Hình nền

Download phần mềm làm đẹp cho máy tính một cách nhanh chóng nhất tại taichua.com. Tiện ích, ứng dụng thay đổi Theme - Widget, Wallpaper - Hình nền máy tính tự động vô cùng đẹp mắt. Hình nền động, đẹp thay đổi liên tục mang nhiều chủ đề khác nhau trên Windows. Phần mềm thay đổi hình nền tự động, theme chủ đề World Cup, Euro, Game bom tấn, kho hình nền HD phong phú, miễn phí cho Windows 8, Windows 10. Ứng dụng Relcon giúp dễ dàng khôi phục vị trí các biểu tượng trên desktop theo từng độ phân giải của theme. Đặc biệt là phần mềm đổi giao diện từ Win XP thành Win 7,... Rất nhiều hình nền đẹp chuẩn HD đang có tại taichua.com hoàn toàn miễn phí.

Excel7RacingPredicter

Excel7RacingPredicter là chương trình giúp người chơi đặt cược đua ngựa có thêm một phương pháp hiệu quả để dự đoán ứng viên có ngựa thắng cuộc.
0
downloads
Excel7RacingPredicter

GMusic VIP

Gmusic là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến và kho lưu trữ nhạc trực tuyến do Google phát hành, bạn có thể nghe những bài hát yêu thích của mình từ Google Play Music, hay tìm kiếm nhạc trên dịch vụ bằng tên bài hát, tên nhạc sĩ, album trên Desktop của mình.
0
downloads
GMusic VIP

Calendar Importer One

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .
0
downloads
Calendar Importer One

WordWeb

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.
0
downloads
WordWeb

Owl for IIS

Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. Phần mềm hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất
0
downloads
Owl for IIS

Newt Professional

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.
0
downloads
Newt Professional

Glocal

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả
0
downloads
Glocal

DICOM to GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất
0
downloads
DICOM to GIF

DICOM Anonymizer

DICOM Anonymizer là phần mềm xử lý lưu trữ, in ấn và thu/nhận hình ảnh trong y tế. Chương trình hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và DICOM
0
downloads
DICOM Anonymizer

Make PDF Smaller

Make PDF Smaller là ứng dụng làm giảm dung lượng file PDF nhưng không làm giảm chất lượng của file, giúp bạn có thể đính kèm PDF trong email một cách tốt nhất hoặc lưu trữ tệp mà không tốn dung lượng của máy
0
downloads
Make PDF Smaller

Video Clip QuickTool

Video Clip QuickTool là tiện ích để cắt từng đoạn, xoay , lật video, điều chỉnh dung lượng đầu ra hoặc thay đổi kích thước khung cho video.
0
downloads
Video Clip QuickTool

% discount
DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF
 • DICOM to GIF
 • DICOM Anonymizer
 • Make PDF Smaller
 • Video Clip QuickTool
 • Excel7RacingPredicter
 • GMusic VIP
 • Calendar Importer One
 • WordWeb
 • Owl for IIS
 • Newt Professional
 • Glocal