Hướng dẫn cách lấy mật khẩu wifi trên điện thoại Android

Rate this post
Để có thể sử dụng được wifi chùa thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy mật khẩu wifi trên điện thoại Android.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ thông tin, hầu hết tất cả mọi người đều sở hữu cho riêng mình một chiếc smartphone, máy tính bảng hay đơn giản là một chiếc laptop. Tuy nhiên, không phải ở đâu bạn cũng có thể kè kè cục wifi hay có thể phát mạng từ 3G suốt được. Vậy làm thế nào để có thể sử dụng được nguồn wifi vô tận từ xung quanh khi mà nơi nào cũng đặt pass, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bài hướng dẫn cách lấy mật khẩu wifi nơi công cộng một cách dễ dàng nhất.

Trước khi lấy được mật khẩu wifi nơi công cộng ngay trên điện thoại Android mà không cần phần mềm thì các bạn cần phải chú ý một số lưu ý dưới đây:

  • Để có thể hack pass wifi thì bạn hãy chọn những nơi có sóng wifi mạnh, nhiều vạch. Nguyên nhân lựa chọn những mạng wifi này là do bạn có thể ở gần điểm phát wifi, hoặc đây là gói wifi có chất lượng cao nên tốc độ mạng khi sử dụng sẽ rất nhanh.
  • Thêm vào đó, khi lấy được pass wifi thì bạn nên biết rằng, ở mỗi điểm phát sóng khác nhau sẽ hiển thị ID dưới dạng mã Pin 8 chữ số. Ví dụ: 17223768, 73407734 hay 12345670… Khi đã hiển thị ra các dãy số này, bạn hãy ghi nhớ hoặc ghi chúng ra giấy để có thể hack được pass wifi.

Cách lấy mật khẩu wifi nơi công cộng đơn giản nhất

Bước 1: Đầu tiên, bật wifi trên điện thoại lên, sau đó bạn vào ứng dụng WPSPIN. Bước tiếp theo, bạn nhấn chọn tên wifi mà bạn muốn lấy mật khẩu. Sau đó màn hình sẽ hiện lên ID của wifi dưới dạng mã PIN gồm một dãy số. Khi hiển thị ID, bạn hãy ghi nhớ hoặc hãy ghi ra giấy để tránh quên.

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu wifi trên điện thoại

Sau khi hiện ra mã PIN gồm một dãy số, bạn hãy dùng giấy để ghi lại

Bước 2: Sau đó, tại màn hình chính, bạn kích chọn Menu Wlan. Khi màn hình yêu cầu nhập mã PIN, bạn nhập mã PIN gồm một chuỗi số gồm 8 ký tự rồi nhấn vào chữ Kết Nối.

Cách lấy mật khẩu wifi trên điện thoại đơn giản nhất

Sau khi nhập xong mã PIN, bạn nhấn Kết nối để có thể dò tìm pass wifi

Khi đã nhấn Kết Nối bạn sẽ chờ phần mềm xử lý các bước còn lại. Theo đó, phần mềm sẽ sử dụng những thuật toán tìm kiếm từ cơ bản đến nâng cao để dò tìm, tạo ra các password theo quy luật rồi kết nối đến wifi đích.

Lưu ý: Thời gian xử lý và dò tìm không phải thực hiện trong một lần, mà quá trình được lặp đi lặp lại cho đến khi kết nối thành công. Nếu các bạn lo lắng rằng phần mềm dò tìm này có thể phá hỏng phần mềm hệ thống hoặc đánh cắp mật khẩu thì các bạn hãy yên tâm, bởi phần mềm này là vô hại.

Chú ý về thời gian dò tìm lấy mật khẩu wifi:

  • Việc có thể lấy được pass wifi hay không thì cần phải chú ý đến thời gian chờ xử lý sẽ nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu hình và tốc độ xử lý của điện thoại bạn đang dùng cũng như độ khó của mật khẩu.
  • Thông thường đối bới những password đơn giản có thể mất 3-15 phút.
  • Tuy nhiên đối với những pass wifi có độ dài trên 9 ký tự, gồm cả chữ cái và chữ số, ký tự đặc biệt thì có thể mất nhiều thời gian hơn hoặc không thể dò ra. 

Bước 3: Trong trường hợp kết nối thành công, trạng thái sẽ chuyển thành Đã kết nối. Tiếp đến, bạn mở WLAN Pass Show => tiếp tục lựa chọn Always Dislay Password => nhấn Save để tự động truy cập những lần sau.

Lấy pass wifi đơn giản

Sau khi hiện lên tên mật khẩu wifi bạn nên lưu lại để máy ghi nhớ và sử dụng

Tiếp đến, bạn vào phần cài đặt chọn WLAN, sau đó kích chọn vào tên wifi mà bạn vừa hack pass để kết nối truy cập vào sử dụng.

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản, các bạn đã có thể tìm hiểu được cách lấy mật khẩu wifi trên điện thoại Android một cách đơn giản nhất. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm hiểu cách phát wifi từ điện thoại Android cho Laptop nữa nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!