Mạng xã hội

Thời buổi hòa nhập công nghệ số thì không thể nào thiếu được mạng xã hội. Cộng đồng Facebook chính là một minh chứng của điều này. Thông tin được lan truyền với tốc độ chóng mặt bằng các hành động like, share. Cộng đồng mạng xã hội không chỉ dừng lại ở Facebook, còn có Youtube.com, Pinterest chính là kênh thông tin về video, hình ảnh của toàn cầu. Download ứng dụng và truy cập vào các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, Zingme, mezing nhanh chóng. Mọi thông tin giải trí, tin tức thời sự trên mạng xã hội được cập nhật liên tục, dễ dàng chia sẻ dù ở bất cứ đâu.

Active Intelligence Server

Active Intelligence Server (AIS) là phần mềm mã nguồn mở có tính năng suất, phân tích các dữ liệu kinh doanh giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định chính xác, đúng thời điểm về việc kinh doanh của mình.
0
downloads
Active Intelligence Server

Start Menu 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.
0
downloads
Start Menu 8

HomeGuard Pro

HomeGuard Professional là công cụ theo dõi, giám sát việc sử dụng máy tính giúp người dùng có thể kiểm soát việc sử dụng máy tính tại gia đình và văn phòng.
0
downloads
HomeGuard Pro

Journal2Day

Journal2Day là phần mềm viết sổ tay, nhật ký trên máy tính. Sau đó lưu trữ và bảo mật thông tin mình lưu trữ an toàn. Đảm bảo không ai có thể tự ý xâm nhập được vào để xem trộm những tâm sự, suy nghĩ của bạn.
3
downloads
Journal2Day

FastCopy

FastCopy là phần mềm hoàn hảo chuyên sử dụng để sao chép dữ liệu với tốc độ siêu tốc. Đặc biệt công cụ này rất nhỏ gọn và dùng hiệu quả trên cả những máy tính có cấu hình không cao. Tốc độ copy lên đến 4MB/s, rất là lý tưởng phải không?
1
downloads
FastCopy

Tanida Demo Builder

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.
3
downloads
Tanida Demo Builder

Waltr 2

Waltr 2 là phần mềm hỗ trợ người dùng sao chép nhạc, phim cho thiết bị iOS (iPhone, iPad) nhanh chóng và đơn giản nhất. Với công cụ này thì bạn hoàn toàn không cần nhờ cậy đến sự hỗ trợ của phần mềm iTunes nữa.
2
downloads
Waltr 2

Xlight FTP Server

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.
1
downloads
Xlight FTP Server

USB Secure

USB Secure là phần mềm giúp người dùng bảo vệ dữ liệu USB. Quản lý và kiểm soát được dữ liệu. Tránh trường hợp dữ liệu của bạn lưu trữ trên USB sẽ đến tay người lạ. Và đặc biệt tránh virus làm hư hỏng dữ liệu trên thiết bị của bạn.
2
downloads
USB Secure

O&O SafeErase

O&O SafeErase là phần mềm xóa tận gốc dữ liệu ra khỏi vùng lưu trữ máy tính của bạn. Dữ liệu của bạn sau khi được xóa sẽ không thể khôi phục lại được.
0
downloads
O&O SafeErase

Free Audio Video Pack

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.
2
downloads
Free Audio Video Pack

% discount
Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP
 • Xlight FTP Server
 • USB Secure
 • O&O SafeErase
 • Free Audio Video Pack
 • Active Intelligence Server
 • Start Menu 8
 • HomeGuard Pro
 • Journal2Day
 • FastCopy
 • Tanida Demo Builder
 • Waltr 2

Tổng Hợp Mạng xã hội