty bạn, giúp quản lý đơn hàng hiệu quả.
3
downloads
Amazon get Orders

% discount
NoteBurner iTunes DRM Audio Converter - Chuyển đổi tệp tin Apple Music
 • NoteBurner iTunes DRM Audio Converter
 • Amazon Best Prices
 • Free M4a to MP3 Converter
 • Amazon get Orders
 • Recordzilla
 • MZ-Browser
 • Fort
 • Easy Info
 • AirMyPC
 • ZD Soft Screen Recorder
 • TimeSyn

Tổng Hợp Hình nền