Mạng xã hội

Thời buổi hòa nhập công nghệ số thì không thể nào thiếu được mạng xã hội. Cộng đồng Facebook chính là một minh chứng của điều này. Thông tin được lan truyền với tốc độ chóng mặt bằng các hành động like, share. Cộng đồng mạng xã hội không chỉ dừng lại ở Facebook, còn có Youtube.com, Pinterest chính là kênh thông tin về video, hình ảnh của toàn cầu. Download ứng dụng và truy cập vào các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, Zingme, mezing nhanh chóng. Mọi thông tin giải trí, tin tức thời sự trên mạng xã hội được cập nhật liên tục, dễ dàng chia sẻ dù ở bất cứ đâu.

Easy Info

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.
0
downloads
Easy Info

Amazon get Orders

Amazon get Orders là ứng dụng giúp bạn tải đơn hàng từ Amazon và lưu chúng trong cơ sở dữ liệu của công ty bạn, giúp quản lý đơn hàng hiệu quả.
3
downloads
Amazon get Orders

Zook MSG to PDF Converter

Zook MSG to PDF Converter là phần mềm chuyển đổi MSG sang tài liệu PDF cùng một lúc, trích xuất email và các thông tin khác từ các tệp Outlook MSG.
3
downloads
Zook MSG to PDF Converter

Excel to VCard Converter

Excel to Vcard Converter là phần mềm giúp bạn trích xuất thông tin liên lạc từ bảng tính Excel và chuyển đổi nó sang định dạng vCard với chương trình đơn giản và dễ sử dụng này.
1
downloads
Excel to VCard Converter

EML to MSG Converter

EML to MSG Converter là công cụ dành cho người dùng muốn xem các tập tin MSG trên các ứng dụng email khác nhau bao gồm MS Entourage, Outlook Express, Apple Mail, Thunderbird và IncrediMail.
4
downloads
EML to MSG Converter

Hotmail Backup Pro

Hotmail Backup Pro là phần mềm tạo bản sao lưu của các email được lưu trữ trong tài khoản Hotmail của bạn và xuất dữ liệu sang các định dạng khác nhau.
1
downloads
Hotmail Backup Pro

TextMessagePlus

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.
3
downloads
TextMessagePlus

ShareByLink

ShareByLink là ứng dụng giúp bạn có thể tải những tệp tin có dung lượng lớn lên cloud sau đó tạo liên kết để gửi cho người nhận file tải về.
0
downloads
ShareByLink

Dubbeldiagnos

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.
0
downloads
Dubbeldiagnos

Pipeliner CRM

Pipeliner CRM là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng hiệu quả nhất, ngoài ra còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng và xác định khách hàng trung thành.
0
downloads
Pipeliner CRM

Kryptel

Kryptel là ứng dụng mã hóa file và thư mục an toàn nhất hiện nay với tính năng tiên tiến như tạo tệp tin được mã hóa hay sử dụng chuẩn mã hóa mới để nâng cao sự an toàn.
1
downloads
Kryptel

% discount
ShareByLink - Phần mềm chia sẻ tệp tin bằng liên kết
 • ShareByLink
 • Dubbeldiagnos
 • Pipeliner CRM
 • Kryptel
 • Easy Info
 • Amazon get Orders
 • Zook MSG to PDF Converter
 • Excel to VCard Converter
 • EML to MSG Converter
 • Hotmail Backup Pro
 • TextMessagePlus

Tổng Hợp Mạng xã hội